Cơ hội đầu tư đất nền tại khu nam Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Theo đánh giá của phổ thông chuyên gia, dù đang trong quá trình chững lại, hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng vẫn còn những dư địa để tiếp diễn hồi phục và phát triển mới. Trong đó, đất nền tại khu Nam Đà Nẵng đang trên đà nóng trở lại sau thời gian vấn đề chỉnh hoạt động mua bán.

Được mệnh danh là thị trấn đáng sống của vietnam, Đà Nẵng thú vị một lượng lớn khách đầu cơ lựa chọn để xây đắp các vật phẩm du lịch, nghỉ dưỡng. Tất nhiên, trong hiện trạng quỹ đất đang dần cạn kiệt, phổ quát nhà đầu tư có khuynh hướng dịch chuyển ra các khu vực lân cận ở phía Tây Bắc, Nam Hòa Xuân và khu vực phía Nam.

Theo điều tra của các công ty BĐS, đất nền ở khu vực phía Tây Bắc, Nam Hòa Xuân đang trong trạng thái khan thi thoảng. Chi tiết, giá đất hiện tại đã tăng so với đầu năm, khoảng từ 11 triệu mỗi m2 tại một vài dự án như Gami Eco Charm, HomeLand Center Park, Dragon Smart City...

Tại khu vực phía Nam Đà Nẵng, thị trường cũng ghi nhận yêu cầu về các dự án có đầy đủ pháp lý, vị trí liên lạc dễ dàng của nhà đầu tư tăng cao trong bối cảnh quỹ đất có hạn. Theo điều tra, giá đất nền tại rộng rãi công trình như Sentosa Riverside, Ngọc Dương Riveside, 7B... giá bán trên dưới 10 triệu tiền việt một m2.

"Rộng rãi văn phòng công chứng tại huyện Điện Bàn cũng phản ảnh hiện trạng sum sê bởi nhu cầu đàm phán lớn, các hoạt động chuyển nhượng quyền dùng, tìm đi bán lại diễn ra tấp nập", một nhà đầu tư nói.

Khách hàng xếp hàng làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại một văn phòng công chứng huyện Điện Bàn.

Khách hàng xếp hàng làm cho hồ sơ chuyển nhượng quyền dùng đất tại một văn phòng công chứng quận Điện Bàn.

Giới bất động sản phản hồi, kế bên ưu thế chung về hạ tầng cơ sở, liên lạc, chiến lược tạo ra không gian đô thị bài bản đã và đang là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng trở thành nhộn nhịp, cùng lúc có sự chuyển dịch khá lớn về dòng vốn đầu tư cũng như nguồn khách hàng. 

Tiêu biểu, tại khu vực phía Nam, thị phần đất nền được đánh giá có địa điểm đắc địa nằm ven sông Cổ lỗ Cò, nằm gần khu vực chợ, tiêu khiển, nghỉ dưỡng, kết nối giao thuận dễ dàng, được dự báo ngày càng tăng trị giá trong tương lai.

Theo phổ quát chuyên gia, giá đất tại Đà Nẵng, Quảng Nam cũng sẽ có tiềm năng tăng giá. Sau APEC, bất động sản Đà Nẵng đã hấp dẫn sự chú ý của các rộng rãi nhà đầu tư, cơ quan lớn, mở ra thời cơ đầu tư mới cho vùng đất này.

Dường như đó, số lượng công trình cũ không còn đa dạng, số dự án mới cũng sẽ ít đi do đất đai eo hẹp và hạn dè bỉu về tiềm lực tài chính của rộng rãi nhà đầu tư. Vì thế, phổ biến người dự báo nguồn cung bất động sản từ cuối năm 2018 năm sẽ giảm dần, khi mà cầu tăng lên.

Cảnh quan xanh mát tại Bách Đạt Riverside.

Cảnh quan xanh mát tại Bách Đạt Riverside.

Tại khu vực phố Điện Ngọc, công trình Bách Đạt Riverside được chủ đầu tư chắc chắn là một trong số công trình BĐS đảm bảo chứng nhận pháp lý hoàn thành cơ sở vật chất hạ tầng. 

Tọa lạc tại xã Điện Nam - Điện Ngọc, Bách Đạt Riverside đối diện thiên đường Cũ rích Cò, dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm Đà Nẵng với Hội An qua rộng rãi trục tuyến phố chính là tuyến phố Trường Sa - Lạc Long Quân, È cổ Đại Nghĩa, tuyến các con phố biển 5 sao.

Trong khi, vị trí này còn thuận lợi tiếp cận với các trục trục đường kinh tế như Vòng đai kinh tế Đà Nẵng - Quảng Nam, vòng đai du lịch phía Nam. Đồng thời, dự án cũng sở hữu trục đường nội khu mênh mang như tuyến trục đường 33m nối ra bãi tắm Viêm Đông, tuyến con đường 27m liên thông các tuyến đường huyết mạch.

Dự án được quy hoạch trên tổng quy mô hơn 23ha gồm 51 vi la, 707 nhà liền kề có quy mô có lí từ 110 - 300m2 thích hợp với yêu cầu ổn định gia đình, được hy vọng đem lại kỹ năng sinh lời lớn.

Dự án Bách Đạt Riverside do Công ti TNHH Đóng chai và Thương nghiệp Bách Đạt khiến cho chủ đầu tư và được phát triển kinh doanh bởi Công ti cũ rích phần bất động sản thế kỷ CenLand.

Phạm Vân


Đọc thêm: mua dat