Công ty Hoà Bình thích hợp tác với nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi Mỹ - VnExpress Kinh Doanh

Phát biểu tại lễ ký kết, ông David Wray - Phó Chủ tịch Tổ chức Wyndham cho biết, 2 công trình tạo dựng cửa vào cuối năm 2019 và 2020 sẽ nâng cao tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Với trải nghiệm điều hành 9.000 khách sạn với 600.000 phòng trên toàn cầu, Wyndham sẽ giúp hai dự án trở thành điểm tới chuộng của khách vãn lai.

polyad

Ông Nguyễn Hữu Tuyến đường - Chủ toạ Tập đoàn Hoà Bình ký kết hợp đồng điều hành vận hành nơi nghỉ ngơi Hà Nội Golden Lake và Hội An Golden Sea với ông David Wray - Phó chủ toạ Wyndham.

"Dự án Hội An Golden Sea nằm trên bãi biển hoang sơ, không xa thị thị trấn Hội An nơi được UNESCO thừa nhận là di sản văn hóa thế giới, trong khi đó công trình Hà Nội Golden Lake View ở vị trí không xa địa điểm này, tại đô thị thế giới được biết tới như Thủ đô. Cả nhị khách sạn đều sẽ bao gồm một tổ hợp các tiện ích sang trọng và xa xỉ", ông David Wray cho nhân thức.

Ông David Wray - cho nhân thức khách sạn Hà Nội Golden Lake và Hội An Golden Sea sẽ được gắn nhãn hàng Dolce, dòng vật phẩm cao cấp của Wyndham Hotels & Resorts.

polyad

Phối cảnh khách sạn Hà Nội Golden Lake.

Công trình tổ phù hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Thủ đô Golden Lake nằm tại số B7 Giảng Võ, huyện Ba Đình, với 3 mặt giáp con đường: phía Nam giáp xã Nam Cao, phía Tây giáp đường Nai lưng Huy Liệu; phía Bắc giáp tuyến đường nội bộ và có góc nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. Chủ đầu tư kỳ vọng tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake sẽ là một trong những khách sạn thanh lịch, nơi nghênh tiếp các chính khách, thương nhân, các tỷ phú... cũng như khách vãn lai khắp nơi trên quả đât khi đến thăm và khiến cho việc tại Việt Nam.

Nhà cửa được kiến tạo theo phong cách tân cổ điển kết hợp tiến bộ với các cụ thể phù điêu tinh vi, những mảng kính lớn. Hà Nội Golden Lake được phủ vàng toàn cục nội thất và ngoại thất tòa nhà, từ mặt đứng tới những cụ thể lan can, chỉ, phào, cột phần đế được dát vàng 24k. Không gian nội thất các tầng phục vụ và sảnh nơi nghỉ ngơi cùng các trang vũ trang nhà vệ sinh; dụng cụ thưởng thức; bể bơi vô cực bốn mùa trên gia đình cũng được phủ tiến thưởng 24k.

Tổ phù hợp khách sạn và căn hộ cao cấp còn được thiết kế và thi vô tư khoa học tiên tiến, tiến bộ. Dự án có 4 tầng hầm, trong đó, tầng hầm một có chức năng để siêu xe, siêu thị nhỏ lẻ; tầng 2 bỏ ra để xe máy; tầng 3, 4 có bãi đỗ siêu xe nâng với hệ thống nâng xe tự động 5 tầng với công nghệ tiến bộ được nhập cảng trong khoảng các nước đương đại và 25 tầng nổi được kiến tạo với các không gian quý phái, tiến bộ.

Trong khoảng tầng một tới tầng 5 là các không gian đơn vị sự kiện rộng khoảng 5.000m2; môi trường nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á với các khí cụ đựng giải khát và đồ uống đều được dát quà. Môi trường phục vụ chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập gym, bể sục, bể vầy... phục vụ nhu cầu của đối tượng mua hàng thương lưu. Trong khoảng tầng 5 tới tầng 25 là diện tích cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ phong cách 6 sao với các phòng suite Hoàng phái và Phòng Tổng thống, phòng Hội nghị...

polyad

Công trình Hội An Golden Sea có hướng nhìn trực diện ra biển.

Wyndham cũng điều hành khách sạn Hội An Golden Sea với 400 phòng do Tập đoàn Hoà Bình khiến cho chủ đầu tư và dự định hoàn thành cuối năm 2020. Hội An Golden Sea có diện tích khoảng 6,98ha hưởng trọn ưu thế trực diện bãi biển An Bàng - nơi được trang web du lịch online lớn nhất quả đât TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và chỉ bí quyết phường cổ hủ Hội An 5km.

Hội An Golden Sea nổi bật trong thiết kế tổng mặt bằng là khu căn hộ ngao du cao cấp, khu trung tâm thương mại tổng phù hợp và khu biệt thự. Khu căn hộ ngao du thương mại tổng thích hợp nằm ở phía trước của công trình, tiếp cận trực tiếp từ tuyến phố Lạc Long Quân. Tổ thích hợp kiến trúc hướng ra biển của căn hộ ngao du cao cấp và khu nhà nghỉ thấp tầng gợi nét sóng tiếp nối hướng ra biển, các không gian hoạt động - cảnh quan bên trong căn hộ ngao du cao cấp là những nét kiến trúc tinh tế, khỏe khoắn.

Khu căn hộ du lịch, thương mại, dịch vụ này có các nhà cửa vui chơi tiêu khiển như rạp chiếu phim, khu ẩm thực Âu Á, hội nghị đồng bộ về nét kiến trúc tân cổ đại với khu căn hộ ngao du cao cấp, mang hơi thở và hình thái của biển.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san