Gần 90% vi la Wyndham Garden Phú Quốc đã có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Theo đại diện Nam Group - đơn vị phát hành Wyndham Garden Phú Quốc, hiện nay, đã có gần 90% vi la của công trình được đặt sắm chiến thắng, với rộng rãi nhận định hăng hái của đối tượng mua hàng.

Đơn vị đang bắt đầu ra mắt 30 căn biệt thự sau cùng và có địa điểm đẹp nhất của công trình. Các vật phẩm tung ra hoạt động mua bán đợt này có giá trả tiền từ 7,5 tỷ mỗi căn, cùng rộng rãi chương trình khuyến mãi.

polyad

Vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc hấp dẫn sự quan tâm của đa dạng khách đầu cơ bởi tọa lạc ngay tại khu thành phố Bãi Trường.

Cụ thể, khách hàng vi la Wyndham Garden sẽ nhận một lượng quà SJC và hưởng chiết khấu 10% khi thanh toán với tốc độ cao. Trường phù hợp giao item lại cho nhà đầu tư khai thác, chủ biệt thự sẽ nhận lãi cho thuê trong 3 năm trước tiên, được tính bằng 33% giá trị vi la.

Hơn nữa, chủ đầu tư cam kết lãi 9% mỗi năm trong 7 năm, kể trong khoảng năm thứ 4 tới năm thứ 10. Từ năm thứ 11, khách hàng tiếp tục nhận chia sớt lợi nhuận lên đến 80% mỗi năm. Dường như, các chủ nhân tương lai còn được tặng 150 đêm nghỉ ngơi tại công trình trong 3 năm và kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao.

Điểm nổi bật nhất của vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc là sử dụng kiến trúc biệt thự đơn lập gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam. Cứ cụm 5 tới 7 căn vi la lực lượng thành những ngôi làng bé xíu, có khoảng sân phổ biến. Nhờ đó, mỗi căn vi la tại đây toàn vẹn riêng tư để chủ nhân có thể thư giãn, toàn vẹn không gian giao thiệp tập thể. Mỗi vi la tại đây đều có thiết kế một trệt với 100% các căn có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu thiên nhiên như cúc tần Ấn Độ.

Trục đường bờ biển dài đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng và vẻ đẹp còn hoang vu là những ưu điểm nổi bật giúp các dự án ngao du nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển khỏe mạnh. Dĩ nhiên, giá tiền nhàng nhàng cho các căn vi la biển tại Phú Quốc hiện nay khá cao.

Với giá trị trả tiền chỉ từ 7,5 tỷ cho một căn biệt thự trọn phía bên trong, công trình Wyndham Garden Phú Quốc do Wyndham Hotel Group (cơ quan khách sạn lớn bậc nhất nhân loại) điều hành và điều hành, trở thành chọn cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ ngơi tầm trung.

polyad

Kiến tạo mở, thân thương với không gian bên trong vi la Wyndham Garden Phú Quốc. Địa chỉ hotline: 0906999161 hoặc tróc nã cập tại đây. 

Theo ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, nhân tố quan trọng để chủ đầu tư quyết định cung cấp tiền tham gia một công trình BĐS nghỉ dưỡng là nhãn hàng tổ chức quản lý. Bên cạnh đó còn có pháp lý rõ ràng, nằm trong khu vực trọng điểm thị trấn biển, quy hoạch đồng bộ về hạ tầng lẫn luôn tiện ích.

"Nhằm phục vụ thiên hướng nghỉ dưỡng cao cấp, Wyndham Garden mang kiến trúc lạ mắt, thân cận với tự nhiên. Thương hiệu nơi nghỉ ngơi bậc nhất nhân loại Wyndham Group trực tiếp điều hành và điều hành, góp phần bảo chứng cho nguồn khách thuê cao và khả năng tăng trị giá khi đưa vào khai thác cho thuê", ông Thoan nói.

Với tốc độ tạo ra ngao du với tốc độ cao như hiện nay, mặt bằng giá cho thuê vi la nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như Wyndham Garden dự kiến 5-7 triệu đồng một đêm. Công trình có số lượng giới hạn chỉ 153 biệt thự tăng thêm tài năng lấp đầy và khai thác tối đa tham gia các mùa cao điểm ngao du.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất