FLC Hạ Long khai trương, Quảng Ninh thêm một cơ sở ngao du cần thiết

Ngày 15/12, Tập đoàn FLC đã doanh nghiệp khai trương quần thể du lịch nghỉ ngơi sinh thái FLC Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với diện tích gần 200 ha, tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, công trình bao gồm hơn 30 hạng mục cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với 649 phòng khách sạn phục vụ nơi tạm cư cho hơn 1.500 khách, hơn 300 căn biệt thự đẳng cấp châu Âu, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, Club house, bể bơi vô cực…

FLC Hạ Long là một trong số ít công trình ngao du nghỉ dưỡng chiếm hữu địa điểm đắc địa khi nằm trên đồi cao, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Từ bất kỳ vị trí nào của công trình, du khách cũng có thể hướng tầm nhìn thu trọn khung cảnh kỳ quan nhân loại hoặc thành phố Hạ Long.

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, để triển khai dự án FLC Hạ Long, các doanh nghiệp xây dựng đã gặp gỡ khá phổ biến khó khăn, trong đó thử thách lớn nhất là việc xây đắp công trình nằm trên địa hình đồi dốc phức tạp, dưới đất lại có đá, dưới đá lại có than.

"Sự kiện khai trương FLC Hạ Long một lần nữa chắc chắn cam đoan của Công ty FLC về xác định phương hướng chiến lược trong việc đầu tư các vật phẩm du lịch cao cấp. Sự thành lập của FLC Hạ Long bên cạnh di sản trái đất vịnh Hạ Long làm cho thương hiệu du lịch Quảng Ninh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung thú vị hơn", Phó tổng Cục trưởng đảm đang Tổng cục Ngao du Việt Nam Ngô Hoài Tầm thường phát biểu tại buổi lễ.

Còn theo Chủ tịch UBND thức giấc Quảng Ninh Nguyễn Đức Long: "Hạ Long thiếu một nơi hết sức quan trọng là trọng điểm tổ chức hội nghị thì nay đã có Trung tâm Hội nghị Thế giới FLC Hạ Long 1.500 chỗ. Hạ Long thiếu sân golf thì giờ đây cũng đã có sân golf FLC Hạ Long….Chúng tôi thổ lộ sự kiêu hãnh, hào hứng khi có thêm một nhà cửa phục vụ được những dịch vụ du lịch cao cấp của Quảng Ninh".


Xem nhiều hơn: bat dong san