Căn hộ bàn giao trước Tết giá dưới nửa tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Với ý định dọn tham gia ở ngay trước Tết của nhiều người, những công trình đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao cho chủ sở hữu đang tạo sức hấp dẫn và được phổ biến người thân mật. Khác lạ, các công trình nằm ở khu vực trọng điểm của các đô thị, có gắn kết và quy hoạch cơ sở vật chất đồng bộ đang được khách hàng ân cần.

Điển hình có thể kể tới công trình P.H Center Hưng Lặng do Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Nhà đất Hưng Im làm chủ đầu tư. Công trình đã hoàn thành và đang trong công đoạn bàn giao căn hộ của tòa M3.2 - M3.3 trong quý IV/2018, để các gia đình chuyển về sinh hoạt trước Tết và đón năm mới tại tổ ấm mới.

Dự án P.H Center Hưng Yên đã được hoàn thiện

Dự án P.H Center Hưng Yên ổn đã được hoàn thiện

Với hơn 400 triệu một căn hộ có quy mô trong khoảng 48-70 m2, đây sẽ là nguồn cung trị giá đối với những mái nhà muốn sở hữu căn hộ. Đặc biệt, khách hàng của công trình có cơ hội tiếp cận gói vốn vay 1000 tỷ đồng, trong thời gian mượn 25 năm, với lợi nhuận suất chỉ 4.8% một năm, lên đến 70% giá trị căn hộ.

Nằm ở địa điểm trọng tâm thành phố, công trình gắn kết dễ dàng đến các cơ sở vật chất cơ sở luôn tiện ích của khu vực như cơ quan ban lĩnh vực, hệ thống trường học, chợ, bệnh viện, thuận tiện đoàn kết vùng. Dự án P.H Center Hưng Im còn mang đến cho cư dân không gian sống rộng rãi, khoáng đạt cùng những luôn thể ích chất lượng phục vụ yêu cầu của hầu hết các thành viên trong gia đình như: bể bơi, phòng tập gym, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, nhà trẻ... cùng các hoạt động gắn kết cộng đồng ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế tại một căn hộ của tòa M3.2 dự án P.H Center Hưng Yên.

Hình ảnh thực tế tại một căn hộ của tòa M3.2 công trình P.H Center Hưng Im. Chi tiết tin tức gọi hotline 0931101218 hoặc xem tại đây.

Chị Mai - một đối tượng mua hàng đang tò mò công trình quyết định sắm một căn hộ với ước muốn ở ngay dịp trước Tết cho hay chị đã phân tích vài công trình trong mấy 04 tuần qua.

"Tại Hưng Im vốn có ít công trình, mà công trình bàn giao ngay khi mua lại càng hiếm, nên khi thấy công trình này đã hoàn thiện, giả dụ tậu hậu phi chồng tôi chỉ việc về ở ngay là tôi rất đồng tình", chị Mai cho biết.

Bên cạnh đó, anh Hiếu - một cư dân khác của P.H Center Hưng Lặng cũng bộc bạch nhu cầu muốn tìm một căn hộ bàn giao trước Tết, trong vấn đề kiện địa điểm trọng tâm, vận động thuận lợi, nhân tiện ích đáp ứng được yêu cầu của cuộc sống. Anh quan trọng nhất là bàn giao sớm để gia đình có thể chuyển về ở trước Tết.

Bảo An


Xem tại: dat xanh