Chiếm hữu căn hộ trung tâm Hà Đông với 1,3 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Tại Thủ đô, Hà Đông là huyện chiếm nguồn cung căn hộ lớn, cũng là nơi thu hút hồ hết khách hàng ở thực. Có nhiều nguyên nhân để ngày càng đa dạng khách hàng lựa chọn Hà Đông khiến cho nơi ổn định chỗ ở. Hai trong số đó là giá tiền hợp lý và cơ sở liên lạc, cơ sở thị trấn hội tiến bộ. Đương nhiên, tại Hà Đông, để sở hữu một căn hộ chất lượng và có vị trí thuận lợi, rộng rãi người phải dành từ 2-3 tỷ đồng.

Trước thực tế này, TSQ đã đầu cơ công trình Hatay Millennium với chất lượng tốt và tiêu chuẩn sống châu Âu nhưng và có giá sàn từ 1,3 tỷ đồng một căn.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của huyện Hà Đông, Hatay Millennium sở hữu 2 mặt tiền lớn là Quang Trung và Chu Văn An - nhị tuyến tuyến đường mạch máu kết nối, giao thương kinh tế của khu vực phía Tây với trọng điểm và các khu vực phụ cận.

Hatay Millennium là dự án hiếm hoi tại Hà Đông có mức giá 1,3 tỷ đồng/ căn với tiêu chuẩn sống chất lượng.

Hatay Millennium có giá niêm yết tầm trung nhưng chuỗi hệ thống nhân thể ích toàn diện, văn minh.

Trong khoảng công trình, dân cư tiện lợi vận động tham gia trọng điểm thành phố duyệt y các tuyến các con phố lớn như Quang đãng Trung - Nguyễn Trãi, Tố Hữu - Lê Văn Lương. Trong tương lai, khi tuyến con đường sắt Cát Linh - Hà Đông đi tham gia hoạt động, dân cư công trình chỉ di chuyển khoảng 200m để tới ga và mất 10 phút để tham gia trung tâm Hà Nội.

Vị trí trọng tâm quận Hà Đông cũng cho phép dân cư được kế thừa và dễ ợt dùng chuỗi hệ thống cơ sở thị trấn hội tại đây, trong khoảng y tế, giáo dục tới các trạm xe buyt, trọng điểm buôn bán... Trong đó, đáng xem xét là chuỗi hệ thống giáo dục tư lập và công lập trong khoảng măng non tới đại học tập kết những trường lớn của cả nước như: Trường tiểu học, Trung học cơ sở vật chất Lê Lợi, trường PTTH Nguyễn Huệ, trường quốc tế Nhật Bạn dạng, Lomonoxov...

Các căn hộ tại đây có tầm nhìn thoáng và rộng với 3 mặt thoáng là vườn hoa Hà Đông, bưu điện Hà Đông và sông Nhuệ.

Công bố thị trường cuối 04 tuần 9/2018, chỉ sau 2 bốn tuần công bố, gần 160 căn hộ tại dự án đã mua thấy chủ nhân. Lúc này chủ đầu tư tiếp tục trưng bày ra hoạt động mua bán các căn hộ với chế độ bán hàng thu hút cùng giá thành có lí. Căn hộ tại đây có quy mô vừa từ 45-90m2 có một đến 3 phòng ngủ.

Ổn định lại tiêu chuẩn sống và đổi mới tâm lý chọn mua nhà cho khách hàng ở thực, chủ đầu tư TSQ kỳ vọng, không chỉ khách hàng có thu thập từ 2 tỷ đồng trở lên mới có thể sở hữu một tổ ấm tiện nghi và chất lượng cao. "Với dự án này, chúng tôi muốn hồ hết những đối tượng mua hàng có tầm tiền nhàng nhàng từ 1,3 tỷ đồng vẫn có thể chiếm hữu căn hộ ở trọng tâm, sống xứng tầm", thây mặt chủ đầu tư nói.

Chủ đầu tư muốn Hatay Millennium trở thành nơi ổn định gia đình đáp ứng tiêu chuẩn sống mới chất lượng và thẩm mỹ là niềm kiêu hãnh của cư dân và trở thành biểu tượng mới của Hà Đông.

Căn hộ tại Hatay Millennium được đảm bảo khí tươi đến từng phòng.

Căn hộ tại Hatay Millennium được đảm bảo khí tươi đến từng phòng. Địa chỉ: 0901 553 773.

Vì vậy, TSQ không ngại đầu cơ nguyên liệu xây đắp tòa nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững cho công trình. Công trình dùng vũ trang xây đắp G7 - loại vật tư  được ưa chuộng cho nhà cửa lớn tại các nước nhà phát triển như: Nhật Bạn dạng, Singapore...

Trong đó, thiết kế kính hộp với 100% mảng kính lớn trong khoảng tầng một  tới tầng 43 giúp bí quyết âm và cách thức nhiệt, toàn bộ cửa sổ hướng Tây được vũ trang kính Low – E (là loại kính đặc biệt giảm bức xạ nhiệt, ngăn tia tử ngoại) dè xẻn điện năng và bảo đảm bình yên cho cư dân. Thực tại, so với những tòa nhà không sử dụng kính hộp, chi tiêu xây dựng của Hatay Millennium có thể tăng lên 5 lần.

Công trình còn có hệ thống cấp gió tươi đồng bộ cho cả tòa nhà, dẫn khí tươi đến từng phòng trong căn hộ. Nhờ đó, giúp yếu tố hòa, lưu thông không khí, đào thải luồng khí độc, mang đến luồng khí tinh khiết, tươi mới cho cư dân dự án.

Dân cư Hatay Millennium cũng được bảo đảm một cuộc sống bình yên, thuận lợi với hệ thống phòng cháy chữa cháy văn minh: trong khoảng các khu vực tầm thường như hành lang thoát hiểm, thang máy... tới các hệ thống cửa ra vào đầy đủ các căn hộ đều được trang bị cửa thép chống cháy kĩ nghệ của Nhật Bạn dạng. Hình như, mỗi căn hộ đều có hai đầu báo cháy tại phòng khách và phòng bếp cùng nhị đầu phun tự động tại cửa và ngay khu vực thổi nấu...

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày kiến tạo TSQ, đối tượng mua hàng sắm căn hộ tại Hatay Millennium được cung cấp vay vốn với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà và tặng ngay 3 chỉ tiến thưởng DOJI/SJC.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: gia nha dat