Đặc quyền tại vi la sinh thái nội thành Sunshine Wonder Villas

Là dự án trước tiên được ra mắt của Sunshine Group cho dòng vật phẩm Sunshine Villas - vi la nghỉ ngơi nội đô, Sunshine Wonder Villas không chỉ gây thú vị giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo Địa Trung Hải hay dãy Shophouse (shophouse), mà còn mang tới những giá trị vượt ngoài trông chờ.

Vi la nghỉ dưỡng tần nhìn ra sân Golf

Golf không chỉ là một nụ cười mà còn là đặc quyền riêng có của giới thượng lưu. Do những đòi hỏi về thiết kế khoa học, sân Golf thường được đặt tại các khu vực ngoại ô, nơi có quỹ đất và môi trường rộng rãi. Vì thế, việc Sunshine Wonder Villas được giới thiệu là vi la có góc nhìn hướng ra sân Golf trong đô thị, ngay tức thì nhận được sự để ý của hoạt động mua bán.

Theo đại diện nhà đầu tư Sunshine Group, vị trí đúng đắn của dự án này được đặt trong Khu thị trấn Nam Thăng Long, liền kề sân Golf Ciputra 18 lỗ.

Nằm trong khu thành phố Nam Thăng Long, trọng điểm của đất quà Tây Hồ Tây, Sunshine Wonder Villas được đánh giá là "tiết mục mở đầu" cho chuỗi công trình Sunshine Villas. Không chỉ được lợi không gian sống trong lành, phong thuỷ khô nóng thông, dự án còn thừa hưởng toàn thể một thể ích đã hình thành trong khu vực từ các dự án "cùng họ" Sunshine nằm kế cạnh.

Địa điểm đắt giá này mang đến cho Sunshine Wonder Villas một ưu thế về không gian sống.

Kĩ nghệ trước nay vẫn là ưu thế khó khăn của Sunshine Group. Cùng với việc sắp mở bán Sunshine Wonder Villas, Sunshine Group cũng chính thức trình bày với thị trường những căn vi la mưu trí đầu tiên do Tập đoàn này phân tích và phát triển.

Được phát triển dựa trên khuynh hướng Internet of Things (vạn vật gắn kết Internet), các căn vi la Sunshine Wonder Villas mang tới những trải nghiệm sống thuận tiện cùng các thiết bị thông minh.

Công trình được ứng dụng các kĩ nghệ tân tiến nhất hiện giờ như kĩ nghệ bảo mật Face ID, chuỗi hệ thống cảm biến lanh lợi nhân tố khiển các vũ trang điện tử, hồng ngoại, cảm biến đi lại, tự động bật đèn ở các khu vực như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh, cảm biến môi trường, đo đạc chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chiếu sáng đa màu RGB yếu tố khiển qua vận dụng thiết bị cầm tay, hoặc theo các kịch phiên bản lập trước, loa thông minh, nhân tố khiển bằng giọng nói…

Hồ hết các chi tiết kỹ thuật này đều được tính toán trong khoảng khâu thiết kế cho tới vận hành, chủ sở hữu không phải lựa chọn tìm riêng một gói vũ trang SmartHome như các dự án thường thấy trên hoạt động mua bán.

Dự án được thiết kế hệ thống phục vụ "all in one" , phục vụ 24/7. Khác lạ, những dịch vụ chuyên biệt "One Villa - One Service" 7 sao như cung ứng xe siêu sang với tài xế riêng; phục vụ quản gia, dịch vụ riêng… sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thưởng thức của giới thượng lưu. Trong khi đó, tính an ninh, biệt lập là giá trị hàng đầu được nhà đầu tư ân cần.

Dọc các tuyến tuyến đường nội khu và trong tầng hầm được lắp đặt chuỗi hệ thống camera nhận mặt gương mặt (Face Recognition) và chuỗi hệ thống camera nhận biết biển số (License Plate Recognition). Đây là những camera tối tân trang bị các cảm biến hồng ngoại có thể nhận thấy được ngay cả trong ban đêm với độ đúng đắn cao. Chuỗi hệ thống này sẽ đưa ra các cảnh báo cho đội ngũ an ninh bất cứ người lạ nào ra tham gia nội khu cũng như các xe lạ nào ra vào mà không chứng nhận trước.

Biệt thự độc bản, "át chủ bài" của Sunshine Group

Điểm nổi bật nhất của Sunshine Wonder Villas và kế hoạch thâm nhập hoạt động mua bán bất động sản hạng sang của Sunshine Group là việc độc bạn dạng hóa mọi vật phẩm.

Tại chuỗi dự án Sunshine Villas mà khởi đầu là Sunshine Wonder Villas, Sunshine Group ứng dụng chính sách bàn giao "độc quyền": Bàn giao chưa hoàn thiện nội thất để khách hàng tự hoàn thành căn biệt thự hoặc gói trả lời kiến tạo, do Sunshine Design (công ty kiến tạo của Sunshine Group) cung cấp và đi cùng trong suốt quá trình hoàn thiện căn hộ.

Như vậy, mỗi căn vi la của chủ sở hữu đều chiếm hữu một trị giá độc bạn dạng hiếm hoi. Bên cạnh, toàn cục phía bên trong của công trình sẽ sử dụng nội thất đặt hàng trong khoảng Italia.

Sunshine Wonder Villas là vi la nghỉ dưỡng trong nội đô thuộc dòng Sunshine Villas được sản xuất bởi Sunshine Group - công ty tiên phong đưa kĩ nghệ 4.0 trong điều hành và vận hành dự án.

* Tin tức cụ thể:

Website: http://villas.sunshinegroup.vietnam/

Hotline: 18006735

Email: info@sunshinegroup.vietnam


Tham khảo thêm: dat xanh