Đâu là giải pháp cho vấn đề thuê nhà xưởng công nghệ bây chừ?

Mỗi lần doanh nghiệp muốn tìm kiếm nơi để khiến văn phòng, nhà xưởng là lại phải đôn đáo tìm kiếm khắp nơi để chọn địa điểm như ý. Có doanh nghiệp lựa chọn thuê đất rồi xây xưởng, có tổ chức thì cần thuê nhà xưởng để vận hành ngay cho giảm sức ép thời điểm và chi phí. Liệu có phương pháp nào để chọn dễ dãi hơn cho doanh nghiệp?

Xây nhà xưởng có ưu thế là đơn vị có thể "may đo" tham gia từ khâu thiết kế đến xây đắp theo đúng ý và ý định đóng gói, kho vận. Nhưng nhược điểm là yên cầu tốn gần như thời gian, chi tiêu và công sức trong khoảng khâu tìm lô đất phù hợp đến kiến tạo, xây dựng bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng khó tính.

Chi tiết, hiện thời, giá thuê đất công nghệ nhàng nhàng là 150 đô la/m2/chu kỳ thuê (Theo công bố quý 2/2018 của JLL). Khi chọn đất để xây đắp nhà xưởng tổ chức phải tính tới độ cứng, chịu chuyên chở của đất và địa điểm đắc địa, thuận tiện. Nhưng những địa điểm tốt hầu như đã có chủ hoặc giá cao nên gây ăn hại cho doanh nghiệp, khác biệt là các công ty mới thâm nhập vào thị trường hoặc công ti vừa và nhỏ tuổi.

Thuê nhà xưởng có ưu thế là nhanh, gọn. Nhược điểm là nhà xưởng xây sẵn nên không dễ dàng có thể biên tập quá phổ quát, đặc biệt là đối với đơn vị đóng hộp kĩ nghệ có chuyển vận trọng quá nặng. Chưa kể tới, có phổ thông nhà xưởng đã cũ, không đảm bảo được tính thông thoáng và sạch sẽ.

Nhà xưởng cao tầng là một mô phỏng nhà xưởng xây sẵn mới xuất hiện tại vn vừa qua. Mô hình đã giải quyết nỗi lo của đơn vị như thế nào?

Thứ nhất, nhà xưởng cao tầng giúp khắc phục bài toán tối ưu quỹ đất. Do vì đặc thù của sản xuất kĩ nghệ là máy móc nặng, lớn và có những yêu cầu riêng. Tầm thường, các nhà xưởng chế biến thấp tầng để đảm bảo an ninh nhưng do quỹ đất có hạn nên nhà xưởng cao tầng hiện ra giúp tối ưu diện tích đất. Với cùng một diện tích, rộng rãi nhà xưởng, nhà máy có thể hoạt động mà vẫn đảm bảo an toàn nhờ kết cấu xây dựng chuyên biệt.

Thứ nhị, mô hình này giúp tối ưu nguồn lực cho tổ chức. Do vì giá thuê nhà xưởng cao tầng chỉ từ 4,5 - 6,5 đô la Mỹ/m2/tháng. Trong khoảng nay, doanh nghiệp chỉ cần chuyển máy móc tham gia là đóng gói, điều hành được ngay. Bởi vậy, không chỉ giúp tối ưu về chi tiêu mà còn giúp dè xẻn được thời gian xây đắp đáng kể.

Thứ ba, cơ sở cơ sở hiện đại và trang vũ trang đồng bộ hoàn toàn mới chuyên cung cấp tổ chức chế biến công nghiệp hiệu quả. Về nhân tố này phải kể tới TLD Hi-tech - công ty đi đầu về văn phòng - nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghiệp cao Tp. HCM.

Cục bộ nhà xưởng được trang bị: cầu thang máy chuyển di, thang tải hàng hóa; chuỗi hệ thống tủ điện đương đại; hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động; hệ thống viễn thông, hạ tầng băng thông rộng; nguồn cấp nước, cấp khí ga kĩ nghệ tại chỗ; chuỗi hệ thống giải quyết nước thải đạt tiêu chuẩn A; khu nhà để xe riêng và hệ thống căn tin văn minh.

Khác biệt, TLD Hi-tech đầu cơ phát hành hệ sinh thái luôn tiện ích như: nhà hàng, trọng điểm hội nghị, căn hộ phục vụ cao cấp, giải trí, để mắt sức khỏe,… thuộc Khu trọng tâm - thương nghiệp tích thích hợp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị.

Phần nhiều đều phục vụ cho chỉ tiêu dè xẻn thời gian, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hoạt động của tổ chức. Giờ đây, công ty sẽ có thêm một chọn tân tiến để giải quyết bài toán nhà xưởng.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0901 881 968

Website: http://hitechfactory.vietnam

Địa chỉ: Lô I-3b-1 (Nhà xưởng 1), tuyến phố N6, Khu công nghiệp cao, huyện 9, Tp.HCM.


Xem thêm: bds