Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long công bố giới đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Theo DojiLand, công bố thị trường đầu tháng 10 Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số công trình bổ ích thế về vị trí, góc nhìn, pháp lý rõ ràng, doanh nghiệp quản lý điều hành quốc tế 5 sao.

Ngày 22/12 tới, nhà đầu tư sẽ doanh nghiệp đại nhạc hội "Sonata of the Sapphire" quy mô lớn tại Cung Văn hóa Hữu hảo Việt Xô trình bày công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long đến giới đầu cơ căn hộ nghỉ ngơi tại miền Bắc.

Theo đại diện DojiLand, sự kiện được lên kế hoạch cẩn thận với sự đầu cơ công lao về kịch bản, nội dung và tiết mục. Chương trình có sự góp mặt của ekip đạo diễn, nhạc sĩ kiêm nhà đóng gói âm nhạc Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương...

polyad

Phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tại sự kiện nhà đầu tư cũng đơn vị chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các đối tượng mua hàng mua căn hộ với các phần quà gồm: giải khác lạ là căn hộ nghỉ dưỡng trị giá 1,8 tỷ đồng; một giải nhất là bộ trang sức trị giá 100 triệu đồng; nhì giải hai, mỗi giải một nhẫn kim cương giá trị 50 triệu đồng; 5 giải ba, mỗi giải 5 chỉ tiến thưởng và phần lớn tiến thưởng tặng, giải thưởng thu hút khác.Tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng.

polyad

Lễ công bố dự án lấy chủ đề "Sonata of the Sapphire", được công ty dưới chế độ một buổi nhạc kịch hoành tráng.

Sở hữu căn hộ nghỉ ngơi với 450 triệu tiền việt lúc đầu

Theo chủ đầu tư, thời điểm này, đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ số vốn lúc đầu từ 450 triệu tiền việt để biến thành chủ nhân căn hộ nghỉ ngơi phong cách tại Hạ Long.

Vietcombank và TPBank xây dựng gói hỗ trợ vốn đầu tư, với suất đầu tư tương đương 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại được cho mượn thời hạn tối đa 25 năm, lợi nhuận suất ưu đãi 0% trong 18 tháng và kiếm được ân hạn nợ gốc trong thời điểm cung cấp lợi nhuận suất.

polyad

Nội thất bên trong căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long.

"Giả dụ đoàn kết tham gia chương trình cho thuê căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng có thể kiếm được đủ ba đợt trả tiền thu nhập, rồi mới mở đầu phải trả nợ và lãi mượn theo định kỳ", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

Thời cơ sinh lời thu hút

Theo các chuyên gia, giới đầu cơ phía Bắc được coi là những nhà đầu tư khó chịu với các yêu cầu khó tính về vị trí, một thể ích, chế độ, khác biệt là tính pháp lý của công trình. Khoảng cách địa lý cũng là một trong những chướng ngại khi họ quyết định xuống tiền cho phổ thông công trình hoạt động mua bán phía Nam.

Sự mở bán của Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là lựa chọn hợp lý cho giới đầu cơ khu vực phía Bắc khi dự án vận dụng chính sách san sẻ lợi nhuận 85% và chắc chắn lãi tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm cho 5 năm đầu tiên.

Đại diện DojiLand cam đoan, sau 5 năm, các chủ đầu tư có thể thu hồi 50% vốn và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao và dài hạn nhờ tiềm năng sản xuất của ngao du Hạ Long cùng năng lực điều hành của Best Western Premier.

Công trình hiện ứng dụng chính sách chiết khấu 25% giá sàn căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì) tại thời gian ký liên kết đồng mua bán, với trường thích hợp không kiếm được doanh thu cam đoan trong ba năm trước tiên.

Hà Trương

Tin tức cụ thể về dự án liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất