Gamuda Land tung chính sách khuyến mại cho phân khu cao cấp Diamond Brilliant - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt Gamuda Land, đây là thời gian hoạt động mua bán có hiệu ứng tốt, ý định cao nên phù hợp để báo cáo chính thức Diamond Brilliant.

"Sau những nhận định hăng hái trong ngày nhận giữ chỗ phân khu, chúng tôi đang hối hả sẵn sàng các quá trình cuối cùng, đưa phân khu cao cấp tầm cỡ của Celadon City công bố hoạt động mua bán trong thời điểm tới", vị thây mặt nói.

Gamuda Land áp dụng chính sách ưu đãi tại phân khu cao cấp mới 

Căn hộ hạng sang Diamond Brilliant sẵn sàng ra mắt đối tượng mua hàng.

Diamond Brilliant tọa lạc tại địa điểm trọng điểm của Celadon City (thị xã Tân Phú, TP HCM) nhờ đó, phân khu kế thừa mọi ưu thế trong khoảng quy hoạch vùng.

Theo nhà đầu tư, công trình là sự kết tinh giữa tâm huyết của nhà thiết kế thị trấn tới từ Malaysia trong nỗ lực nâng tầm chất lượng sống cho người Việt và sự mong mỏi của đối tượng mua hàng -  những người yêu mến môi trường sống tại Celadon City.

"Phân khu Diamond Brilliant là một bước nối tiếp trong hành trình thiết kế những chuẩn mực sống sang, mang đậm dấu ấn đặc biệt của nhãn hàng Gamuda Land, mang đến tổ ấm cho các mái ấm đa thế hệ", vị đại diện nói.

Dân cư nơi đây sẽ thuận lợi tiếp xúc khu vực tiêu khiển, buôn bán sôi động dọc đại lộ Gamuda hay dễ dãi di chuyển đến các nhân tiện ích nổi bật của khu thị trấn. Thấu hiểu sự khiếp sợ của các chủ sở hữu về sự an ninh cho trẻ em cùng ông bà lớn tuổi. Gamuda Land  đưa ra hình thức phân luồng giao thông văn minh ngay tử cổng chính, thành lập ra một khuôn viên tách biệt hoàn toàn với khói bụi, tiếng ồn động cơ.

Tại đây mật độ môi trường xanh làng nhàng trên mỗi cá nhân là 18m2, đem tới cho cư dân những khoảng không riêng tư tuyệt đối, trong lành và an toàn sau hàng rào bình yên vững bền.

Riêng phân khu Diamond Brilliant chiếm hữu mảng xanh rộng lớn với hơn 70% quy mô (4ha/5,5ha) cho cảnh quan và một thể ích nội khu, thành lập ra nhiều môi trường sinh hoạt thông thường cho tập thể. Thêm vào đó, hệ sinh thái tiện dung với phục vụ đạt chuẩn 5 sao thu trọn tham gia Sky Lounge (tầng 12 và 13) của tòa nhà, cũng đem đến cho mỗi thế hệ cư dân những hưởng thụ mới.

Theo giới đầu cơ, với những ưu thế hiện đó, phân khu Diamond Brilliant có tính khó khăn cao so với vật phẩm cùng thị phần. 

Ngày 16/12 tới đây, Gamuda Land sẽ bỏ ra nhiều phần tiến thưởng cho những khách hàng tham gia sự kiện và đặt chỗ chiến thắng. Ngoài hưởng chế độ bán hàng đặc biệt, khách sẽ tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với phổ thông vàng tặng trị giá và chiết khấu lôi cuốn.

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon