Căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long ra mắt giới đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Theo DojiLand, ra mắt thị trường đầu tháng 10 Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong số công trình có lợi thế về vị trí, tầm nhìn, pháp lý rõ ràng, công ty quản lý vận hành quốc tế 5 sao.

Ngày 22/12 đến, chủ đầu tư sẽ tổ chức đại nhạc hội "Sonata of the Sapphire" quy mô lớn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô giới thiệu công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long tới giới đầu tư căn hộ nghỉ ngơi tại miền Bắc.

Theo đại diện DojiLand, sự kiện được lên kế hoạch chu đáo với sự đầu cơ công huân về kịch bạn dạng, nội dung và tiết mục. Chương trình có sự góp mặt của ekip đạo diễn, nhạc sĩ kiêm nhà đóng chai âm nhạc Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nhiều người biết đến như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương...

polyad

Phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tại sự kiện chủ đầu tư cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng bỏ ra cho các khách hàng tìm căn hộ với các phần quà gồm: giải đặc biệt là căn hộ nghỉ dưỡng trị giá 1,8 tỷ đồng; một giải nhất là bộ trang sức trị giá 100 triệu tiền việt; hai giải nhì, mỗi giải một nhẫn vàng giá trị 50 triệu tiền việt; 5 giải ba, mỗi giải 5 chỉ tiến thưởng và nhiều phần tiến thưởng tặng, giải thưởng thu hút khác.Tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng.

polyad

Lễ ra mắt công trình lấy chủ đề "Sonata of the Sapphire", được đơn vị dưới cách thức một buổi nhạc kịch to lớn.

Chiếm hữu căn hộ nghỉ dưỡng với 450 triệu tiền việt ban sơ

Theo chủ đầu tư, thời gian này, đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ số vốn lúc đầu từ 450 triệu đồng để biến thành chủ nhân căn hộ nghỉ ngơi đẳng cấp tại Hạ Long.

Vietcombank và TPBank xây dựng gói cung cấp vốn đầu tư, với suất đầu cơ tương đương 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại được cho vay thời hạn tối đa 25 năm, lãi suất khuyến mại 0% trong 18 bốn tuần và kiếm được ân hạn nợ gốc trong thời điểm hỗ trợ lợi nhuận suất.

polyad

Nội thất bên trong căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long.

"Ví như đoàn kết nhập cuộc chương trình cho thuê căn hộ của Best Western Premier Sapphire Ha Long, đối tượng mua hàng có thể nhận đủ ba đợt trả tiền thu nhập, rồi mới mở màn phải trả nợ và lãi vay theo định kỳ", thây mặt chủ đầu tư cho biết. 

Thời cơ sinh lời thu hút

Theo các chuyên gia, giới đầu cơ phía Bắc được coi là những nhà đầu tư khó chịu với các yêu cầu khó tính về vị trí, nhân thể ích, chính sách, khác lạ là tính pháp lý của dự án. Khoảng cách thức địa lý cũng là một trong những trở ngại khi họ quyết định xuống tiền cho rộng rãi dự án thị trường phía Nam.

Sự ra mắt của Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là chọn lựa hợp lý cho giới đầu tư khu vực phía Bắc khi công trình áp dụng chế độ chia sớt lãi 85% và cam đoan lãi tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm cho 5 năm đầu tiên.

Thây mặt DojiLand cam kết, sau 5 năm, các chủ đầu tư có thể thu hồi 50% vốn và tiếp diễn hưởng mức sinh lời cao và dài hạn nhờ tiềm năng phát triển của ngao du Hạ Long cùng năng lực quản lý của Best Western Premier.

Công trình hiện ứng dụng chế độ chiết khấu 25% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì) tại thời gian ký kết hợp đồng trao đổi, với trường thích hợp không kiếm được thu nhập cam kết trong ba năm trước tiên.

Hà Trương

Tin tức cụ thể về công trình địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vietnam

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Xem tại: dịch vụ nhà đất