Tổng giám đốc MIK Home: 'Imperia Sky Garden sẽ là cộng đồng sống đáng mong ước' - VnExpress Kinh Doanh

Ông Chu Thanh Hiếu, Giám đốc điều hành MIK Home - tổ chức quản lý, phân chia item Imperia Sky Garden cho biết doanh nghiệp đang cố gắng thực hiện chỉ tiêu sinh ra một số đông dân cư thanh bình, nhân bản.

- Điểm đặc biệt trong đợt mở bán Imperia Sky Garden so với đa dạng dự án trên thị trường là gì thưa ông?

- Với động lực là một quý ba khởi sắc khi lượng cung tăng hơn 86% và lượng trao đổi bất động sản tăng gần 30%, theo số liệu của Hội Môi giới BĐS vietnam, đã có đầy đủ dự án được giới thiệu ra thị trường tham gia thời gian này.

Ông Chu Thanh Hiếu Tổng Giám đốc MIK Home.

Ông Chu Thanh Hiếu - Tổng Giám đốc MIK Home.

Dĩ nhiên, có thể khẳng định rằng lễ công bố Imperia Sky Garden (423 Minh Khai) vừa mới đây đã tạo được cảm xúc rất riêng trong lòng khách hàng. Vấn đề đầu tiên làm cho chúng tôi bất ngờ là lượng người quan tâm đến dự án. Thống kê của ban đơn vị vào khoảng hơn 1.000 người. Còn qua quan sát của tôi, cả hội trường bao la của nơi nghỉ ngơi JW Marriott Thủ đô nhường nhịn như thường còn một chỗ trống.

Hình như đó, với tâm niệm luôn muốn dành những gì tốt nhất cho đối tượng mua hàng, từ những cụ thể ốm nhất đều được chúng tôi cố gắng biểu lộ tuyệt vời, phong cách để xứng tầm với một dự án cao cấp giới thiệu đến khách hàng.

Vì vậy, đối tượng mua hàng tham gia lễ ra mắt ngày 11/11 vừa mới đây đều cảm thấy mình được yêu thương, trân trọng. chậm triển khai cũng chính là những nhân tố chúng tôi sẽ nỗ lực đem đến cho dân cư Imperia Sky Garden tương lai.

- Tại sao MIK Home quyết định công bố tham gia thời gian này?

- Chúng tôi coi đó là một thời cơ để người tiêu xài có thêm sự lựa chọn và đánh giá chất lượng, vật phẩm phục vụ của từng công trình. song song, đó cũng là cơ hội để MIK Home khẳng định những nhân tố khác biệt trong chế độ bán hàng, sự thân mật đến khách hàng cũng như giá trị nội tại của Imperia Sky Garden.

Theo số liệu của Hội Môi giới, trong quý ba vừa mới đây dù nguồn cung nói bình thường trên thị trường Thủ đô tăng tới hơn 86%, nhưng với thị phần bất động sản cao cấp nói riêng lại giảm 6,4% so với quý hai . Căn do chính là do tại vùng lõi thủ đô không còn nhiều những khu đất đủ rộng như Imperia Sky Garden để có thể khai triển các dự án đủ tiêu chuẩn cao cấp.

chậm triển khai là nguyên do khiến Imperia Sky Garden tự tín sẽ chinh phục được khách hàng trong mùa cao điểm bán nhà và mua nhà hiện nay.

Hơn 1.000 khách tham gia Lễ mở bán ngày 11/11.

Hơn 1.000 khách tham gia Lễ ra mắt ngày 11/11.

- Theo ông, lễ mở bán vừa mới đây điều để lại tuyệt hảo ra sao với những người tham gia?

- Với người dùng nhà, nhân tố trước tiên họ vồ cập là công trình phải thực sự là một ''chốn trở về''. Một lượng không tí hon khách hàng xuống tiền ngay khi đã chọn lựa được căn hộ đồng tình tại lễ mở bán cho thấy phổ biến người đã tìm thấy điều ấy ở Imperia Sky Garden.

Đối tượng mua hàng sẽ là người chấm điểm công minh nhất bằng quyết định của chính mình. Còn với MIK Home, chúng tôi chỉ xin nói gọn nhẹ, dù là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất phía Nam Hà Nội nhưng cái khiến nên ''trị giá tuyệt vời và khác biệt'' của Imperia Sky Garden lại chính là môi trường sống và nhân tiện ích văn minh của công trình. Tiêu biểu là khu vườn chân mây như những khoảng xanh ở lưng chừng mực trời, bể bơi vô cực trên tầng mái có tầm view cực đẹp. Khác biệt ở Imperia Sky Garden có đa dạng không gian xanh mãn nhãn.

- MIK Home khiến thế nào để thu hút đa số đối tượng mua hàng đến tham dự?

- Không đa dạng công trình nào ở Thủ đô công bố có phần tiến thưởng là một căn hộ cao cấp tại chính công trình đó. Bản thân anh È cổ Quang quẻ Dũng và mái nhà - chủ nhân căn hộ tại Sky B tầng 12A - vị khách hàng khác biệt may mắn cũng không tin nổi khi được xướng tên trúng giải căn hộ trị giá lên tới 2,245 tỷ đồng.

Khách hàng trúng giải đặc biệt là căn hộ cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden.

Khách hàng trúng giải khác lạ là căn hộ cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden. Thông tin chi tiết về Imperia Sky Garden địa chỉ: 0919 88 33 99

Trong khi giải thưởng giá trị đó, số đông khách hàng còn có thời cơ chiếm được tiến thưởng tặng như 2 chuyến ngao du Châu Âu, 2 chuyến du lịch Singapore - Malaysia và 20 chuyến ngao du Phú Quốc bỏ ra cho 2 người.

song song, một phần quà bất thần và rất thiết thực cho các cư dân tương lai là nhà quản lý dự án MIK Home sẽ không tính phí hai năm phí điều hành phục vụ và nhì năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho tất cả các chủ nhân căn hộ đã mua trước đây.

Sắp đến, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tung ra những chương trình bán hàng hấp dẫn với mục tiêu sớm sinh ra một tập thể dân cư thịnh vượng, sầm uất ngay sau khi dự án dự định chính thức bàn giao vào quý nhị năm 2019.

- Quan điểm của MIK Home về đồng đội dân cư "cực thịnh, sầm uất" là gì?

- Chắc sẽ không dễ ợt trong việc ''làm dâu trăm họ'', nhưng MIK Home luôn tâm niệm sẽ làm khôn cùng bản thân để mỗi dân cư Imperia Sky Garden ngay khi bước qua khỏi những ồn ào, nở rộ của đoạn đường Minh Khai sầm uất là có thể thảnh thơi. dạo bộ trên những đoạn đường rợp bóng cây xanh, giữa những khóm hoa bốn mùa khoe sắc và hương thơm thoang thoảng dịu dàng.

Môi trường sống phong cách cũng sẽ được chăm chút cho từng chi tiết nhỏ bé nhất để Imperia Sky Garden tiệm cận tiêu chuẩn của những resort hạng sang ngay giữa vùng lõi thủ đô.

Chúng tôi đang xúc tiến thích hợp tác với các bên lớn để cư dân của Imperia Sky Garden nói riêng và các công trình MIK Home quản lý, phân phối nói chung sẽ được chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, y tế, giáo dục - nền tảng được chúng tôi xây dựng để hướng đến cộng đồng và kết nối cộng đồng dân cư sản xuất.

Phạm Vân


Xem nhiều hơn: gia dat saigon