Trị giá của căn hộ cao cấp: Sử dụng hoạt động mua bán khiến thước đo

Giữa thời gian hoạt động mua bán nhà đất đang sôi động, danh xưng "căn hộ cao cấp" luôn dễ dàng được nghe thấy trong những lời quảng cáo có cánh. Căn cứ tham gia đâu để đánh giá một căn hộ là "cao cấp"? Trong khi việc ứng dụng những tiêu chuẩn phân loại căn hộ đã được ban hành, hoạt động mua bán mới chính là thước đo kiểm chứng tốt nhất trị giá thực sự của một căn hộ.

Một căn hộ cao cấp được đánh giá dựa trên bốn hàng ngũ chỉ tiêu: quy hoạch - kiến trúc; hệ thống, vũ trang kỹ thuật; phục vụ, cơ sở vật chất phường hội và chất lượng, điều hành, điều hành.

Địa điểm đắc địa, liên lạc dễ dãi, liền kề các một thể ích khu vực là chỉ tiêu trước tiên để bình chọn một căn hộ cao cấp. Tiếp theo là mật độ xây đắp công trình, bảo đảm không quá 45%, phục vụ toàn vẹn và đúng chuẩn những chi tiết trong xây dựng như chiều rộng hành lang, số lượng cầu thang máy...Nguyên liệu bàn giao hay công năng sử dụng cũng là những yếu tố quyết định đến trị giá căn hộ.

Tuy đã có một tiêu chuẩn rõ ràng để xếp hạng trị giá của một căn hộ, nhưng trạng thái "loàn danh xưng" khi lăng xê đua nhau gắn mác "cao cấp" cho vật phẩm của mình vẫn đang diễn ra trên hoạt động mua bán địa ốc.

Nổi lên như một cái tên sáng giá trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu Nam Sài Gòn, Southgate Tower đem tới cho hoạt động mua bán cái nhìn mới về tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.

Tại Southgate Tower, chủ đầu tư dành đến 2 tầng chuỗi hệ thống nhân tiện ích toàn diện về văn - thể - mỹ bao gồm spa, phòng gym, sky lounge, môi trường khiến việc phổ biến co - working space, vườn ivy lọc không khí, vườn Hoàng Gia, con đường nghệ thuật, hồ bơi tràn bờ trên cao...

Đây là những tiện ích được Hồng Hà chủ động đầu tư để mang tới cho dân cư trải nghiệm tốt nhất. Bình an với 3 lớp bảo kê bình an và chuỗi hệ thống thang máy sử dụng thẻ trong khoảng tiến bộ, Đoạn ghi hình Call qua phòng ban lễ tân. Sảnh đón khách bát ngát được kiến tạo theo tiêu chuẩn 5 sao, sử dụng các nguyên liệu cao cấp như Marble và Hoa cương.

Tại Southgate Tower, các căn hộ được thiết bị chuỗi hệ thống khoá cửa cảm biến nhiệt lanh lợi. Phòng tắm được lắp đặt vũ trang vệ sinh văn minh với chức năng kháng khuẩn. Một ưu thế nữa của Southgate Tower chính là cấu trúc căn hộ được tính toán và thiết kế hài hoà nhằm tận dụng chuyển di đối lưu của không khí giúp mỗi căn phòng được thông thoáng tự nhiên.

Với sự văn minh của kiến trúc và phía bên trong, sự đồng bộ của tiện ích nội khu, Southgate Tower tụ họp số đông thương lái trí thức, dân cư tân tiến, đề cao đẳng cấp sống.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0934 362 727 - 0912 208 877

Website: www.southgatetower.Việt Nam

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà

Tổ chức phân phối độc quyền: Đất Xanh Premium

Liên hệ Sales Gallery và nhà mẫu: Sảnh toà nhà Grand Riverside, 278 - 283 Bến Vân Đồn, thị xã 4, Tp.HCM.


Xem thêm: bat dong san