Altara Suites Đà Nẵng lọt top 10 nhãn hiệu dẫn đầu vn - VnExpress Kinh Doanh

Sáng 23/12, Lễ trao giải thường niên "Thương hiệu dẫn đầu 2018" doanh nghiệp bởi Viện dò hỏi bình chọn chỉ số cạnh tranh đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP HCM. Nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi căn hộ Altara Suites Đà Nẵng lọt vào top 10 thương hiệu dẫn đầu toàn quốc năm nay.

Ông Gary Warnock Giám đốc điều hành, đại diện khách sạn Altara Suites nhận giải Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018

Ông Gary Warnock - Giám đốc điều hành, thây mặt nơi nghỉ ngơi Altara Suites kiếm được giải "Top 10 nhãn hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018".

Altara Suites Đà Nẵng là khách sạn căn hộ hướng tới đối tượng mái ấm và du khách lực lượng. Năm 2018 ghi nhận đa dạng dấu ấn của khách sạn này, khi Altara Suites Đà Nẵng lọt top những khách sạn tốt nhất Đà Nẵng, theo bảng xếp hạng của TripAdvisor dù mới hoạt động chưa đầy một năm.

Đầu bốn tuần 11 vừa qua, Altara Suites cũng được xướng tên tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018 với hạng mục Luxury All Suites Hotel. Theo đó, nhãn hiệu này được hội đồng đánh giá thừa nhận là nơi nghỉ ngơi căn hộ tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thoải mái tại Altara Suites Đà Nẵng.

Môi trường nghỉ dưỡng phong cách và dễ chịu tại Altara Suites Đà Nẵng.

Theo nhà đầu tư, công trình được xây dựng với ý nghĩ đó mang lại không gian nghỉ dưỡng thoải mái "như ở nhà" cho mọi lượt du khách. Mỗi căn hộ của Altara Suites có 1-2 phòng ngủ, tuy nhiên là phòng khách, phòng bếp trọn vẹn dễ dàng, chuẩn bị dịch vụ giả dụ du khách có yêu cầu nấu một bữa ăn hợp khẩu vị cho cả mái nhà.

Bên cạnh, trong mỗi căn hộ đều được vũ trang máy giặt, sấy free giúp tránh hành lý mang theo cho du khách, khác biệt thuận tiện cho các nhóm khách tham quan hoặc các mái ấm có con bé nhỏ.

Altara Suites cũng được đánh giá cao tầm nhìn nhờ sử dụng triệt để vị trí đắc địa ven biển Mỹ Khê. Kiến tạo lanh lợi giúp mỗi phòng nghỉ của Altara đều hướng ra biển, bán đảo Sơn Trà hoặc trọng tâm tấp nập. Hệ thống nhân thể ích bao gồm nhà hàng Altitude thanh lịch, bể bơi vô cực và phòng gym, sauna với kiến tạo khuông kính rộng cũng mang đến thưởng thức thư giãn, hòa cùng thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích tại Altara Suites có góc view hướng về các thắng cảnh Đà Nẵng.

Hệ thống luôn tiện ích tại Altara Suites có góc view hướng về các thắng cảnh Đà Nẵng.

Cũng tại lễ trao giải, bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên chủ tịch HĐQT công ty Alphanam, người gây dựng và đồng hành với Altara Suites và rộng rãi công trình trọng tâm khác của cơ quan Alphanam cũng được trao giải "Nhà buôn tiêu biểu 2018". Bà Nguyễn Ngọc Mỹ đang đi cùng với những công trình trọng tâm của công ty Alphanam, bao gồm gần 20 công trình quốc tế tại Việt Nam. Hai năm cách đây không lâu, Alphanam đã liên tiếp cho ra mắt chuỗi dự án bất động sản lớn như King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thủ đô), M Landmark (Đà Nẵng), nơi nghỉ ngơi căn hộ Altara Suites Đà Nẵng. Đại diện tập đoàn cũng cho biết đã giải quyết được phổ quát thỏa thuận ý tưởnrg với các tập đoàn quản lý uy tín như Marriott, Intercontinental, Ri-Yaz Hotels and Resorts...

Phạm Vân


Xem thêm: gia dat saigon