Đầu cơ Shophouse: BĐS Hạ Long đón nguồn cung mới cuối năm

Kỳ vọng tái hiện một "châu Âu thu nhỏ dại" giữa lòng Hạ Long, Sun Plaza Grand World - Nhà phố thương mại Europe đang thu hút sự nhiệt tình lớn của giới đầu cơ phía Bắc trước ngày công bố.

Bất động sản Hạ Long cuối năm ghi nhận sự nhộn nhịp đáng kể với những tin vui về hạ tầng liên tục tới, cộng hưởng cho tiềm năng của địa ốc thành phố biển.

Sau khi Cảng hành khách quốc tế Hạ Long (cảng tàu du lịch quốc tế chuyên biệt trước tiên của Việt Nam) đón chuyến tàu 5 sao đầu tiên cập bến, phi trường Vân Đồn cũng đang đếm ngược từng ngày để đưa tham gia khai thác thương mại. Chuỗi hệ thống hạ tầng liên lạc bình thường của Quảng Ninh khi hoàn thiện ước lượng sẽ hấp dẫn lượng du khách lớn tưởng, đặc biệt phân khúc khách ngoại cao cấp, cho các điểm đến du lịch như Hạ Long.

Theo số liệu đến cuối tháng 11, Sở Ngao du Quảng Ninh cho nhân thức, dự định năm 2018, tổng số khách tham quan đến Quảng Ninh đạt 12,2 triệu lượt khách, tăng 24% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, tăng trưởng 22,1%.

Năm 2019, khi sân bay quốc tế Vân Đồn (công suất 2,5 triệu hành khách và 10.000 tấn hàng hoá/năm) điều hành chính thức, con số khách du lịch được kỳ vọng vững mạnh rộng rãi lần, tạo nền tảng vững vàng cho giá trị và tiềm năng buôn bán của sản phẩm bất động sản ngao du.

Sức bật cho du lịch Hạ Long cũng đến trong khoảng Cảng hành khách quốc tế Hạ Long vừa đi tham gia vận hành. Hoa Phượng đỏ đạt tiêu chuẩn đón tàu tải trọng lớn với khả năng vận chuyển lên tới 8.460 khách, cho phép 2 tàu neo đậu cùng lúc, nhờ đó tạo dễ dàng thú vị khách du lịch quốc tế xẹp thăm bằng tuyến phố biển.

Theo ông Vũ Văn Khánh - Giám đốc Sở Giao thông Vận chuyên chở Quảng Ninh, ước tính, mỗi năm có khoảng 100 chuyến tàu siêu sang cập vịnh Hạ Long, đem theo khoảng 200.000 du khách trong khoảng khắp nơi trên trái đất.

Rộng rãi chuyên gia cũng có bình thường đánh giá, đó là trong khoảng những triển vọng lớn về ngao du khi nút thắt hạ tầng được tháo gỡ, đầu tư BĐS Hạ Long nói thông thường và shophouse trong khu du lịch nghỉ ngơi vẫn là chọn lựa "sáng cửa". Ngay trong khoảng lúc này, cuộc chạy đua săn tậu các sản phẩm tốt đã mở đầu.

chả hạn, một dự án đang gây để ý hiện giờ là Sun Plaza Grand World (Bãi Cháy). Sau khi công bố thắng lợi 2 phân khu châu Phi (Morocco) và châu Úc (Australia), Sun Plaza Grand World dự định tung ra "át chủ bài" Nhà phố thương mại Europe tham gia cuối năm 2018.

Theo bật mí mới nhất, sản phẩm nhà xã lần này sẽ lấy ngẫu hứng kiến trúc từ thủ đô Vienna - nước Áo với vị trí tọa lạc cuốn hút nhất trong quần thể (là dãy phường duy nhất và sau cùng ôm trọn mặt tuyến đường Hạ Long).

Rõ ràng, với rộng rãi động lực lớn mạnh, chủ đầu tư địa ốc khu vực phía Bắc được dự đoán tiếp tục đưa Hạ Long tham gia tầm ngắm chính, trong đó "ưu ái" cho dòng nhà phố thương mại thuộc các khu nghỉ dưỡng, với ưu thế đầu cơ sinh lời từ dòng khách "2 trong 1" - cư dân và du khách.


Đọc thêm: gia nha dat