Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng trong khoảng Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt

Cô dâu trong "đám cưới thế kỷ" này chính là Isha Ambani, 27 tuổi, con gái của ông Mukesh Ambani, Chủ toạ công ty lớn tại Ấn Độ - Reliance Industries. Tiểu thư con nhà tài phiệt kết duyên với Anand Piramal, 33 tuổi, cũng là một nhân vật có máu mặt không kém khi là tổng giám đốc của Tổ chức Piramal và người sáng lập Piramal Realty. Hôn lễ sẽ chính thức diễn ra vào thứ tư (12/12) tại thủ đô tài Mumbai, nhưng cuối tuần qua, một bữa tiệc trước đám cưới bao gồm các hoạt động ca hát và dancing múa cùng vài nghi lễ đã diễn ra tại đô thị sa mạc Udaipur.

Theo giới truyền thông đưa tin, bình yên được đẩy mạnh chặt chẽ để bảo kê những vị khách nhiều người biết đến như cựu ngoại trưởng Mỹ - Hillary Clinton và ngôi sao nhạc pop Beyonce... khi họ đến trường bay của Udaipu.

Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 1.

Bố mẹ cô dâu - Bà Nita Ambani và ông Mukesh Ambani đón chào Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Hillary Clinton. Ảnh: Twitter

Tiếp theo đó, dàn khách mời siêu khủng trong đám cưới cùng dần hội tụ toàn diện tại bữa tiệc đình đám này. Sự hình thành của nhiều nhà công nghiệp, chính trị gia, sport và ngôi sao Bollywood hàng đầu khác đáp xuống Udaipur vào thứ bảy (8/12) đã chứng minh được sức tác động của ông trùm công ty Reliance Industries.

Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 2.
Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 3.

Ngôi sao nhạc pop Beyonce gợi cảm trong trang phục mang hơi hám truyền thống Ấn Độ để sẵn sàng thao diễn chúc mừng hôn lễ. Ảnh: Dailymail

Ngoài ra, danh sách khách mời còn kéo dài thêm với những cái tên khác như: ông trùm lĩnh vực thép Ấn Độ Lakshmi Mittal, Bộ trưởng Devendra Fadnavis, đôi cung phi chồng mới diễn ra một đám cưới đình đám khác tại Ấn Độ vừa qua - nữ diễn viên Priyanka Chopra và ca sĩ Nick Jonas là những người đã đến nhập cuộc bữa tiệc. Cựu giám đốc của tổ chức lăng xê WPP - Martin Sorrell, Giám đốc điều hành Tập đoàn BP - Bob Dudley, người sáng lập Huffington Post - Arianna Huffington, Tổng giám đốc 21st Century Fox - James Murdoch và Bộ trưởng Năng lượng Saudi Khalid Al-Falih cũng được mời tham gia buổi lễ.

Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 4.

Cô dâu "rich kid" Isha Ambani (trái) cùng mẹ và bà Hillary Clinton. Ảnh: Dailymail

Đám cưới rich kid giàu nhất Ấn Độ: Dàn khách mời siêu khủng từ Hillary Clinton đến Beyonce đều có mặt - Ảnh 5.

Nhà sáng lập Huffington Post - Arianna Huffington. Ảnh: Dailymail

Với quy mô khủng cùng dàn khách mời thuộc giới thượng lưu, đám cưới hiện đang lôi cuốn được sự niềm nở của hàng triệu người địa phương Ấn Độ và cả giới truyền thông.

(Theo Thehill)

Theo Chan

Helino


Xem nhiều hơn: bat dong san