Ciputra công ty lễ hội cuối năm cho hàng nghìn cư dân - VnExpress Kinh Doanh

Chương trình được đơn vị tại khu thị trấn Nam Thăng Long ngày 8/12. Đây vừa là hoạt động thường niên nhằm xây dựng và kết nối cộng đồng, vừa mang tới những giây lát sum họp giữa các thành viên mái ấm trước thềm năm mới.

Những tiết mục biểu diễn hấp dẫn tại Lễ hội mùa đông Ciputra 2018

Những tiết mục trình diễn hấp dẫn tại lễ hội mùa đông Ciputra 2018

"Tôi cảm thu được không khí thân thuộc của châu Âu khi tham gia lễ hội Giáng sinh sớm tại Ciputra, giúp tôi vơi bớt cảm giác nhớ nhà trong những thời khắc năm mới đang đến rất gần này", Natalia (36 tuổi, quốc tịch Anh, cư dân Ciputra) chia sẻ.

Điểm thu hút của lễ hội là hình ảnh ông già Noel, người tuyết, các chú tuần lộc, cây thông trang trí công huân bởi những dây đèn nhóng nhánh, những hộp quà xinh xắn và những quả châu rực rỡ.

Hội sách tại Ciputra Grand Winter Festival.

Hội sách tại Ciputra Grand Winter Festival.

Lễ hội thiết kế môi trường cho mọi lứa tuổi. Rộng rãi trò chơi như đua xe cân bằng, tô tượng, câu cá, lâu đài hơi... dành cho các dân cư nhí. Bé Hoàng Bách (5 tuổi), một dân cư nhí Ciputra nói: "Con thích lễ hội mùa đông, Giáng sinh này vì có phần nhiều trò chơi và ông già Noel phát quà ".

Những gian hàng đồ cũ Flea Market với những mặt hàng da dạng, chất lượng với giá tiền có lí cũng là chọn lựa phù hợp cho các chị em thiếu nữ. Trong khi đó, cánh nam giới có thể thỏa mãn mê mẩn ẩm thực với những gian hàng từ Âu Á đến thuần Việt như The Gate, Thai Plus, Saint Honore, Red Apron, Tiến thưởng quê...

Flea Market - Hội chợ đồ cũ độc đáo tại Ciputra

Flea Market - Tiệm đồ cũ độc đáo tại Ciputra

Khách vãn lai cũng có dịp trải nghiệm môi trường xanh và nhịp sống lắng đọng khi ngồi trên những chiếc tàu điện dạo quành khu thị trấn quốc tế này. 

Trên sàn diễn, các nghệ sỹ trong khoảng ban nhạc quốc tế Flamenco và Philippino biểu diễn các tiết mục sôi động khiến cho không khí lễ hội trở thành náo nhiệt.

Những giai điệu ngân nga về Giáng sinh từ nhóm thánh ca nhà thờ.

Những nhạc điệu ngân nga về Giáng sinh trong khoảng hàng ngũ thánh ca trên hè phố.

Buổi tối là thời điểm phổ quát khán giả nhí đợi mong với những tiết mục hấp dẫn chào đón Giáng sinh. Những vũ điệu sôi động, những bạn dạng hòa tấu nữ tính và những màn biểu diễn ảo thuật đều thu hút sự lưu ý của người xem.

Tại sự kiện, ban công ty cũng tìm ra chủ sở hữu của 30 giải thưởng tại chương trình bốc thăm hên - những món vàng Giáng sinh trong khoảng Ciputra. 

Được đầu tư xây dựng trong khoảng năm 2002, với quy mô 300ha, Ciputra Thủ đô là khu thị trấn quốc tế trước tiên được phát hành tại Thủ đô. Cho tới nay, Ciputra được coi là hình mẫu khu thị trấn phức hợp tân tiến, hiện đại, phát triển đủ tiện thể ích đi kèm các hạng mục nhà đất cao cấp. Khu thị trấn hiện có hơn 7.000 cư dân, trong đó tới 40% là cư dân nước ngoài.

Hà Trương


Có thể bạn quan tâm: bat dong san