Chiếm hữu căn hộ Five Seasons với 800 triệu đồng thuở đầu - VnExpress Kinh Doanh

Theo các chuyên gia, những căn hộ tập hợp đủ các nhân tố về vị trí không quá xa trung tâm, nhân tiện ích nhiều chủng loại, thiết kế căn hộ mưu trí, phí phục vụ tốt, không gian sống thân mật với không gian... luôn được người dùng nhà ưu tiên lựa chọn. Đương nhiên, những căn hộ này lại có giá khá cao, nằm ngoài kỹ năng chi trả của các hộ mái nhà trẻ có tổng thu nhập dưới 20 triệu đồng.

polyad

Thấu nắm bắt ý định này, nhà đầu tư công trình Five Seasons đưa ra chính sách bán hàng linh động, hỗ trợ các mái nhà trẻ tìm kiếm căn hộ ước mong. Five Seasons là tòa nhà hỗn phù hợp căn hộ, nơi nghỉ ngơi, văn phòng nằm trong quần thể dự án TNR Goldseason (47 Nguyễn Tuân). Dự án đang được bán với giá từ 21 triệu tiền việt một m2.

Đối tượng mua hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được cho vay 50% trị giá căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 24 tháng. Với giá niêm yết khoảng 1,6 tỷ đồng, người dùng chỉ phải dành 800 triệu có thể chiếm hữu ngay một căn hộ cao cấp tại công trình.

Theo đại diện chủ đầu tư, khoảng 80% khách hàng tìm căn hộ tại Five Seasons để đầu tư cho thuê. Các nhà đầu tư nghĩ là, số tiền 800 triệu đem đi gửi dành dụm thì chỉ được 4,2 triệu tiền việt mỗi tháng nhưng nếu như vay ngân hàng sắm căn hộ rồi đầu cơ cho thuê, có thể thu từ 12-18 triệu đồng mỗi bốn tuần. Như vậy, mỗi tháng khách hàng có một khoản để trả lợi nhuận mượn nhà băng và sau một số năm trả nợ hoàn thành sẽ sở hữu được căn hộ.

Hình như đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chế độ đặc biệt trong 04 tuần 12 dành cho 30 căn hộ sau cuối của tòa Five Seasons. Đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ trong đợt đầu, tương đương 500 triệu tiền việt, ra Tết đóng 20% là đã có thể kiếm được nhà, số tiền còn lại được đóng dần trong vòng một năm. Đối tượng mua hàng thanh toán theo đúng tiết độ sẽ được lợi chiết khấu từ 5 đến 8% giá trị căn hộ (nhân tố kiện áp dụng chi tiết).

Bên cạnh, đối tượng mua hàng còn được tặng tiến thưởng tân gia đón năm mới giá trị 50-80 triệu đồng cho đông đảo các căn hộ. Dân chúng có thể kiếm được vàng hoặc khấu trừ giá trị vàng tặng vào trị giá căn hộ khi ký hợp đồng. Mỗi căn hộ sẽ chiếm được một phiếu bốc thăm ôtô, xe máy, tủ lạnh, trị giá 750 triệu đồng vào lễ tri ân tổng kết bán hàng của cục bộ công trình vào ngày 23/12.

polyad

Công trình được vũ trang phổ biến nhân thể ích văn minh bỏ ra cho các cư dân nhí.

Dân cư tại dự án sẽ được thu giãn những phục vụ nhân thể ích theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao như sảnh đón tiếp luôn có bảo vệ, lễ tân và dùng Wi-Fi vận tốc cao không tính phí 24/24.

Anh Mạnh Đạt, một khách hàng tìm căn hộ Five Seasons cho nhân thức, do ấn tượng với giá sàn và chuỗi hệ thống tiện thể ích của công trình, mái ấm anh đã quyết định tìm căn hộ tại đây ngay trong bốn tuần 12 này. Tương tự, mái nhà anh có thể sử dụng toàn thể nhân tiện ích cao cấp của tổ phù hợp dự án TNR GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Đó là 9 tiện thể ích đặc quyền không lấy phí trọn đòi bỏ ra riêng cho cư Five Seasons như phòng tập gym và yoga, bể bơi tràn nhiệt đới, phòng xông hơi và bể sục, phòng giải trí, phòng vui chơi và phát hành thể chất cho trẻ, phòng họp hội thảo, thư viện đọc sách tân tiến...

polyad

Dịch vụ để mắt sức khỏe tiến bộ hàng đầu tại 5 Seasons.

Five Seasons có địa điểm thuận lợi để kết nối tham gia khu vực trung tâm, tiện lợi liên kết với các tuyến trục đường huyết quản như con đường Nguyễn Trãi, trục đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Lê Văn Lương, trục đường vành đai 3... Dự án cũng có thể thuận lợi gắn kết với các nhà thờ chất lượng cao  cùng hệ thống bệnh viện, trọng tâm thương mại lân cận.

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat