DLG mài miệt dò đáy, TGĐ Nguyễn Trung Kiên tranh thủ hoàn thành thủ tục sắm 10 triệu cũ kĩ phiếu

Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc CTCP Công ty Đức Long Gia Lai (mã chứng khoán DLG) vừa thông báo chứng nhận sắm 10 triệu cổ hủ phiếu DLG. Thương lượng dự kiến chấp hành  trong khoảng 26/12/2018 tới 10/1/2019.

Hiện tại ông Nguyễn Trung Kiên đang sở hữu hơn 2,11 triệu cổ hủ phiếu DLG tương ứng 0,71% tổng số cũ kĩ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của công ty.

về phía bán ra, quỹ ngoại Pyn Elite Fund (Non - Ucits) đang tích cực bán bớt thoái vốn.

Trên thị trường cổ phiếu DLG đang liên tiếp dò đáy, giảm mạnh về chi phí 1.630 đồng/cổ phiếu, mất đi hơn người tình trị giá so với thời gian đầu năm 2018.

DLG miệt mài dò đáy, TGĐ Nguyễn Trung Kiên tranh thủ đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Tình tiết giá cũ rích phiếu DLG trong 3 năm vừa qua.

Việc cổ hủ phiếu DLG lao dốc không quá bất ngờ đối với các nhà đâu tư bởi còn tồn tại phần nhiều "biến cố" tại tổ chức kinh doanh. Trên BCTC quý 3/2018 biểu hiện DLG còn sống sót phổ quát giao dịch mượn mượn với các cá nhân trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Cụ thể, trong lực lượng cho vay, tổng trị giá mượn mượn đối với tư nhân hơn 442 tỷ đồng, trong số đó lại có những tư nhân được vay số tiền lên đến trên 50 tỷ đồng… 

Đối với các khoản cho mượn dài hạn, các tư nhân cũng mượn của Tổ chức trên 385 tỷ đồng, trong đó đơn cử tư nhân ông Nguyễn Tấn Đạt đang mượn đến 211 tỷ đồng…

Dường như, các sai phép tại công trình Đức Long Golden Land đang được chuyển các công ty Cảnh sát thăm dò.

Nguyên Phương

Theo InfoNet


Có thể bạn quan tâm: mua nha