Cầm 1 tỷ đồng trong tay, CEO khuyên chủ đầu tư bất động sản nên bỏ tiền tham gia đâu?

Theo Tổng giám đốc Công ty FLC: "Trong khoảng giác độ tổ chức, chúng tôi luôn có sự nghiên cứu kỹ càng về thị trường. Năm 2018, đầu quý 2, chúng ta lo ngại về bong bóng bất động sản, nhưng rất vui mừng là nó đã không xảy ra. Tôi nghĩ là đây cũng là nền tảng vững bền tạo niềm tin cho chúng ta tham gia năm 2019".

Bà Dung cũng cho biết thêm: "Tôi cho rằng, hoạt động mua bán 2019 vẫn có chiều hướng bình ổn và ngày càng tăng. Cam kết sẽ có sự phát triển. Bởi năm 2019, chúng ta có sự đầu cơ trong khoảng tích luỹ trong khoảng năm 2018 và sự gia tăng mạnh mẽ của các quỹ nước ngoài. Chẳng hạn như với FLC, chúng tôi đang thu được sự nhiệt tình lớn trong khoảng các quỹ nước ngoài, họ đang khác lạ nhiệt tình đến yếu tố pháp lý khi đầu cơ BĐS tại vn.

Chúng tôi nghĩ là bên cạnh BĐS thương mại tầm thường, thì bất động sản nghỉ ngơi tiếp diễn chiếm hữu phổ biến tiềm năng. Khi chúng tôi đưa ra hoạt động mua bán các dự án BĐS nghỉ ngơi, sự ân cần từ nhà đầu tư là rất lớn. Thậm chí chúng tôi phải hạn chế nhạo tung ra".

Bà Dung giảng nghĩa, vì với nhà đầu tư, bán condotel là phải tuân theo chế độ cam đoan lãi suất. Đối tượng mua hàng được nhận lợi nhuận suất đều. Với một vài tổ chức có những ý tưởnrg về tín dụng nhất thiết thì chưa chắc cần phải phát hành mạnh về condotel.

Hiện trên hoạt động mua bán, dòng vật phẩm condotel nói chung là chưa phổ thông, khác biệt là condotel trong khoảng các nhà đầu tư uy tín, chất lượng. Hình như các sản phẩm nghỉ dưỡng như condotel thì còn có các thành phố nghỉ dưỡng, cung ứng các vật phẩm như vi la, liền kề. "Ví dụ như tại Sầm Sơn, bên cạnh mảng khách sạn, chúng tôi cũng có các thị trấn nghỉ ngơi rất được chuộng. Hiện chúng tôi đang tạo ra mô phỏng này tại phần đông thành thị có tiềm năng trên cả nước, bà Dung cho hay..

Cũng theo đại diện FLC: "Nhà đầu tư bây giờ rất mưu trí. Giả dụ hỏi có bao nhiêu tiền để có thể nghĩ về condotel thì tôi nghĩ rằng dưới 1 tỷ đồng, quý vị vẫn có thể đầu tư condotel, một trong những kênh an toàn nhất. Chủ đầu tư không lo việc quản lý cũng không lo việc mua người thuê. Thậm chí chỉ cần một số trăm triệu liên kết với vay nhà băng, là có thể chiếm hữu một căn condotel và hưởng lợi nhuận trong khoảng thị phần này đem đến. Nhưng nhân tố cần thiết, là phải chú ý kỹ về công trình và nhà đầu tư".

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất