Có gì ở dự án vi la biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né

Cuối bốn tuần 11, công ti Lộc Tú đã công bố ra hoạt động mua bán công trình biệt thự biển 5 sao Goldsand Hill Villa. Hiện nay, đây là công trình có sức hút bậc nhất Phan Thiết.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 1.

Goldsand Hill Villa có tổng diện tích hơn 9ha, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra hoạt động mua bán hơn 300 căn vi la, nhà xã 5 sao 100% hướng biển.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 2.

Mặc dù mới lên tiếng cuối 04 tuần 11, dĩ nhiên ghi nhận ở thời gian hiện tại, công việc san lấp mặt bằng đã cơ bản hoàn thành. Siêu thị hạ tầng đường xá của công trình cũng đã mở đầu được triển khai nhanh lẹ. Ngày 4/12, dù rằng đang là giữa trưa nhưng công trường dự án vẫn tấp nập máy móc và kỹ sư kiến tạo 3 ca để đưa dự án đi vào vận hành sau 1 năm. Dự kiến khi hoàn thành, công trình sẽ là khu nghỉ dưỡng và tiêu khiển 5 sao với những vi la biển, những con phố đi bộ với hàng trăm nhà hàng, bar, pub quán bar, pool party, siêu thị ẩm thực và bán đồ lưu niệm sầm uất lôi cuốn khoảng 2 triệu khách tham quan mỗi năm.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 3.

Ở đợt thông báo trước tiên, item vi la nhà thị trấn tại Goldsand Hill Villa có giá trong khoảng 1,6 tỷ - 2 tỷ/nền. Tính thêm chi phí xây đắp và hoàn thiện phía bên trong thì tổng mức đầu tư cho các căn biệt thự biển hạng sang tham gia khoảng 4-5 tỷ đồng/căn. Đáng để ý, Goldsand Hill Villa là một trong những công trình biệt thự biển hiếm hoi được cấp sổ sở hữu vĩnh viễn.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 4.

Đầy đủ các căn vi la tại công trình đều được thiết kế và xây đắp theo tiêu chuẩn 5 sao với tầm nhìn hướng biển trực diện.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 5.

Các phòng khách của Goldsand Hill Villa đều được thiết kế è cao tạo cảm giác thoáng và thanh lịch. Phía trước hiên của các phòng khách đều được phủ dây leo cùng không gian xanh bất tận để phòng khách có thể đón trọn hơi mát của gió biển, song song đó tránh được sức nóng của vùng biển nhiệt đới.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 6.

Các căn phòng ngủ của Goldsand Hill Villa đều được kiến tạo theo nguyên tắc giao hoà tham gia tự nhiên, để đêm về khách tham quan vẫn có thể cảm chiếm được toàn vẹn hương vị, cảnh sắc và thanh âm của đại dương. Các ô cửa kính của khu phòng ngủ đều được các kiến trúc sư thiết kế và tính toán để có thể lấy được khung cảnh biển hoàn toản.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 7.

Từ bồn tắm, du khách có thể phóng tầm mắt ra biển cả và những đồi cát đỏ trải dài khi nghỉ ngơi tại dự án.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 8.

Dự án được hoàn thiện tham gia đầu năm 2020, khi công trình sân bay Phan Thiết được đưa tham gia hoạt động.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon