Ưu thế đầu cơ tại nhà phố thương mại Sunny Garden City - VnExpress Kinh Doanh

Tài năng sinh lời

Vật phẩm shophouse (nhà phố thương mại) đã không còn xa lạ với cư dân Hà Nội. Theo các chuyên gia, nhà phố thương mại chỉ chiếm giữ 1-3% lượng vật phẩm toàn dự án; chủ đạo dồn vào một chỗ ở các công trình đồng tuỳ thuộc tầng, được thiết kế bởi các nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, vật phẩm này lại hấp dẫn chủ đầu tư.

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS vietnam (VNREA), năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu trong khoảng cho thuê lên tới 8-12% một năm, lãi suất cùng tính thanh khoản cao hơn so với các vật phẩm khác. Chiếm hữu nhà phố thương mại, chủ đầu tư có thể vừa sử dụng để ở, vừa khai thác kinh doanh.

polyad

Phân khúc nhà liền kề, vi la là các sản phẩm nhà phố thương mại tại khu vực Tây Hà Nội hấp dẫn nhà đầu tư.

Dường như đó, việc nhà ở gắn liền với đất giúp shophouse gia tăng giá trị, thích hợp với tâm lý sở hữu bất động sản của người Việt.

Tiêu biểu, khu đô thị Sunny Garden City (Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi địa điểm đặc địa, dễ chuyển di về trọng tâm thị trấn. Các căn nhà phố thương mại ở đây có quy mô đất trong khoảng 98 tới 152m2, kiến tạo 3,5 tầng; mặt tiền các căn rộng ít ra 5 mét, riêng các căn đầu hồi lên tới 25,4 mét.

Thiết kế này phù hợp để kinh doanh, tạo dựng văn phòng đàm phán hoặc cho thuê và các tầng phía trên dành cho sinh hoạt mái ấm. Vỉa hè rộng tới 7,5 mét cũng là một ưu điểm lớn cho các chủ shophouse trong việc buôn bán hay cho thuê.

Chi tiêu đầu cơ hợp lý

Khu thị trấn Sunny Garden City chỉ có 72 căn tại trọng tâm công trình với giá khảng 3,1 tỷ đồng một căn. Nhà đầu tư dành nhiều khuyến mãi cho đối tượng mua hàng khi cung cấp lợi nhuận suất khuyến mãi 0% trong12 04 tuần với những khách hàng vay vốn ngân hàng.

Một thể ích đồng bộ

Đa số khu nhà phố thương mại đều được xây đắp trong các khu thị trấn đồng bộ nên chủ nhân và khách thuê sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện thể ích văn minh trong đó. Sunny Garden City có thể phục vụ yêu cầu của dân cư với các nhà hàng, hệ thống café, vui chơi... bỏ ra cho du khách. Chủ đầu tư hy vọng đưa khu thị trấn Sunny Garden City biến thành trung tâm văn hóa mới của Quốc Oai.

polyad

Nhà phố thương mại Sunny Garden City có giá 3,1 tỷ đồng một căn.

Một thể ích nội khu phong phú được tạo ra đồng bộ như tiệm tạm hóa sport (sân bóng, sân tenis, sân cầu lồng, bể bơi...), nhà hàng, bến xe con trẻ... bảo đảm chất lượng sống cao nhất cho mọi thành viên trong mái nhà.

"Với những điểm mạnh nổi bật tương tự, Sunny Garden City mang tới hội đầu cơ sinh lời cho những khách hàng nào đang quan tâm tới thị trường phía Tây Hà Nội", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Huệ Chi

Tin tức địa chỉ:

Khu thị trấn Sunny Garden City

Nhà đầu tư: Tổ chức CEO

Hotline: 0903261123

Website: http://sunnygardencity.com.vietnam


Xem thêm: bat dong san