Công ti Phú Long phù hợp tác vừa đủ với Cơ quan Posco E&C

Ngày 3/12/2018 tại Tp.HCM, Tổ chức kinh doanh Phú Long và Cơ quan Posco E&C đã ký kết Thỏa thuận thích hợp tác ý tưởnrg trọn vẹn, khắc ghi bước tiến mới, quan trọng trong tiến trình hợp tác dài lâu của hai bên.

Phê duyệt việc ký kết ký hợp đồng này, Posco E&C sẽ nhập cuộc trong ngành tổng thầu xây dựng, thiết kế các dự án do Phú Long sản xuất tại vietnam và nước ngoài cùng tìm hiểu và tạo ra các thành phố mưu trí.

Đồng thời, với lợi thế về nhóm nhân sự dồi dào trải nghiệm, nền tảng kĩ nghệ khoa học tiên tiến bậc nhất thế giới, Posco E&C sẽ hòa hợp, liên doanh cùng Phú Long để tạo ra các dự án bất động sản, hạ tầng liên lạc…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Quang đãng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổ chức kinh doanh Phú Long, san sớt: "Hướng tới tiêu chí biến thành nhà phát hành tầm vóc quốc tế, Phú Long không hoàn thành thích hợp tác với những đối tác bậc nhất trái đất để khai thác tối đa nguồn lực, chuyển giao công nghiệp, giỏi hoá chế độ thi hành các dự án trong khoảng quá trình trả lời, quy hoạch đến xây đắp, quản lý, điều hành.

Chúng tôi tin cẩn rằng với việc ký kết ký hợp đồng hợp tác lần này với Posco E&C, một cơ quan xây dựng bậc nhất của Hàn Quốc, nhì bên có thể phát huy và khai thác tốt nhất các điểm tốt của nhau và xúc tiến hợp tác hoàn toản trên các ngành nghề xây dựng xây dựng, sản xuất đô thị thông minh, cơ sở hạ tầng.

Khác biệt, Phú Long ước muốn được học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật của Posco E&C trong sản xuất và ứng dụng mô xuất hiện phường thông minh vào các công trình Phú Long đang phát triển tại vn".

Đánh giá cao thời cơ hợp tác với Phú Long, ông LEE Young Hoon - Chủ toạ - Tổng giám đốc Tập đoàn Posco E&C, chia sớt: "Thoả thuận thích hợp tác vừa đủ là điểm mở đầu cho một hành trình hợp tác lâu dài giữa nhị tổ chức kinh doanh. Tôi cam đoan rằng giả dụ như liên kết những công nghệ, công nghệ tiên tiến mà Tổ chức Posco đang có cùng với nguồn lực nội địa của Phú Long thì không chỉ đáp ứng được ích lợi của nhì bên mà còn tạo ra hình mẫu tiêu biểu nhất trong lịch sử thích hợp tác phát triển của các tổ chức kinh doanh ở 2 quốc gia vn và Hàn Quốc".

Posco E&C được nhân thức đến là một trong những công ty xây đắp mạnh của Hàn Quốc trong ngành nghề xây dựng, tòa tháp dân dụng, môi trường, kiến trúc, phát hành thành phố và đang vươn ra thế giới thành một chuyên gia về giải pháp xây dựng.

Tổ chức kinh doanh Phú Long là một trong những nhà sản xuất bất động sản tiên phong khai hoang và tiến công thức những vùng đất ngủ quên biến thành những đô thị văn minh, tân tiến; thiết kế những tòa tháp mà trị giá vượt thời điểm, những môi trường sống tiện nghi, văn hoá, bình yên, thân thiện với không gian.

Hiện tại, Phú Long đang nhập cuộc sản xuất hàng loạt các công trình trải dài trên toàn quốc, trong đó có những dự án quy mô rất lớn tại Tp.HCM, Thủ đô, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản