Dấu ấn thắng lợi trong dòng bất động sản mọi người của Mipec City View - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Mipec City View nhắm đến cộng đồng khách hàng với giá bán có lí, nhưng chất lượng bảo đảm, quy hoạch bài bản với nhân tiện ích đồng bộ.

Bà Phạm Thị Hồng Thúy - Chủ tịch Công ty Phú Tài Land, tổ chức phân chia công trình chia sẻ, khi thị trường BĐS Hà Nội có khuynh hướng chững lại, tòa M1 dự án Mipec City View vẫn luôn làm được vận tốc bán hàng tuyệt vời. Trong khoảng ngày công bố, dự án bán hơn 100 căn mỗi 04 tuần, trong đó có bốn tuần cao điểm, gần 200 căn hộ được đàm phán thành công.

Vật phẩm ưu việt

Nổi bật nhất dự án là tòa M1 với 4 mặt thoáng, góc nhìn trọn thị trấn, rất nhiều các căn hộ có khu bếp riêng và 2 logia. Công năng dùng được tối đa hóa và có thể linh hoạt vấn đề chỉnh theo mục đích dùng của mỗi gia đình. 

Thiết kế lanh lợi đã tạo nên sự đặc biệt cho Mipec City View bởi chẳng hề công trình nào cũng có tới hai logia cùng sảnh hành lang nhiều. Đây là những yếu tố giúp Mipec City View thành công trong phân khúc mọi người và được phổ thông đối tượng mua hàng lựa chọn.

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế thông minh

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế mưu trí.

Thích hợp tác ý tưởnrg

Kết quả thắng lợi của dự án đến trong khoảng cái bắt tay chiến lược giữa Nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) với Công ty CP Đầu cơ và Buôn bán BĐS VLand vn (VLand). Theo ý tưởnrg hợp tác này, các dự án mang nhãn hàng Mipec do Vland phát triển và phân chia, trong đó Mipec City View là dự án trước tiên trong năm 2018.

Nói về sự thích hợp tác này, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Phó tổng giám đốc VLand cho biết, Mipec City View là công trình máu nóng của hai công ty nhằm mang tới tổ ấm dễ dàng, tiến bộ cho nhiều mái nhà trẻ có thu nhập vừa và khá tại Thủ đô. Với bề dầy kinh nghiệm khai triển điều hành kinh doanh BĐS trên cả nước, VLand đã tăng mạnh các sự kiện bán hàng, chính sách khuyến mãi nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận, khám phá tin tức về công trình và có phổ biến thời cơ chiếm hữu căn hộ hơn.

Khách hàng tham gia sự kiện Lễ Mở bán tòa M1 Mipec City View.

Đối tượng mua hàng nhập cuộc sự kiện lễ ra mắt tòa M1 Mipec City View.

"Các căn hộ của công trình luôn được khách hàng đặt tậu hối hả ngay sau mỗi sự kiện. Trong năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản sẽ được ghi kiếm được nhiều dấu ấn mới trong khoảng sự hợp tác ý tưởnrg giữa Mipec và VLand không chỉ tại hoạt động mua bán Thủ đô mà còn các thành thị khác trên cả nước", bà Quỳnh Anh cho biết.

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Đối tượng mua hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Tòa M1 dự án Mipec City View hiện chỉ còn vài ít căn hộ 2-3 phòng ngủ với giá từ 1,2 tỷ đồng. Theo chủ đầu tư, tòa M1 đã được xây dựng hoàn thành, đang trong quá trình hoàn thành để bàn giao cho đối tượng mua hàng trong quý II/2019. 

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất