Ba lợi thế tại công trình căn hộ cao cấp Golden Park Tower - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm trọng điểm

Golden Park Tower nằm ngay ngã tư giao cắt Phạm Văn Bạch - Dương Đình Nghệ - Trung Kính, tuyến các con phố dồn vào một chỗ phổ quát tổ chức tổ chức lớn. Đây cũng là khu vực có cơ sở vật chất cơ sở vật chất tạo ra nhanh, tiến bộ, đồng bộ, phổ thông trục tuyến đường lớn được đầu tư, xây đắp như: Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32, các con phố È Duy Hưng gắn kết khu trung tâm với Đại lộ Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng - đường Vòng đai 3, trục È cổ Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt...

Golden Park Tower sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy

Golden Park Tower sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra nhà thờ, hồ nhân tố hòa Cầu Giấy

Hình như, công trình gần ở dọc đường Nghĩa Đô và tiệm tạm hóa Cầu Giấy - 2 lá phổi xanh vấn đề hoà không khí cho cả khu vực.  Chỉ phương pháp bến xe, hồ vấn đề hòa 500m, dân cư Golden Park Tower có thể dạo bộ và tận hưởng không khí mát lành từ hồ lớn thổi tham gia. Trong bối cảnh, không gian xanh tại đô thị lớn ngày một chật chội, những dự án gần ở dọc đường, gần hồ lớn ngày càng ngày càng tăng giá trị.

Chất lượng bảo đảm, kiến tạo rất dị

Để bảo đảm tiến độ, chất lượng nhà cửa của dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu tư kỹ lưỡng trong chọn lựa doanh nghiệp thi công, nguyên liệu và công nghiệp xây dựng.

Với việc ứng dụng công nghệ xây dừng bê tông dự ứng lực không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ mà còn tăng thêm quy mô hữu ích trong từng căn hộ. Chính sách thiết kế mới giúp hạn dè bỉu tối đa hệ thống dầm cột, cách thức âm và tối đa hóa quy mô dùng cho khách hàng.

Dường như, với thiết kế theo hình chữ V, ban công rộng các căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng, không giới hạn. Một mặt nhìn ra khu tuyến đường lớn, mặt còn lại nhìn thẳng ra phố đi bộ, hồ yếu tố hòa rộng thoáng và chan chứa cây cỏ.

Phòng khách Golden Park Tower thiết kế thông minh, rộng thoáng

Phòng khách Golden Park Tower thiết kế mưu trí, rộng thoáng.

Các căn hộ có diện tích trong khoảng 82,6m2 đến 132,5m2 kiến tạo thành lập, phòng khách và phòng bếp liên thông giúp mở mang không gian. Các phòng công dụng đều có cửa sổ, đón nắng và đón gió tự nhiên, không có phòng ngủ âm.

Phòng ngủ có các mặt thoáng và chuỗi hệ thống cửa kính, vừa làm cho tăng tính thẩm mỹ vừa đem ánh sáng tham gia trong phòng. Ban công phòng khách được sắp xếp riêng, có tầm nhìn đẹp hướng ra khu tuyến đường lớn và bến xe xanh, kiến tạo cuộc sống xanh, trong sạch gần cận và giao hòa với tự nhiên.

Giá bán khó khăn

Golden Park Tower được xác định phương hướng tạo ra thành tổ phù hợp khách sạn, căn hộ, văn phòng thương nghiệp nên trong khoảng kiến trúc tới phục vụ nhân thể ích đều theo các tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp bao gồm nhà hàng, spa, gym, khu clubhouse, bể bơi mưu trí...

Công trình đang chào bán với chi phí chỉ từ 36 triệu đồng mỗi m2 (chưa VAT), cung cấp lợi nhuận suất 0% 18 04 tuần; chiết khấu 4,5% khi trả tiền sớm 70%.

Anh Hoàng (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) cho nhân thức, gia đình anh có nhu cầu chuyển đổi môi trường sống rộng thoáng tại khu vực trọng điểm Cầu Giấy để con cái có rộng rãi môi trường vui chơi lại luôn thể đường đưa đón và đi làm của cả 2 thê thiếp chồng. Sau khi khám phá anh chọn Golden Park Tower vì dự án có vị trí đẹp, kiến tạo mưu trí, đầy đủ dịch vụ nhân tiện ích từ giặt là tới ăn uống, vui chơi, tiêu khiển...

Thanh Thư

Tin tức địa chỉ: 

Hotline nhà đầu tư : 098.151.3838

Website:


Xem tại: gia nha dat