Đà Lạt có căn hộ khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ, được cam đoan lãi 8%

Có 1 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư có thể sở hữu thuận lợi 1 căn hộ khách sạn hoàn thành phía bên trong tiêu chuẩn 3 sao tại dự án Căn tin du lịch làng nghề - Dalat Travel Mall mà không phải vay ngân hàng. Tậu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này, nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận sinh lời tối thiểu 8% mỗi năm.

Có 1 tỷ đồng, muốn sở hữu một căn hộ nơi nghỉ ngơi quy mô nhỏ xíu nhất tại các đô thị Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì các nhà đầu tư thường phải vay thêm ít ra 50% giá trị căn hộ. Trong khoảng 10 năm đầu, số tiền lợi nhuận thu được từ khai thác căn hộ chỉ đủ để các chủ đầu tư trả lãi và gốc ngân hàng.

Đương nhiên tại Đà Lạt, với số tiền khiêm tốn đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu được một căn hộ nơi nghỉ ngơi 3 sao, được thiết bị trọn vẹn nội thất sang trọng, có thể đưa vào buôn bán ngay tại dự án Đà Lạt Travel Mall mà không phải vay ngân hàng đồng nào. Gần như các căn phòng tại công trình này đều chiếm hữu hướng nhìn đồi thông giữa trung tâm Đà Lạt, ngay trên cung đường đắt đỏ Phan Chu Trinh.

Sở hữu mức đầu cơ tốt, Đà Lạt Travel Mall còn là công trình căn hộ khách sạn riêng lẻ tại Đà Lạt. Theo san sớt của nhà đầu tư, trong 4 năm qua tại trọng điểm Đà Lạt chỉ có những công trình khách sạn với diện tích ốm lẻ 1 vài chục phòng của các hộ buôn bán xây đắp. Đà Lạt Travel Mall là dự án khách sạn 3 sao quy mô duy nhất được mở bán cho các nhà đầu tư tại trọng điểm Đà Lạt trong suốt 4 năm qua.

Đà Lạt có căn hộ khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ, được cam kết lợi nhuận 8% - Ảnh 1.

Mỗi căn nơi nghỉ ngơi có giá 1,2 tỷ đồng.

Ở thời gian hiện nay, công trình này đã xây lên tới tầng 4 mới mở đầu mở bán. Tới tháng 9/2019, dự kiến dự án Đà Lạt Travel Mall sẽ được bàn giao cho khách hàng. Được biết, khi đi vào vận hành nhà đầu tư sẽ chắc chắn lợi nhuận ở mức tối thiểu 8% mỗi năm cho khách hàng. Mức cam kết này rất thực tiễn, không cao dong dỏng như rộng rãi công trình đang được rao bán tại Nha Trang, Đà Nẵng.

Anh Hùng Anh, chủ đầu tư chiếm hữu 2 căn hộ khách sạn tại công trình cho biết, Đà Lạt là một thành phố lạ kỳ ở Việt Nam có thể gây ra hiệu ứng nghiện Đà Lạt cho nhiều khách du lịch. Con gái của anh cũng là một trong những người cuồng Đà Lạt tới không dễ dàng nắm bắt, cứ thong thả là cháu lại xách ba lô bay lên Đà Lạt. Vì thế, anh đầu cơ căn hộ tại công trình này để làm cho chỗ trở về, nghỉ dưỡng cho mái ấm.

Ngoài nhân tố nghỉ dưỡng, theo anh hiệu suất đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Lạt cũng rất khả quan. Anh tính sơ bộ căn hộ khách sạn Đà Lạt Travel Mall có suất đầu tư 1,2 tỷ. Anh có thể giao lại cho nhà đầu tư vận hành, giá cho thuê phòng Đà Lạt Travel Mall tính rẻ cũng được 1 triệu mỗi đêm.

Tính ra, chỉ cần công suất khai thác phòng đạt 60% (mức thấp điểm nhất của Đà Lạt) thì mỗi năm nhà đầu tư cũng có thể thu về: 216 triệu. Trừ đi mức chi phí vận hành 35% thì mức lợi nhuận mỗi căn hộ này thu về là 140 triệu. Sau khi chia cho công ty điều hành 20%, mỗi năm anh cũng được nhận về 112 triệu đồng, tương đương 10% mỗi năm.

Đà Lạt có căn hộ khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ, được cam kết lợi nhuận 8% - Ảnh 2.

Mỗi căn nơi nghỉ ngơi có giá 1,2 tỷ đồng.

Mức lợi nhuận 10% này là mức lợi nhuận tối thiểu trong trường thích hợp tính giá thuê thấp nhất, công suất phòng thấp nhất và chi tiêu đầu tư, điều hành, bán hàng cao nhất.

San sớt về mối lo sợ dư cung khách sạn. Anh Hùng Anh cho nhân thức, hiện trạng dư cung nơi nghỉ ngơi có thể xảy ra tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay bất cứ thành phố du lịch nào tại Việt Nam. Nhưng với Đà Lạt, tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra. Có thể thấy mỗi năm Đà Nẵng, Nha Trang mở bán trên 10,000 căn hộ khách sạn thì tại Đà Lạt 4 năm qua, chỉ có 80 căn khách sạn của Đà Lạt Travel Mall.

Chia sớt về tài năng hút khách của dự án, đại diện đơn vị phân chia DNU PP cho nhân thức: có hai thứ mà khách du lịch quan tâm nhất: thứ nhất là không gian đậm chất Đà Lạt: tao nhã - nữ tính - thơ mộng. Thứ hai, khách du lịch sẽ rất vồ cập đến ẩm thực và văn hoá bạn dạng địa. Đà Lạt Travell Mall được tạo ra để phục vụ hai chỉ tiêu này của du khách.

Đà Lạt Travel Mall gồm tổ hợp không gian ẩm thực bản địa, buôn bán, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trọng điểm tay chân mỹ nghệ, khu khách sạn cao cấp mang dấu ấn phiên bản địa của Đà Lạt. Khi đưa vào sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ thích hợp trọng tâm thương mại và nơi nghỉ ngơi lớn nhất tại "đô thị nghìn hoa".

Công trình sở hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm. 50% diện tích "thiên đàng ẩm thực" tụ họp món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

Đà Lạt có căn hộ khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ, được cam kết lợi nhuận 8% - Ảnh 3.

Đà Lạt Travel Mall là công trình nơi nghỉ ngơi 3 sao quy mô được bán độc nhất vô nhị trong năm 2018.

Tầng trệt và tầng một là môi trường cửa hàng cà phê và trọng tâm mua sắm với hàng nghìn mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, cá tính, đồng hồ, đồ điện tử... Bên cạnh, nơi đây còn câu kết các văn phòng thây mặt các công ti ngao du tới trong khoảng Nga, TQuốc, Anh, Pháp... nhằm xúc tiến các hoạt động thương nghiệp, ngao du và mua bán văn hóa vn.

Tầng 2 là môi trường làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu khiến rượu nho Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ... Toàn công trình có gần 120 ki ốt thương nghiệp phân bổ trong khoảng tầng hầm tới tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.

Tầng 3, 4 là môi trường nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn phía bên trong 3 sao với tầm nhìn "triệu view" ra đồi thông và trung tâm thành phố. Khác biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm đặc sắc chẳng thể bỏ lỡ để lôi cuốn khách tham quan.


Xem thêm: bds