3 địa điểm phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, nhân thức để khai thác sẽ hưởng lợi cả đời!

Công chúng đều nhân thức phong thủy tốt sẽ hữu ích cho loài người nhưng có thể dưỡng nhân (hữu dụng cho nhân loại) nhưng liệu bạn có nhân thức, nhân loại cũng cần bồi bổ để có phong thủy tốt?

Trong phong thủy, nhân loại được bình chọn là trung tâm, là số 1 và có 3 đặc điểm phong thủy cần thiết nhất ở mỗi một loài người:

Thứ nhất là tâm.

Thứ hai là miệng.

Thứ ba là hành vi.

Để mọi sự dễ dàng, hãy khai thác thật tốt 3 đặc điểm phong thủy nói trên.

Tâm

Muốn người khác gặp gỡ nhân tố xui xẻo không tốt, ân oán trách chê bai, đố kỵ, hận thù người khác... – những hành vi này cho thấy cái tâm không lương thiện, là thể hiện của người không tử tế, phong thủy gọi đó là tu âm.

Khí âm lắng xuống, tâm không sáng sẽ biểu hiện ra khuôn mặt, đó là sự quạu quọ khắc khổ, là tướng xấu, có những người chỉ nhìn qua cũng có thể sẽ phát hình thành.

Một khi tâm không lương thiện, chỉ chứa đầy lòng ghen tuông ghét đố ký, thử hỏi khiến sao có thể bao dong cho người khác, trông thấy những ưu thế của người khác, tạo dựng lòng với người khác?

Sống trên đời không thể dung nạp được bạn nào, không chấp chiếm được khách hàng nào ngoài phiên bản thân, thử hỏi khiến cho sao có thể tạo phúc cho người khác để trong khoảng đó tạo phúc cho mình?

Chính cho nên, mỗi người hãy tâm niệm những điều tốt đẹp, nghĩ suy những yếu tố hăng hái, đặt bản thân mình tham gia địa điểm của người khác để nghĩ cho họ... đó là cách để chúng ta có thể tạo thêm phúc lành cho bản thân, phong thủy sẽ tự nhiên tốt lên lúc nào không hay!

Miệng

"Họa trong khoảng miệng mà ra" - ví như chúng ta tạo dựng miệng, nhả ra lời vàng ý ngọc, những người xung quanh cam kết sẽ hứng thú hơn là những lời nham hiểm, chỉ trích, nói xấu người khác...

Một người chỉ nhân thức nói những điều xấu xa, thị phi, khó khăn nghe, sẽ phát hành khẩu nghiệp, làm phúc khí của người đó bị tổn hao. Mà một khi phúc khí mất đi, phong thủy tự nhiên cũng sẽ bị phá vỡ.

Hành vi

Muốn có phong thủy tốt, hãy nhân rộng những hành vi đàng hoàng.

Khởi nguồn của phong thủy nằm ở việc hiếu kính, thâm căn cố đế cành lá tự nhiên sẽ sum suê.

Tương lai cường thịnh, mái nhà phồn thịnh, thường chạm chán quý nhân khởi nguồn trong khoảng việc gia đình hòa thuận, âm dương cân bằng, vạn sự ắt sẽ thành.

Người không hiếu thuận sẽ chẳng bao giờ nghĩ được cho người khác, cho nên mà vận may chẳng thể hình thành.

Một người từ tí hon đã không "đối đầu" với bố mẹ, bề trên, lớn lên sẽ có cơ đồ, bởi việc hiếu thuận trong khoảng bé chuẩn y người đó tích phúc đức mỗi ngày.

Trái lại những người ngày nào cũng đấu khẩu, chống đối lại bố mẹ, không biết kiểm soát xúc cảm, không biết bí quyết kết hợp với cấp trên, đồng nghiệp và những người bao quanh, cuộc sống và công tác của họ sẽ bất lợi đủ trục đường, thậm chí có những lúc đương đầu với thất bại thảm hại.

 3 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để khai thác sẽ hưởng lợi cả đời! - Ảnh 1.

Hiếu thuận với phụ vương mẹ, bề trên cũng là bí quyết để tự chúng ta thay đổi phong thủy cho bản thân. Ảnh minh họa.

Còn trong quan hệ thê thiếp chồng:

Cu li thê hòa vạn sự hưng, quý nhân tới gần, tiểu nhân phải tránh xa.

Cu li thê bất hòa vạn sự bại, tiểu nhân tới gần, quý nhân xa lánh.

Muốn có phong thủy tốt, cần phải tu thân dưỡng tính, cần phải đòi hỏi nghiêm khắc với bạn dạng thân và cần phải biết tạo phúc cho người khác, trở thành cứu tinh cho người khác. Như thế, phúc đức của mình cũng sẽ tự khắc dày thêm mỗi ngày, phong thủy thiên nhiên sẽ tốt lên.

Phong thủy là mảnh đất tốt của người có phúc phận. Giả dụ bạn là người có phúc, nơi bạn ở cũng nhất mực sẽ là nơi đắc địa, thậm chí chữ phúc trong con người bạn còn có thể hóa đất dữ thành đất lành.

Bởi vậy, phong thủy cần thiết nhất nằm ở chính loài người. Đổi mới nhân loại, đổi mới tâm tính, thay đổi lời ăn ngôn ngữ, đổi mới hành vi theo những hướng tích cực, mọi điều do phong thủy gây ra, từ những việc không dễ dàng cho đến vận hạn, gầy đau cũng có thể sẽ tự nhiên biến mất.

Theo Nguyễn Nhung

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha