Chúa đảo Tuần Châu chi 5 tỷ mua hết vé chuyến bay về Vân Đồn - VnExpress Kinh Doanh

Việt Nam Airlines cho nhân thức, ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch HĐQT Cơ quan Tuần Châu đã mua hết các vé trên chuyến bay trước tiên của các con phố bay mới khai trương từ Tân Sơn Nhất (TP HCM) về Vân Đồn (Quảng Ninh). Tổng số tiền doanh gia này bỏ ra khoảng 5 tỷ đồng.

Trao đổi với VnExpress, ông Đào Hồng Tuyển cắt nghĩa, tậu số vé trên để những người đồng hương của mình tại TP HCM về Quảng Ninh ăn Tết.

"Trong hội đồng hương của tôi có đông đảo người vấn đề kiện gian truân, những người lớn tuổi không thể đi tàu xe nên tôi muốn mua vé bỏ ra tặng họ", ông Tuyển nói và cho biết Hội đồng hương Quảng Ninh sống tại TP HCM có khoảng hơn 1.000 người.

Thiết kế mặt trước sân bay Vân Đồn được lấy từ ý tưởng hình ảnh cánh buồm trên vịnh Hạ Long.

Kiến tạo mặt trước trường bay Vân Đồn được lấy trong khoảng ý tưởng hình ảnh cánh buồm trên vịnh Hạ Long.

Trước đây, tại cuộc họp với chính quyền tỉnh giấc Quảng Ninh, thây mặt Vn Airlines chắc chắn sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư và tỉnh Quảng Ninh tìm hiểu tiến tới mở các con phố bay tới Cảng hàng không Toàn cầu Vân Đồn sau khi khai trương tham gia cuối tháng 12 tới.

Hãng này cũng buộc phải với tỉnh giấc Quảng Ninh và chủ đầu tư Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cung cấp hãng miễn giảm chi phí cất hạ cánh trong năm trước tiên, giúp cho hãng vị trí đặt văn phòng đại diện tại Hạ Long...

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được đầu tư xây dựng tại phường Đoàn Kết (Vân Đồn, Quảng Ninh) trên quy mô 325 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 7.700 tỷ đồng.

Nhà ga của Cảng có thiết kế mái vòm màu đỏ, được lấy ngẫu hứng trong khoảng hình ảnh cánh buồm. Trường bay với công suất 2,5 triệu khách mỗi năm quá trình tới năm 2020, giờ cao điểm có thể đạt 1.250 hành khách một giờ. Dự kiến, Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn đón khoảng 7.000 lượt khách mỗi ngày.

Hồng Châu


Xem tại: mua nha