Vingroup chính thức trình làng đại dự án 420 ha VinCity Ocean Park

Ngày 3/11, Công ty Vingroup đã chính thức trình bày nhà mẫu và lên tiếng chiến lược bán hàng dự án VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Thủ đô).

Đại thị trấn VinCity Ocean Park có tổng quy mô 420ha, thuộc khu vực thành phố Trâu Quỳ và các thị trấn Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn của thị xã Gia Lâm, Thủ đô. Công trình có mật độ xây dựng dưới 19%, với 117ha những nơi công cộng cây xanh và mặt nước, trong đó có đại dương nước mặn rộng 6,1ha.

Trong đợt trước tiên này, Vingroup giới thiệu phân khu The Park gồm 16 nhà cửa, các căn hộ tại có quy mô trong khoảng 28m - 75m2, gồm phổ biến loại hình nhiều chủng loại, từ căn hộ phòng thu âm chụp ảnh, căn hộ 1-3 phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ + 1…

Công trình được đầu cơ hàng trăm một thể ích như Công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land quy mô hơn 80ha, biển hồ nước mặn rộng 6,1ha, trạm xe buyt thể thao ngoài trời với 700 máy tập ở khắp nội khu, trường học BBQ với hơn 100 điểm nướng cùng hai thống giáo dục là Đại học quốc tế VinUni và hệ thống trên hè phố măng non và liên cấp Vinschool.

Theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng khi sắm căn hộ tại dự án chỉ cần đóng 3 đợt trong 9 tháng đầu, mỗi đợt 10% giá trị căn hộ, 70% còn lại sẽ được Nhà băng Techcombank cung cấp mượn trong thời hạn 35 năm.


Xem nhiều hơn: mua dat