Cơ quan Tân Hoàng Minh tri ân khách hàng dự án D’. El Dorado

Sáng ngày 16/12/2018, tại khách sạn Sheraton Thủ đô, Tổ chức Tân Hoàng Minh đã tổ chức sự kiện tri ân đối tượng mua hàng mua căn hộ D’. El Dorado. Sự kiện đã thu hút gần 1.000 đối tượng mua hàng trong đó gồm những khách hàng đã tậu căn hộ D’. El Dorado và số đông đối tượng mua hàng đang nhiệt tình và có ý định muốn chiếm hữu 1 căn hộ phong cách bên hồ Tây của Tổ chức Tân Hoàng Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Cường thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Tân Hoàng Minh cho biết: “ Công trình D’. El Dorado là một trong số ít những công trình có tính thanh khoản cao tại khu vực hồ Tây bởi công trình chiếm hữu vị trí đắc địa, góc nhìn đẹp, các căn hộ được kiến tạo với diện tích hợp lý nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và có chi phí hợp lý.

Dường như đó, D’. El Dorado là một trong những dự án riêng lẻ sở hữu 500ha mặt nước Hồ Tây, cảnh quan tự nhiên khoáng đạt của khu vực sông Hồng cũng như hạ tầng liên lạc hiện đại của khu vực huyện Tây Hồ. Chính những nhân tố này đã tạo nên sức lôi cuốn cho công trình ngay trong khoảng những ngày đầu công bố. Hiện giờ, các căn hộ tại tòa D’. El Dorado I hầu hết đã có chủ, tòa D’. El Dorado II công bố sau những cũng đã có hơn 1 nửa số căn hộ được tung ra”.

Tại sự kiện tri ân “Ổn định chỗ ở bên hồ Tây, trúng ngay Mercedes”, Nhà đầu tư đã dành phổ thông tiến thưởng tặng giá trị cho dân cư mai sau của dự án D’. El Dorado: 1 xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ VNĐ, 2 sổ dành dụm mỗi sổ trị giá 100 triệu VNĐ, 3 xe SH mỗi xe trị giá 76 triệu VNĐ, 5 iPhone X mỗi máy tính bảng giá trị 28 triệu VNĐ, 10 thẻ dặm bay Việt Nam Airlines mỗi thẻ 25.000 dặm, với tổng giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng. Ông Nguyễn Toàn Thiện tân chủ nhân căn hộ E1. 2619 đã kiếm được giải đặc biệt là xe Mercedes C200.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tri ân khách hàng dự án D’. El Dorado - Ảnh 1.

Thây mặt Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phát biểu tại buổi lễ.

Theo ghi nhận của phóng viên tại sự kiện tri ân đối tượng mua hàng, đa số đối tượng mua hàng mới đã gấp rút đặt tậu để chiếm hữu căn hộ bên hồ Tây và tham gia chương trình tri ân của chủ đầu tư. Cũng trong sự kiện, những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu công trình đã được Nhà đầu tư giới thiệu chi tiết những trị giá ưu việt của công trình cùng chế độ bán hàng cực kì thú vị.

Dự án D’. El Dorado gồm 02 nhà cửa D’. El Dorado I và D’. El Dorado II trong tam giác Hồ Tây: “Thụy Khuê – Xuân Diệu – Phú Thanh, Phú Thượng”. 2 tòa tháp sở hữu tầm nhìn có một không nhị tại Hà Nội với nhị mặt hướng hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng và một mặt nhìn tham gia trọng điểm đô thị. Chỉ sau thời gian ngắn mở bán, cả D’. El Dorado I và D’. El Dorado II đều sắp có sự niềm nở tất cả của đối tượng mua hàng, trong đó có gần như khách hàng ngoại quốc tới trong khoảng Hong Kong, Singapore, Malaysia,…

Những đối tượng mua hàng có yêu cầu mượn tiền sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho mượn lên tới 65% GTCH với mức lãi suất 0% trong 12 bốn tuần (không muộn hơn ngày 30/09/2019) đối với D’. El Dorado I hoặc tới hết ngày 31/03/2020 đối với D’. El Dorado II.

song song, tại thời điểm hiện tại, đối với những đối tượng mua hàng không có yêu cầu mượn tiền, khi trả tiền sớm 95% GTCH, khách hàng sẽ được lợi mức chiết khấu 4% khi tìm căn hộ D’. El Dorado I; 6,4% khi tậu căn hộ D’. El Dorado II.

Thêm tham gia đó, Nhà đầu tư cũng triển khai chương trình “Vàng tặng giáng sinh chào đón năm mới” bỏ ra cho những khách hàng đặt cọc tìm căn hộ trong bốn tuần 12/2018 với gói phía bên trong giá trị trong khoảng 45 tới 200 triệu tiền việt (đối với một số loại hình căn hộ) được khấu trừ trực tiếp vào trị giá căn hộ.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tri ân khách hàng dự án D’. El Dorado - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Toàn Thiện – chủ nhân căn hộ E1. 2619 là đối tượng mua hàng may máy trúng xe Mercedes C200.

Chị Thu Trang (Tây Hồ, Hà Nội), một đối tượng mua hàng vừa đặt chỗ sắm một căn hộ ngay trong buổi lễ cho nhân thức: “Tôi rất tuyệt hảo với thiết kế mưu trí của căn hộ D’. El Dorado, vừa dè xẻn quy mô mà vẫn bảo đảm thuận lợi tân tiến. Ngoài ra đó, Nhà đầu tư còn đưa ra phổ biến chính sách bán hàng thu hút cho cư dân tương lai”.

Có thể nói, với những điểm cộng vượt bậc về uy tín nhà đầu tư, tiến độ đảm bảo, không gian sống, thiết kế căn hộ, chất lượng xây dựng và chế độ bán hàng, D’. El Dorado sẽ tiếp tục lôi cuốn đối tượng mua hàng trong thời gian tới.

Tin tức chi tiết liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group - công ty phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dịch vụ bất động sản