Bất động sản Đà Nẵng thiếu hụt nguồn cung thị phần cao cấp

Các dự án trung tâm tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng sau khi đi vào điều hành sẽ thú vị một lượng lớn dân cư thế hệ mới với ý định BĐS phân khúc cao cấp, gây ra trạng thái cung không đủ cầu.

Phát triển đồng bộ, hấp dẫn trọn vẹn

Tính đến hết năm 2018, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có hơn 6 dự án trọng điểm đã đi tham gia hoạt động hoặc đang phát động để khai triển như Khu công nghệ Liên Chiểu, Khu công nghệ Hòa Khánh, Khu công nghiệp cao và Khu công nghiệp thông tin Đà Nẵng, Công trình xây đắp Cảng Liên Chiểu và Nhà ga Đà Nẵng mới, tuyến phố vành đai phía Tây,…

Một loạt các công trình này dù đang ở tình trạng nào thì cũng đều là động lực để kích cầu sự tạo ra đồng bộ, lôi cuốn đầu tư trọn vẹn ở mọi lĩnh vực tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Bất động sản cũng không nằm ngoài vòng thu hút đó. Các dự án dự đoán sẽ mang tới một lượng lớn dân cư thế hệ mới là các nhà nghiên cứu, chuyên gia, khối kỹ sư và công nghệ viên… nội địa và nước ngoài (lực lượng chính dịch vụ cho các hoạt động của dự án) với ý định cư trú dài lâu, yên cầu chất lượng sống phong cách, nhiều chủng loại nhân tiện ích.

Năm 2018, trong khi toản cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng lên xuống thất thường và có phần lảo đảo theo bong bóng bất động sản thì khu vực Tây Bắc Đà Nẵng vẫn bình chân như vại và có phần nhiều nhộn nhịp nhờ các đàm phán bất động sản dựa trên nhu cầu thực tại, cần chỗ ở thực tiễn để phục vụ nhóm các nhà phân tích, chuyên gia, khối kỹ sư và công nghệ viên… tại các công trình đã đi vào hoạt động.

Trong vòng 2-5 năm đến, khi mà các công trình còn lại được đồng bộ khai triển, ý định nhà đất, cư trú lâu dài với phân khúc cao cấp tăng thêm mà BĐS khu vực chưa kịp đón đầu sẽ là bài toán không dễ dàng cho các nhà quy hoạch.

Dự án cao cấp có phổ thông lợi thế

Công trình Gami EcoCharm Đà Nẵng dự đoán sẽ là một trong những nguồn cung bất động sản phân khúc cao cấp chủ quản của toàn khu vực, phục vụ được những đòi hỏi dù là khó tính nhất của các cư dân thế hệ mới, lời giải cho bài toán bất biến cung cầu bất động sản phục vụ lực lượng các chuyên gia, các nhà phân tích…

Vị trí công trình tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Các dự án Khu kĩ nghệ Liên Chiểu, Khu công nghệ Hòa Khánh, Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp tin tức Đà Nẵng, Dự án xây dựng Cảng Liên Chiểu và Nhà ga Đà Nẵng mới, đường vòng đai phía Tây,… xung quanh Gami EcoCharm và lấy đó khiến trọng tâm. Nhờ đó, các dân cư thế hệ mới có thể rút ngắn tối đa quá trình vận động trong khoảng nhà tới các khu vực phụ cận, nơi khiến việc, nơi giải trí…

Chi tiết, Gami Ecocharm cách thức trường bay Đà Nẵng 25 phút chạy xe (11km), phương pháp ga Đà Nẵng 15 phút, bí quyết trọng tâm hành chính 30 phút, cách thức khu kĩ nghệ cao 10 phút, cách thức khu công nghiệp tin tức 15 phút chạy xe…

Bên cạnh đó, với chuỗi hệ thống tiện ích nội - ngoại khu đồng bộ bao gồm bến du thuyền, sông Evergreen, miếu Thần Nông, những nơi công cộng, trung tâm thương mại,…, Gami EcoCharm mang tới cho lực lượng chuyên gia, các nhà nghiên cứu… - những người có sự đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng cuộc sống - một nơi trú ngụ giàu hơi thở văn hóa, linh tính, kết nối với thiên nhiên mà vẫn có màu sắc của sự thịnh trị, phồn vinh và đẳng cấp.

Khác lạ, cục bộ dự án Gami EcoCharm đều được kiến tạo đảm bảo giữ khoảng bí quyết ngắn nhất và an toàn nhất đối với các khu kĩ nghệ, mật độ xây đắp 33% và đẳng cấp thiết kế xanh hóa trong khoảng không gian nội tới cảnh quang phía bên ngoài.

Đối với biệt thự đơn lập, song lập, xung quanh là môi trường xanh vừa tạo cảnh quan tươi mát vừa là hàng rào thiên nhiên đảm bảo sự tây riêng. Đối với chuỗi hệ thống shophouse và nhà liền kề là 2 mặt tiền, sảnh trước văn minh, sảnh sau là môi trường sinh thái tự nhiên…

Toàn thể công trình với 3 mặt giáp sông, nối với các trục đường chính qua chuỗi hệ thống cầu hiện đại, đảm bảo được an toàn tuyệt đối và chất lượng sống hoàn hảo cho các dân cư nơi đây.

Với những lợi thế tương tự, không không dễ dàng nắm bắt khi phổ quát nhà đầu tư đã nắm bắt thị trường, quyết định xuống tiền giữ chỗ. Đầu năm 2019, dự án dự kiến trưng bày 302 căn shophouse và vi la đơn lập, song lập (xây thô). Đây là thời cơ dành cho các nhà đầu tư uyên thâm dồn vốn xuống tiền, chiếm hữu cho mình thời cơ đầu cơ tốt nhất năm 2019, kiếm được xe hơi Mescedes C300, xe máy Vespa Sprint ABS 125 I-Get, tiến thưởng SJC và phần lớn vàng giá trị khác.

* Thông tin cụ thể:

Website: http://gamiecocharm.vietnam


Xem thêm: bds