Carlsberg công bố dòng vật phẩm mang hương vị bia tươi - VnExpress Kinh Doanh

Với ước muốn đoạt được khẩu vị của một nửa bia, Carlsberg đã cho xây dựng thương hiệu dòng vật phẩm mới Carlsberg Smooth Draught. Đây là dòng bia cao cấp, kế thừa hơn 170 năm trải nghiệm ủ nấu bia từ Cơ quan Carlsberg Đan Mạch.

Dòng vật phẩm mới thành lập từ sự thấu nắm bắt trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt của bia tươi đối với người uống. Dù là giáo đồ sành bia hay người mới thưởng thức lần đầu, bia tươi vẫn mang đến một hưởng thụ rất riêng với cảm giác êm mượt tươi mới, vị bia êm ái và hương thơm dễ chịu, đặc biệt so với các dòng bia đóng lon, chai.

chậm triển khai cũng chính là những nhân tố tạo nên vị "ngon" khác biệt ở giải khát này làm mọi người yêu thích. Nhưng bia tươi thường chỉ được dịch vụ tại các nhà hàng, nơi được trang bị máy rót bia tươi cùng cốc thủy tinh ướp lạnh. Với

Sản phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng lon.

Vật phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng lon.

Đặc thù của dòng Carlsberg Smooth Draught là có lớp bọt dày xốp và mịn, vị bia êm, ngọt đắng vừa phải. Hậu vị để lại một hương thơm đặc thù của nhị loại hoa bia cao cấp, đi cùng cảm giác nữ tính, dễ chịu và tươi mới. Bên cạnh đó, bia có màu quà sáng, thỏa mãn cả vị và thị giác cho người ăn uống.

 phát triển lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt hay hương vị cân bằng trong Carlsberg Smooth Draught, các chuyên gia đã kéo dài hơn thời điểm ủ bia nhằm giúp bia đạt độ "chín" tốt nhất, đem đến cảm giác như nhau như bia tươi vừa mới rót.

Sản phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng chai.

Item Carlsberg Smooth Draught đóng hộp.

Trong giai đoạn ủ nấu, hoa bia được thêm tham gia hai lần, giúp lưu giữ lâu hơn mùi hương cũng như tạo vị đắng nhẹ phối hợp trong từng giọt bia. Hoa bia và men bia

Lộc An


Xem nhiều hơn: bat dong san