Bộ trưởng 9X tự tín Malaysia tấn công bại vietnam tại sân Mỹ Đình

Bernama đưa tin ngày 13/12, Bộ trưởng 26 tuổi điển trai cho nhân thức, ông được các cổ hủ khích lệ của đội tuyển Malaysia truyền ngẫu hứng. Ông sẽ cùng các cổ lỗ cổ vũ nước này đến cũ rích vũ cho đội tuyển giang sơn Malaysia thi đấu trận thông thường kết lượt về AFF Cup tại sân đi lại Mỹ Đình, Thủ đô.

"Các cũ kĩ động viên đã cho thấy sự cũ rích vũ khỏe mạnh. Cùng với đó, họ đưa những người Malaysia thuộc phổ biến sắc tộc, tôn giáo xích lại gần nhau hơn. Tôi đã được truyền cảm hứng" - Bộ trưởng Saddiq Syed nói.

"Tôi sẽ đi cùng với họ (những cổ lỗ khích lệ) đến vn... Chúng tôi đã thuê 4 chuyến bay của AirAsia. Chúng tôi sẽ đưa phổ quát Ultras Malaya (cũ kĩ động viên Malaysia) để cũ rích vũ niềm nở cho đội tuyển Malaysia" - Bộ trưởng 26 tuổi chia sẻ với báo giới sau lễ trao giải và dạ tiệc thường niên của Hội đồng Olympic Malaysia tối 12/12.

Ông Syed Saddiq cũng tỏ bày hy vọng rằng, phần lớn những người Malaysia sẽ cổ lỗ vũ cho các học sinh của HLV Tan Cheng Hoe dù chẳng thể có mặt cổ hủ vũ trực tiếp tại Hà Nội.

"Nếu như người mua không tới đó (Hà Nội), hãy bật tivi và xem trận chiến với người nhà trong mái nhà. Có hầu hết nơi để tập hợp như warong (gian hàng thực phẩm), các siêu thị và những vị trí công cộng khác. Bộ Thanh niên và Thể thao cũng sẽ có phổ thông chương trình trực tiếp" - ông nói.

Trong trận lượt đi của vòng thông thường kết AFF Cup 2018 tại sân đi lại Bukit Jalil ngày 11/12, đội tuyển Việt Nam và Malaysia có tỷ số hòa 2-2.

Theo Thanh Hà

Công tích


Tham khảo thêm: mua nha