Bài toán đầu cơ địa ốc trung lưu nhìn trong khoảng hiện tượng NovaHills Mũi Né

Thanh toán đợt đầu khoảng 2 tỷ đồng (tương ứng 30% giá trị căn vi la), chủ đầu tư có thể chiếm hữu căn vi la đồi "view" biển diện tích 250m2 tại mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng - trục tuyến đường đa dạng resort đẹp nhất Mũi Né

Đây được xem là một gợi ý đầu tư trong cuộc săn sắm đầu tư biển thự biển tầm trung.

Trong khoảng 2 tỷ đồng để sở hữu vi la đồi hướng biển

Trước đó, khi nhắc đến vi la biển thì hầu như dân chúng đều cho rằng đó chỉ là cuộc chơi của những đại gia, sở hữu trong tay ít nhất 15- 20 tỷ đồng. Màn "công bố" với mức giá chỉ trong khoảng 7,3 tỷ đồng của những căn vi la đồi hướng biển Novahills Mũi Né đã gây sự chú ý trong giới đầu cơ BĐS nói chung.

Chương trình đầu tư trong quá trình này cũng được nhiều khách hàng và chủ đầu tư  trong và ngoài nước ân cần như: bàn giao hoàn toản phía bên trong, lịch thanh toán đợt đầu trong khoảng 2 tỷ, hỗ trợ lợi nhuận suất tới sau khi nhận biệt thự - tương đương 18 bốn tuần, quà tặng giá trị như Iphone Xsmas, 18 chỉ tiến thưởng...

Tính thông thường trên hoạt động mua bán, dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nói thông thường và vi la đồi hướng biển nói riêng có nguồn cung khá khan thi thoảng, vì rất ít cung biển tại Việt Nam hữu dụng thế đồi giáp biển. Và địa thế "tựa sơn, hướng thủy" thi thoảng có của NovaHills Mũi Né cũng chính là ưu thế mà nhiều đối tượng mua hàng đánh giá cao.

Dự án gồm khoảng 600 biệt thự đơn lập trên cao độ từ 15 - 85m với đẳng cấp kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải và toàn diện một thể ích nội khu bao gồm: Hồ bơi đa dạng tầng, đồi hoa và nhà thờ lớn, câu lạc bộ thể thao biển và chăm sóc sức khỏe, khu thương nghiệp - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m… 

Thị trường Mũi Né phổ biến sức "bật"

Một điểm riêng tạo nên ưu điểm hấp dẫn cho bất động sản du lịch nghỉ ngơi tại Mũi Né - Phan Thiết chính là trong khu vực Đông Nam Á, chỉ địa danh này là có những đồi cát đẹp – như tiểu sa mạc gần biển, chưa kể đến hơn 50 điểm thăm quan, di tích văn hóa Chămpa đặc sắc, hải sản dồi dào,… rất thích hợp cho "ngao du trải nghiệm".

Đặc biệt, khí hậu thánh thiện hòa, phổ thông ngày nắng nên Mũi Né - Phan Thiết thú vị du khách trong và ngoài nước quanh quéo năm, tạo điều kiện cho thời điểm khai thác đầu tư trong một năm cũng biến thiên cùng chiều.

Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Ngao du Bình Thuận, trong 10 bốn tuần qua, toàn tỉnh giấc đã đón gần 4,6 triệu lượt khách. Dự trù cả năm nay, Bình Thuận sẽ đón hơn 5,7 triệu lượt. Trong đó, khách quốc tế đạt khoảng 675.400 lượt, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm rồi. Tổng thu nhập trong khoảng du lịch đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 18,9%.

Cùng với đó, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết  giá trị 18.000 tỷ đồng nối TP.HCM với Phan Thiết sẽ khởi công xây đắp trong quý 3/2019 và dự kiến xong xuôi sau 36 04 tuần xây dựng, đồng thời tiến độ chấp hành xây dựng phi trường Phan Thiết với tổng vốn đầu tư thời kỳ từ nay đến 2020 khoảng 10.272,9 tỷ đồng cũng đang được đẩy nhanh… Những tin tức hạ tầng thích cực này tác động lớn đến tiềm năng tăng trị giá của NovaHills Mũi Né.

Mặt khác, thiên hướng đầu cơ BĐS du lịch nghỉ ngơi dự đoán vẫn tiếp diễn phát triển tốt nhờ thu nhập bình quân đầu cơ tại vietnam được cải thiện. Theo thống kê, tại thời điểm cuối năm 2017, tỷ lệ dân số đạt mức thu nhập bình quân trung cấp tăng lên và ước tính chiếm đến 50% tổng dân số vào năm 2035.

Còn giả dụ so sánh các nước Đông Nam Á về mức vững mạnh doanh thu bình quân thì vn đang có vận tốc vững mạnh thứ 2, gần 8%. Trong đó, sự gia tăng và trẻ hóa của phân khúc trung lưu vốn được xem là một trong những động lực tạo đà mạnh mẽ cho sự lớn mạnh kinh tế, tăng trưởng du lịch và kích thích tiêu dùng.

Khuynh hướng này phản ánh rõ nét trong đội ngũ khách trung lưu đầu cơ biệt thự NovaHills Mũi Né.

Anh Nguyễn Trường Hải (Thị xã Thủ Đức) chia sẻ lý do lần đầu tiên đầu tư tham gia BĐS nghỉ ngơi: "Nhắc đến vi la biển nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chi phí triệu đô, nhưng NovaHills Mũi Né chỉ từ hơn 7 tỷ, ngân sách ban sơ tôi bỏ ra chỉ tầm 2 tỷ đồng".

"Rất thích có thời cơ được trải nghiệm du lịch phổ biến nơi trên nhân loại nên tôi thấy NovaHills có kiến tạo cũng như luôn tiện ích nghỉ dưỡng rất tuyệt hảo. Theo tôi chiếm hữu biệt thự tại đây là một mũi tên trúng hai mục đích về nghỉ dưỡng và đầu tư", chị Minh Hải (Quận 7) san sẻ. 


Xem nhiều hơn: mua nha