Vi la xanh trên cao mặt tiền biển trước tiên tại Miền Bắc

"Vi la xanh" đang là một trong khoảng khóa lôi cuốn đối với giới đầu cơ bất động sản cũng như những người yêu mến nghỉ dưỡng cao cấp. Với những luôn tiện ích bậc nhất, vi la xanh trên cao mặt tiền biển phía Bắc đem đến cho du khách những giây lát nghỉ dưỡng dễ dàng và cảm giác thụ hưởng dịch vụ xa xỉ.

Các căn hộ, vi la nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà (penthouse) với quy mô bề thế, đầy đủ tiện dung tiến bộ, phía bên trong mài giũa, yên ổn tĩnh, tầm nhìn đẹp, mang đến cảm giác thời thượng là lựa chọn phổ biến của giới thượng lưu.

Đương nhiên, dù mỗi căn penthouse luôn có không gian cho mảng xanh, sân vườn, nhưng cuộc sống trên tầng cao của tòa cao ốc vẫn luôn cho cảm giác xa vắng tự nhiên, cây cỏ. Dung hòa được nhị yếu tố này, loại hình BĐS vi la xanh trên cao mặt tiền biển đã đích thực thuyết phục các chủ đầu tư vì đem lại một môi trường sống khác biệt chưa từng có.

Mang "khu rừng nhiệt đới" vào nhà

Tọa lạc trên cao, có không gian mênh mông và đẳng cấp kiến tạo hiện đại, vi la xanh trên cao chính là trải nghiệm "sống quý phái ngay giữa lòng thiên nhiên". Những căn vi la đẳng cấp và tao nhã được xung quanh bởi những tòa tháp cây kếch xù rất dị, giữa một môi trường xanh thiên nhiên đem lại sự thảnh thơi., riêng tư. Nơi đây, bạn sẽ được sở hữu góc nhìn ngoạn mục bao trọn cảnh quan từ trên cao - điều mà các căn vi la vườn mặt đất chẳng thể có được.

Khác biệt, các vi la xanh trên cao có mặt tiền hướng biển đem lại một tầm nhìn bao quát cảnh sắc của tự nhiên.

Biệt thự xanh trên cao mặt tiền biển không bó hẹp trong ý nghĩa là một nơi để sống với những dễ dãi, luôn tiện ích hoàn hảo mà trên hết, là biểu trưng của một phong cách sống thượng sang trọng, thân cận, hài hòa giữa tự nhiên mà bạn nào cũng mong muốn được chiếm hữu.

Trong yếu tố kiện miền Bắc nói phổ biến và Hải Phòng nói riêng khan hãn hữu các vật phẩm BĐS cao cấp mặt tiền biển, việc xuất hiện các vi la xanh trên cao không những giúp thay đổi thực trạng cơ sở vật chất du lịch tại địa phương mà còn tạo dựng ra cơ hội sinh lời bền vững cho các chủ đầu tư.

Biệt thự nghỉ ngơi xanh lưng chừng mực trời

Nhắc tới nhà đầu tư Flamingo Group, người ta nhớ đến những biện pháp xanh, dè xẻn năng lượng và bảo vệ không gian, đơn cử là "Toà nhà xanh nhất hành tinh" - Forest in the Sky tại Đại Lải, Vĩnh Phúc với không gian sống trong lành, khoáng đạt giữa rừng cây, vườn hoa và thảm cỏ trên tầng cao, liên tục thực hiện được rộng rãi giải thưởng.

Flamingo Group là doanh nghiệp thiết kế loại hình vi la nghỉ ngơi xanh lưng chừng trời, mang cây lớn lên những tầng cao, chắc chắn vị trí dẫn đầu với kiến trúc xanh.

Với dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tại Hải Phòng, những triết lý trên vẫn được bảo toàn. Chiếm hữu địa thế vượng tài phát lộc, dự án tựa lưng vào dãy núi phía sau, phía trước là làn nước biển xanh, khác biệt là lối kiến trúc xanh thẳng đứng len lỏi tham gia các căn hộ trên cao cùng 999 vườn treo Babylon tràn đầy hoả hồng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort gồm ba tòa tháp mang tên: Forest On The Sea; Forest In The Sun và Forest On The Sand. Tổng thể 756 căn biệt thự và căn hộ khách sạn trong các nhà cửa này được kiến tạo tiết kiệm môi trường thoáng và có góc nhìn hướng về biển dễ ợt đón ánh sáng thiên nhiên.

Kiểu thiết kế mở mưu trí này chẳng những mang đến sự dễ chịu, thoải mái mà còn giúp du khách có thể chiêm ngưỡng quang quẻ cảnh kỳ vĩ ngay trong chính vi la. Flamingo Cát Bà Beach Resort cho nên vừa phục vụ đòi hỏi phát triển du lịch nghỉ ngơi cao cấp vừa sửa sang, khai thác hết vẻ đẹp của thiên nhiên với thiết kế xanh tuyệt hảo.

Hiện nay, Cát Bà đang đón chờ thời cơ phát hành nổi trội với hàng chục tỷ đô từ Chính phủ đầu tư tham gia cơ sở vật chất hạ tầng: con đường cao tốc nối đến Hải Phòng, cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Quận, Hoa Phượng đỏ nước sâu Lạch Thị xã và khu chế nhạo xuất Cát Bà; cáp treo vượt biển…

Đây chính là nguyên nhân các chuyên gia đánh giá, đầu tư vào BĐS Cát Bà sẽ đem lại đa dạng giá trị gia tăng bền vững trong thời điểm tới. Với những ưu thế nói trên, vi la xanh trên cao mặt tiền biển sẽ là chọn với giới đầu tư, mang lại trải nghiệm tận hưởng một cuộc sống hài hòa giữa tự nhiên bên cạnh những tiện ích của một tổ phù hợp ngao du tiêu khiển sôi động.


Xem tại: dịch vụ nhà đất