Tổng quan tử vi tương lai năm 2019 của 12 con giáp (P.2) | MuaBanNhaDat

Tử vi sự nghiệp năm 2019 cho tuổi Thìn: Phụ thuộc cố gắng bản thân

Xem tử vi sự nghiệp 2019, Tuổi Thìn có Kỷ Diễn văn xuất Kiếp Tài, trong năm phải đương đầu với phổ biến khó khăn, khó khăn khốc liệt, dễ chạm mặt phải họa tiểu nhân. Bản mệnh phải phụ thuộc sức chính mình để tấn công bại đối phương, trong khoảng trong gian nan thử thách tìm được cơ hội để tiến thân.

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Theo lịch vạn niên, trong năm có thêm Chính Tài nhập cục, phiên bản mệnh nên an tâm làm cho việc, chớ nên có những nghĩ suy viển vông. Tự phiên bản thân con giáp này phải quản chế bản thân, giảm thiểu xảy ra những xung chợt tranh chấp can hệ đến thị phi, song song phát huy năng lực của chính mình để tương lai phát triển dễ dàng hơn. Vượt lên được những gian khổ lúc đầu, vận trình sẽ dần khởi sắc. Tương lai hẹn hẹn phổ thông nhân tố tốt đẹp đang chờ đón con giáp này ở ngay phía trước.

Tử vi tương lai năm 2019 cho người tuổi Tỵ: Tĩnh tâm đi qua thử thách

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Vận trình công danh tương lai của người tuổi Tỵ trong năm 2019 không được lý tưởng cho lắm. Thương Quan án ngữ, lại thêm Kỷ Thổ khắc với Hợi Thủy sinh Thất Sát, con đường phía trước gian nan trắc trở, làm phổ quát nhưng chưa chắc thừa hưởng lợi. Theo tử vi 2019 của 12 con giáp, áp lực đè nặng lên vai cùng muôn ngàn gian khổ làm cho con giáp này rất nặng nhọc, bỏ nhiều công tích mà chưa chắc đã thừa hưởng công trình.

Tất nhiên, việc gì cũng có bí quyết giải quyết, miễn là phải kiên định tới cùng. Trong năm tuổi Tỵ nên đào sâu nghĩ suy, sắm tòi sản xuất các nhân tố, chớ nên vì những chuyện nhỏ tuổi nhặt, bất đồng quan niệm mà xảy ra xung sát, càng không được thô tục hành động, cư xử bốc đồng. Bình tâm suy xét cam kết sẽ sắm ra cách khắc phục khi đứng trước gian khổ, chẳng những có thể hóa giải hung vận mà còn có thể đem đến ích lợi cho bản thân. Con đường tương lai được khai thông, giải quyết được những bước bỗng phá cố định.

Tử vi tương lai năm 2019 của tuổi Ngọ: Hòa bình tự tại

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Theo tử vi tương lai năm 2019, bật mí tương lai của tuổi Ngọ có Thực Thần và Chính Quan cùng giúp sức, có thể nói trong năm phiên bản mệnh sẽ được hòa bình tự tại, không phải chịu phổ quát áp lực. Những công trình đang theo đuổi có thể sẽ thực hiện được bước chợt phá lớn, có lợi cho việc thăng tiến của tuổi Ngọ. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái hơn sau những tác phẩm đó.

Chính Quan sẽ trao cho con giáp này quyền lực cố định, song bạn dạng mệnh cũng phải chịu thêm phổ biến trách nhiệm và sức ép đi kèm. Cây cao thì gió càng lay, càng thắng lợi thì càng phải chịu phổ quát sức ép. Cũng rong năm Hợi này, phiên bản mệnh nếu thích hợp tác khiến việc trong các hạng mục can dự đến giới quan chức thì khá thuận tiện. Cho nên, giả dụ bản mệnh không hề giới làm mướn ăn lương thì nên năng kiếm tìm thời cơ phù hợp tác, nhất là các công trình liên quan tới thủy lợi thì càng tốt. Một yếu tố mà tuổi Ngọ cần để ý trong năm Kỷ Hợi, đó là trong năm chỉ có Quan mà không có Ấn, bản mệnh khó lòng thăng chức đích thực, thường sẽ chỉ là quyền hạn được tăng cao hoặc được thăng nửa cấp. Trên danh nghĩa thì chức phận không có nhiều đổi mới nhưng thực tiễn thì được hưởng thêm không ít lợi lộc.

Tử vi sự nghiệp năm 2019 của tuổi Mùi: Lao tâm khổ tứ vì công việc

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019 có Tỷ Kiên xuất hiện, phiên bản mệnh phải lao tâm khổ tứ vì công việc. Con giáp này là người chủ động trong mọi việc, đi học thì tích cực học hành, đi làm thì chịu khó khiến cho việc, tự tìm kiếm thời cơ phát triển cho bản thân. Tuổi Mùi biết khai thác các mối quan hệ xã hội, tuyến đường nhân duyên cũng khá tốt, có thể tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, công ty đối tác hay đối tượng mua hàng. Cố gắng phát hành, mở mang các mối quan hệ sẽ hữu dụng cho những bước tạo ra sau này của sự nghiệp.

Tử vi tương lai năm 2019 mách nhỏ tuổi Mùi chẳng những không bị cấp trên quản thúc, hạn chế mà trái lại còn được cấp trên ưu ái hỗ trợ đa số lần, giúp con giáp này tự do sản xuất, thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân mình. Tuy nhiên, dù rằng con giáp này giành được không ít chiến thắng, cũng tạo được rộng rãi mối quan hệ tốt song thời cơ thăng tiến không có nhiều. Những thành quả thực hiện được trong khoảng thời điểm này sẽ phân thành nền tảng cho bạn dạng mệnh thăng tiến sau này, dù hiện tại không có điềm thăng quan tiến chức nhưng về mặt đãi ngộ thì được tăng không ít.

(còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dat xanh