1,2 tỷ đồng một căn hộ nơi nghỉ ngơi 3 sao tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Theo tính toán một số nhà đầu tư, với những người có khoản tài chính trên dưới một tỷ đồng muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... thường chỉ là những căn hộ khách sạn quy mô nhỏ xíu. Nếu các căn diện tích lớn hơn buộc họ phải mượn thêm chí ít 50% giá trị căn hộ. Trong những năm đầu, số tiền lợi nhuận thu được từ khai thác căn hộ chỉ đủ để các chủ đầu tư trả lãi và gốc nhà băng.

Dĩ nhiên tại Đà Lạt, với số tiền đó, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ nơi nghỉ ngơi 3 sao,quy mô 25-30m2 thiết bị đầy đủ nội thất sang trọng, có thể đưa vào kinh doanh ngay tại công trình Đà Lạt Travel Mall mà chẳng hề vay nhà băng.

"Đa số các căn phòng tại dự án này đều sở hữu view nhìn đồi thông tuyệt đẹp giữa trọng tâm Đà Lạt, ngay trên cung đường đắt đỏ Phan Chu Trinh", thây mặt nhà đầu tư nói.

polyad

Mỗi căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Đà Lạt Travel Mall có giá 1,2 tỷ đồng.

Theo chia sớt của chủ đầu tư, trong 4 năm qua tại trung tâm Đà Lạt chỉ có những công trình khách sạn diện tích nhỏ bé với một số chục phòng. Vì vậy, công trình nơi nghỉ ngơi 3 sao Đà Lạt Travel Mall mở bán thời điểm này được hy vọng tạo nên "làn gió mới" cho phân khúc BĐS tại thị trấn du lịch này.

Cập nhật tiến độ xây đắp, nhà đầu tư cho hay, công trình xây lên đến tầng 4 mới khởi đầu ra mắt. Dự định, bốn tuần 9/2019, Đà Lạt Travel Mall sẽ bàn ủy quyền khách hàng. "Khi đi tham gia điều hành nhà đầu tư sẽ cam đoan lãi ở mức tối thiểu 8% mỗi năm cho đối tượng mua hàng", vị thây mặt nói.

Ông Hùng Anh - nhà đầu tư chiếm hữu 2 căn hộ nơi nghỉ ngơi tại công trình cho nhân thức, Đà Lạt có sức hút kỳ lạ có thể làm du khách quay trở lại phổ biến lần. "Con gái tôi cũng là một trong những người cuồng Đà Lạt tới khó hiểu. Nhàn là cháu lại xách ba lô bay lên Đà Lạt, nhiều lúc lên cháu chẳng khiến cho gì, chỉ nằm ngủ", ông nói. ngừng thi côngĐây là nguyên nhân ông đầu cơ căn hộ tại công trình này để làm cho chỗ đi về, nghỉ ngơi cho gia đình.

polyad

Đà Lạt Travel Mall là một trong số công trình nơi nghỉ ngơi 3 sao quy mô lớn đầu tiên tại Đà Lạt.

Vị này cũng hy vọng tham gia hiệu suất đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Lạt. Ông tính toán, căn hộ nơi nghỉ ngơi Đà Lạt Travel Mall có suất đầu cơ 1,2 tỷ đồng. Trùng hợp dùng ông có thể giao lại cho nhà đầu tư vận hành, giá cho thuê phòng Đà Lạt Travel Mall tính rẻ ở mức một triệu mỗi đêm.

Chỉ cần công suất khai thác phòng đạt 60% (mức thấp điểm nhất của Đà Lạt) thì mỗi năm chủ đầu tư cũng có thể thu về 216 triệu đồng. Trừ đi mức chi phí vận hành 35% thì mức lợi nhuận mỗi căn hộ này thu về là 140 triệu đồng. Sau khi chia cho công ty điều hành 20%, mỗi năm anh cũng được kiếm được về 112 triệu tiền việt. Tương đương 10% mỗi năm.

"Mức 10% này là lợi nhuận tối thiểu trong trường hợp tính giá thuê thấp nhất, công suất phòng thấp nhất và chi phí đầu cơ, điều hành, bán hàng cao nhất", vị này nói.

polyad

Phía bên trong của căn hộ nơi nghỉ ngơi.

Chia sớt về tài năng hút khách của dự án, thây mặt công ty phân chia DNU PP cho nhân thức, du khách tới Đà Lạt thường vồ cập nhị điều. Thứ nhất là môi trường đậm chất Đà Lạt: tao nhã - dịu dàng - thơ mộng. Thứ hai là ẩm thực và văn hoá bạn dạng địa. Đà Lạt Travell Mall được tạo ra để đáp ứng hai mục tiêu này của du khách.

Đây là tổ thích hợp môi trường ẩm thực phiên bản địa, buôn bán, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trung tâm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn 3 sao mang dấu ấn bản địa của Đà Lạt. Khi đưa vào dùng, Đà Lạt Travel Mall sẽ biến thành một trong 2 tổ thích hợp trọng điểm thương nghiệp và khách sạn lớn nhất tại thị trấn nghìn hoa.

Công trình sở hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) quy mô lớn tại Đà Lạt ngay tầng hầm. 50% quy mô "thiên đường ẩm thực" hội tụ món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

polyad

Khu Foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng một là môi trường cửa hàng cà phê và trọng tâm buôn bán với hàng nghìn mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, cá tính, đồng hồ, đồ điện tử... Bên cạnh, nơi đây còn liên minh các văn phòng đại diện các tổ chức kinh doanh ngao du tới trong khoảng Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp... nhằm thúc đẩy các hoạt động thương nghiệp, ngao du và trao đổi văn hóa vn.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu khiến cho rượu chát Đà Lạt, khu khiến tranh trúc chỉ... Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương nghiệp phân bổ từ tầng hầm tới tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá trong khoảng khoảng một tỷ đồng.

Tầng 3, 4 là không gian nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn nội thất 3 sao với góc nhìn ra đồi thông và trung tâm thị trấn. Khác biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua để thú vị khách vãn lai.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon