Đầu tư condotel Nha Trang kiếm được học bổng học tập tại nước ngoài

Khi đầu cơ tham gia căn hộ khách sạn tại dự án condotel Nha Trang, đối tượng mua hàng sẽ có cơ hội kiếm được học bổng du học Thụy Sỹ hoặc học tập tại nước ngoài Singapore.

Theo Tổng cục Ngao du, vietnam sẽ đón khách vãn lai quốc tế thứ 15 triệu vào đầu 04 tuần 12 năm nay. Ngành công nghiệp không khói luôn có mức tăng trưởng bình quân trên 30%/năm, với tổng số gần 600 nghìn phòng lưu trú, phát triển 3 triệu việc làm cho trên cả nước. Tiềm năng lớn, nhưng ngao du và quản trị nơi nghỉ ngơi luôn dẫn đầu danh sách những ngành "khát" nhân sự nhất, đặc biệt là công trạng trong hệ thống nơi nghỉ ngơi cao cấp.

Đối với loại hình BĐS nghỉ dưỡng phức hợp, đa dạng chủ dự án gặp gỡ gian khổ trong việc tuyển nhân viên viên chức lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Do mô hình này còn khá mới mẻ, nên lực lượng này cần được huấn luyện bài bản trước khi khiến việc chính thức tại các nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi cao cấp, 5 sao chuẩn quốc tế.

Trước những thử thách đó, Marina Hotel .JSC - Chủ đầu tư công trình Swisstouches La Luna Resort không chỉ dừng lại là một nhà phát hành bất động sản nghỉ dưỡng mà còn tiếp tục triển khai đào tạo nguồn nhân lực nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề du lịch và quản lý nơi nghỉ ngơi. Marina Hotel .JSC hiện nay là nhà đầu tư độc nhất tại Việt Nam đang thi hành được bước đi táo tợn và khác lạ này.

Gần đây, Marina Hotel .JSC đã thích hợp tác với Học viện Quản lý ngao du, nơi nghỉ ngơi HTMi đến từ Thụy Sĩ. Nhị Bên sẽ cùng xây dựng và tạo ra Trường Điều hành khách sạn HTMi tại vn. HTMi cũng sẽ hỗ trợ Marina Hotel .JSC trong việc tập huấn nguồn nhân lực dịch vụ khách sạn trong đông đảo các công trình của Marina Hotel .JSC.

Theo thây mặt nhà đầu tư, Marina Hotel .JSC muốn sắm nhân sự người Việt nắm giữ vị trí chỉ đạo cấp cao khi công trình đi tham gia hoạt động. Dự định, hệ thống dự án Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, Phú Quốc và Cần Thơ sẽ tạo việc khiến cho hơn 4.000 công sức.

Ông Lã Quang đãng Bình - Chủ toạ Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC cho biết: "Marina Hotel .JSC ứng dụng chế độ tặng học bổng tương đương với 20% học phí cho khóa học bất cứ tại Học viện Quản lý Du lịch và Nơi nghỉ ngơi HTMi tại Thụy Sĩ hoặc Singapore với đối tượng mua hàng có tổng trị giá đầu tư tại dự án trên 5 tỷ đồng; Tặng học bổng tương đương 50% học phí bất cứ khóa học nào tại HTMi với khách hàng có tổng đầu cơ tại công trình trên 10 tỷ đồng; Tặng học bổng 100% học phí cho khóa học bất cứ tại HTMi với đối tượng mua hàng có tổng giá trị đầu tư trên 15 tỷ đồng.".

Vị thây mặt này cam kết, sau khi ra trường học tập tại hệ thống HTMi, con em các chủ đầu tư tại công trình sẽ được kiếm được tham gia khiến việc tại chuỗi hệ thống công trình Swisstouches La Luna Resort tại Việt Nam. Như vậy, ngoài việc kiếm được lãi 9% hàng năm theo cam đoan cùng rộng rãi chính sách ưu đãi, nhà đầu tư mua căn hộ tại dự án còn được Marina Hotel .JSC bảo đảm cho con em một tương lai rộng tạo dựng.

Tiêu chí cần thiết nhất để phát triển một công trình bất động sản nghỉ ngơi là nâng cao tỷ trọng lấp đầy buồng phòng, tỷ lệ này phụ thuộc hầu hết tham gia khả năng vận hành dự án trong tương lai. Thành ra, đầu tư tập huấn nhân lực "nguồn" là bước đi hiệu quả của nhà đầu tư Marina Hotel .JSC để đảm bảo tỷ trọng bi thương phòng cao cho chuỗi hệ thống 20.000 phòng khách sạn tại Việt Nam và Đông Nam Á.

"Điểm tạo sự khác lạ khi chúng tôi quyết định lựa chọn Học viện Điều hành ngao du, khách sạn HTMi trong chiến lược phát triển chuỗi nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi 5 sao là bởi họ sở hữu một mô hình huấn luyện nằm trong Top 14 trái đất, phát triển không chỉ ở Thụy Sỹ, Singapore, Australia và đang mở mang sang Trung Đông", Chủ tịch Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC thể hiện sự quan trọng.

Theo ông Bernie Quinn - Giám đốc tập huấn của Học viện Quản lý du lịch, khách sạn (HTMi) tại Singapore, hàng năm HTMi đào phát hành hàng ngũ nhân công đạt chất lượng tốt và được kiếm được làm việc tại các nơi nghỉ ngơi 5 sao thương hiệu quốc tế khác trên thế giới. Họ chính là sứ thần của ngành phục vụ khách sạn để truyền đạt những tiêu chuẩn của Thụy Sỹ đến các khách sạn 5 sao khác.

"Chúng tôi đang lựa chọn xây dựng trường HTMi ở Thủ đô hoặc Tp.HCM với đẳng cấp giảng dạy chính quy và bài bạn dạng về huấn luyện quản ký khách sạn", thây mặt HTMi cho biết.

Nhận định về sự phù hợp tác huấn luyện nguồn công sức du lịch khách sạn tại vn, ông Bernie Quinn nghĩ là, sự liên kết này sẽ đào phát triển những thế hệ kề cận giỏi, đủ năng lực và trình độ đáp ứng được những chuẩn mực 5 sao và hơn hết tạo điều kiện cho ngành nơi nghỉ ngơi, dịch vụ của vietnam có tên tuổi trên bạn dạng đồ trái đất.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.swisstoucheslaluna.com;

Hotline: 024 2222 6789.


Đọc thêm: bat dong san