Ăn mừng bàn thắng của Quang đãng Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018

Tại AFF Cup 2018, một hãng hàng không lớn trong khu vực đã đặt máy đo âm lượng ở hầu hết sân đấu doanh nghiệp giải. Sau cuộc đấu giữa Việt Nam và Philippines tối 6/12, kỷ lục âm thanh của AFF Cup 2018 đã được tạo lập.

InstagramFacebook chính thức của BTC AFF Cup bữa qua lên tiếng mức âm lượng của trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Theo thống kê, có 39.580 cổ khích lệ đã đến sân dự khán. Mức âm lượng trung bình đạt 96,8 decibel (công ty đo cường độ âm thanh).

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải mừng bàn thắng thứ ba của bản thân tại AFF Cup 2018. Ảnh: Tùng Lê.

Đặc biệt trong chốc lát Quang Hải làm bàn mở tỷ số, màn ăn mừng của CĐV đẩy âm lượng lên mức 121,7 decibel, phá kỷ lục của giải đấu. Mức âm lượng này tương đương âm thanh của phi cơ phản lực lúc cất cánh, có thể gây choáng.

Một số phút sau, trong giây lát Công Phượng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0, âm lượng cũng lên đến 120,6 decibel.

Phía dưới phần bình luận của bài đăng, rộng rãi CĐV tỏ ra không phục vì hãng hàng không "quên" không đem máy đo đến sân Bukit Jalil, sân đấu có sức chứa lớn nhất AFF Cup 2018 .

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

CĐV Muhammad Syamin bình luận: "Đừng quên mang máy đo độ ồn đến Bukit Jalil tham gia ngày thứ ba tới. Nhớ đấy, đừng quên như lần trước".

Kỷ lục âm thanh trên sân Mỹ Đình phổ quát kĩ năng sẽ bị phá đổ vỡ mau lẹ ở ngay trận bình thường kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 tại sân Bukit Jalil.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ


Xem thêm: bds