Cơ hội sở hữu căn hộ bên sông Hồng với 150 triệu đồng lúc đầu - VnExpress Kinh Doanh

Intracom Riverside đang được khai triển xây đắp tại địa phận xã Vĩnh Ngọc, thị xã Đông Anh, Thủ đô là dự án BĐS thứ 8 do Intracom thực hiện. Khu căn hộ nằm sát chân cầu Nhật Tân, hướng ra sông Hồng. Đây cũng là địa điểm dễ dãi gắn kết liên lạc với trường bay Nội Bài, đi vào nội thành và các tỉnh giấc Tây Bắc.

Chủ đầu tư Intracom cho biết, ngay trong khoảng khi ra mắt, Intracom Riverside được đối tượng mua hàng và giới đầu cơ lưu ý bởi vị trí đẹp, một thể ích đa dạng, mức giá sàn hợp lý cho căn hộ ven đô. Giá niêm yết mỗi căn hộ quy mô từ 46m2 đến 76m2 được chủ đầu tư thông báo ở mức trên dưới một tỷ đồng. 

"Bên trong nội khu dự án là tổ thích hợp tiện ích đa năng bao gồm văn phòng phẩm, phòng khám sức khỏe, trọng tâm sport, nhà hàng, quán ba. Cư dân không cần phải đi xa để có thể dùng các dịch vụ phong cách này", nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt trước của Intracom Riverisde.

Phối cảnh mặt trước của Intracom Riverisde.

Hiện, công trình tiến hành hoàn thiện tháp B, C căn hộ tầm thường cư với 1.036 căn hộ. Tháp A là khu văn phòng đang trong quá trình xây dựng.

Để đối tượng mua hàng thuận lợi trong việc chọn lựa sắm căn hộ, chủ đầu tư Intracom linh hoạt chia ra các đợt trả tiền. Theo đó, khách hàng có thể chọn lựa trả tiền đồng thời hoặc trả tiền tối đa 5 đợt. 

Ngoài ra đó, Intracom cũng ứng dụng chính sách bán hàng khuyến mãi. Khi đối tượng mua hàng trả tiền 95% trị giá căn hộ được chiết khấu 2.5% giá niêm yết; tìm trong khoảng căn hộ thứ 2 trở lên, chiết khấu 1.5% giá sàn. Đối tượng mua hàng mượn tiền nhà băng được hỗ trợ lợi nhuận 0% trong vòng 6 bốn tuần. Giả dụ không vay gói hỗ trợ lãi suất, khách hàng được chiết khấu 1% giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư dành tặng các khách hàng tìm căn hộ trong đợt 4 voucher khám bệnh trị giá 10 triệu đồng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa cá nhân hiện đại, thuộc Intracom Group. 

"Chỉ trong khoảng 150 triệu đồng, khách hàng đã nắm trong tay thời cơ chiếm hữu ngay một căn hộ ven sông. Intracom Riverside đem tới cơ hội để nâng cao chất lượng sống cho đối tượng mua hàng", chủ đầu tư chia sẻ.

Thành Dương


Xem nhiều hơn: gia nha dat