Bất động sản Việt bắt yêu cầu của 'làn sóng Hallyu' - VnExpress Kinh Doanh

"Làn sóng Hallyu" hay còn gọi là làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Bắt đầu từ K- Dramma, đến K-Pop và sau đó là nhiều ngành khác như: K-Beauty, thể thao, sách, game... Thành công của Hallyu là luôn lấy nội dung văn hóa truyền thống khiến cho then chốt và Áp dụng các hiện đại khoa học công nghệ vào các lĩnh vực.

Sinh ra ở Việt Nam trong khoảng những năm đầu của thập niên 1990. Sau gần 30 năm phát hành, thắng lợi của Hallyu tại vietnam được nói chung qua phổ biến góc cạnh như: du sinh viên vietnam tại Hàn Quốc không dứt đẩy mạnh; chừng yêu thích phim truyền hình, điện ảnh, ngao du Hàn Quốc đẩy mạnh; các vật phẩm K-Beauty như mỹ phẩm, thẩm mỹ được chuộng.

Làn sóng Hallyu lan tỏa mạnh tại Việt Nam

"Làn sóng Hallyu" lan tỏa mạnh tại vn tại phổ biến ngành nghề.

Trong ngành nghề sport, các tập huấn viên Hàn Quốc đang hoạt động tích cực trong 7 ngành tại vietnam gồm: bóng đá, bắn súng, bắn cung, taekwondo, đấu kiếm, yudo, đấu vật.

Với sức tác động của "làn sóng Hallyu" cũng như quan hệ hợp tác chiến lược về kinh tế giữa vn và Hàn Quốc, số lượng khách vãn lai người Hàn Quốc tham gia vn ngày càng tăng. Khuynh hướng học tiếng Việt, du học vietnam cũng thu được sự vồ cập của người Hàn.

Ông Kim Do-hyon, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam cho nhân thức, vn đang trở thành trọng tâm của Đông Nam Á, phổ thông tổ chức và tổ chức của Hàn Quốc đưa trụ sở trong khoảng các tổ quốc khác về Việt Nam. Phổ quát đơn vị Hàn Quốc đầu tư hàng triệu đô la Mỹ ở vn.

Theo thống kê trong 10 tháng 5 2018 số người vn đến Hàn Quốc là 440.000 người. Bên cạnh đó, ở chiều trái lại, người Hàn Quốc sang Việt Nam cao hơn hẳn với 2,6 triệu người (năm 2017 là 2,4 triệu người). 11 tháng năm nay, vốn FDI của Hàn Quốc đứng thứ nhị tại Việt Nam.

Tại vietnam đã hình thành một cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống định hình, làm việc dài lâu. Trước đó, họ thường thuê nhà nhưng kể từ khi Luật Đất đai sửa đổi cho phép người nước ngoài được sắm nhà tại vietnam, người Hàn Quốc đổi mới phương thức chiếm hữu căn hộ chính chủ và vĩnh viễn. Và họ dành đầu tiên lựa chọn những công trình bất động sản có chất lượng nhà cửa tốt, hệ thống luôn thể ích đồng bộ, văn minh, nhiều đồng hương sinh sống.

Nhiều người Hàn tìm kiếm và lựa chọn chốn an cư lâu dài tại Việt Nam

Phổ biến người Hàn kiếm tìm và chọn lựa chốn ổn định chỗ ở lâu dài tại Việt Nam.  Hotline: 0914 568 944.

Nhờ đó, thời gian qua, vài ông lớn của  Hàn Quốc đổ bộ tham gia vn như: Booyuong ViNa, Công ty TNHH Hi Brand vn, Cơ quan INPYUNG, Tổ chức kinh doanh TNHH Hyundai RNC Hà Tây ...

Các doanh nghiệp địa ốc nội địa cũng phát hành các dự án theo phong cách Hàn Quốc phục vụ yêu cầu của khách hàng Việt mến mộ phong cách Hàn Quốc và nhu cầu định cư dài lâu tại vietnam của người Hàn. Đơn cử các dự án như: The K-Park, Starlake Tây Hồ Tây, Hill State, Goldmark, The Emerald, Luxury Park Views...

Luxury Park Views là dự án máu nóng của Công ti Cũ kĩ phần Phan Nguyễn. Theo chủ đầu, dự án sở hữu rộng rãi lợi thế khi tọa lạc tại địa điểm trung tâm thị xã Cầu Giấy là trục đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch. Nhà đầu tư cam đoan bảo đảm về tiến độ xây dựng và bàn giao dự án.

Tòa căn hộ còn liền sát bến xe nội khu và nhà thờ Cầu Giấy mang đến không gian trong lành, sinh thái cho dân cư nơi đây.

Sống tại Luxury Park Views, cư dân sẽ thu giãn cuộc sống trẻ trung với toàn diện các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cũng như phổ quát không gian công cộng như: khu chăm bẵm sức khỏe gym, spa, yoga... 

Thanh Thư


Tham khảo thêm: bat dong san