Áo quần, mỹ phẩm không rõ căn nguyên “lộng hành” dịp cận Tết

Theo đó, ngày 25/12, tổ công việc trạm Cảnh sát liên lạc cửa ô Hoà Phước, TP. Đà Nẵng đang làm cho nhiệm vụ tại Km 941 Quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận phố Hoà Phước, quận Hoà Vang) thì nhận thấy xe ô tô khách mang BKS: 43B - 045.28 có biểu hiện nghi hoặc nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Áo quần, mỹ phẩm không rõ xuất xứ “lộng hành” dịp cận Tết - Ảnh 1.

Lô hàng quần áo, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc vừa bị thu giữ.

Nhóm tác dụng nhận thấy trên xe đang chở 27 kiện hàng chính yếu gồm áo quần, mỹ phẩm các loại, ước lượng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Tại thời gian rà soát, tài xế xe khách không xuất trình được hóa đơn chứng trong khoảng cũng như thường chứng minh được duyên cớ xuất xứ của lô hàng. Lái xe chỉ khai chiếm được một đơn vị nhập về và chuyển tham gia Nam để bán dịp Tết Nguyên đán.

Áo quần, mỹ phẩm không rõ xuất xứ “lộng hành” dịp cận Tết - Ảnh 2.

Hơn 1.000 bộ áo quần không rõ cội nguồn.

Đến khoảng 15h cùng ngày, tổ công việc tiếp diễn phát hiện xe vận chuyển mang BKS: 43C-130.13 do tài xế Lê Trọng Lâm (SN 1983) yếu tố khiển, trên xe chở theo hơn 1.000 bộ quần áo không có hóa đơn chứng trong khoảng, không rõ khởi thủy xuất xứ.

Sau khi lập biên phiên bản vụ việc, tổ công tác đã bàn giao cục bộ công cụ, hàng hóa trên cho các tổ chức can hệ để xử lí theo đúng qui định.

Theo Nguyễn Huy

Người đưa tin


Xem thêm: dat xanh