Chuỗi hệ thống nhân thể ích phong cách tại hai khu đô thị nhãn hàng VinCity - VnExpress Kinh Doanh

VinCity là dòng thương hiệu bất động sản mới nhất của tập đoàn Vingroup. Đây là chuỗi dự án áp dụng mô hình của các đại thành phố chuẩn Singapore với sự táo bạo trong ý tưởng quy hoạch và phát triển chuỗi hệ thống luôn thể ích. 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại 2 khu đô thị mang thương hiệu VinCity

Vingroup công bố dòng nhãn hàng BĐS trung cấp VinCity.

Tại Thủ đô, hai dự án thuộc dòng nhãn hiệu VinCity Ocean Park và VinCity Sportia mở bán cùng thời điểm, tạo ấn tượng mạnh tới công chúng. "Dù cùng mang nhãn hiệu VinCity, nhì công trình tạo ra chủ quyền. Mỗi công trình có một sắc thái, chủ đề riêng", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.  

Ngoài việc bảo đảm chất lượng cuộc sống ngang tầm quốc tế cho người Việt, VinCity Ocean Park và VinCity Sportia lôi cuốn sự vồ cập của mọi người khi đem đến những nhân thể ích mới lạ, lạ mắt.

Không gian sinh thái là một trong những vấn đề đáng học hỏi ở Singapore. Tại vn, nhì công trình VinCity đáp ứng yêu cầu về không gian mặt nước, cây trồng với mật độ xây dựng chỉ khoảng 14,7-18,8%.

- 1

VinCity Ocean Park với điểm nổi bật biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

"VinCity Ocean Park phía Đông Thủ đô có biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ lớn trọng điểm 24,5ha với bãi cát trắng trải dài. Ở phía Tây, VinCity Sportia chiếm hữu ở dọc đường sport diện tích hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1.200 máy tập khắp đô thị", thây mặt chủ đầu tư biểu đạt. 

Hình như đó, với hệ thống luôn tiện ích đồng bộ, hai khu thành phố phục vụ ý định sống và phát triển toàn vẹn của cư dân, trong khoảng giáo dục, sức khỏe, y tế, tiêu khiển và kinh doanh... Những luôn thể ích này không chỉ đáp ứng số lượng mà còn đảm bảo chất lượng dưới sự điều hành, vận hành theo tiêu chuẩn thích hợp của Vingroup.

Công trình VinCity Ocean Park sở hữu trường đại học tiêu chuẩn quốc tế VinUni trong khuôn viên dự án, VinCity Sportia mang đến cụm luôn thể ích sport lạ mắt, bao gồm: 8 công viên vui chơi chuyển động liên hoàn, 8 bể bơi trong và ngoài trời, 200 sân sport liên hoàn...

Ngoài danh mục nhân tiện ích, đây là những dự án quy mô lớn của khu vực hứa hẹn đem đến không gian sống chất lượng cho hàng trăm nghìn cư dân.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại 2 khu đô thị mang thương hiệu VinCity - 2

VinCity Sportia với điểm đặc sắc trường học sport ngoài trời diện tích nhất Đông Nam Á.

"Với khu vực phát triển hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông, khoa học và phường hội, với đồng đội cư dân Tây Mỗ - Đại Mỗ, sự ra đời của VinCity Sportia là bước tiến thay đổi dung mạo và xúc tiến tiềm năng phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống của khu vực", chuyên gia BĐS phản hồi. 

Sự hỗ tương về vị trí, đầu tư về cơ sở vật chất cơ sở vật chất và uy tín chủ đầu tư Vingroup giúp nhì khu vực trên đà tạo ra thành những khu đô thị hạt nhân mới của Thủ đô.

- 3

VinCity Sportia thực dân địa phận Tây Mỗ, Đại Mỗ, dọc theo tuyến phố đại lộ Thăng Long, gần Cục Cảnh sát biển, bí quyết Trọng tâm Hội nghị Non sông 7 phút tài xế. 

Hai dự án VinCity Ocean Park và VinCity Sportia đều sở hữu địa điểm thuận lợi, gắn kết thuận tiện với nội đô và các cơ quan hành chính quan trọng. Dự định trong tương lai, khi các tuyến metro đi tham gia hoạt động, các cư dân sẽ thuận tiện di chuyển đến các điểm xung yếu trong thị trấn.

Hà Trương


Xem thêm: dịch vụ bất động sản