“Giải mã” ẩn số VinCity Sportia

Dự án VinCity Sportia chính thức ra mắt vào 04 tuần 12/2018 đã biến thành trọng tâm của cả hoạt động mua bán. Sự thu hút của VinCity Sportia tới từ chính những lợi thế hiếm thấy tại thị trường BĐS tại Thủ đô. Giải mã cho cơn sốt mang tên VinCity Sportia phải kể đến một nguyên do.

Không chỉ dừng lại ở diện tích sân số đông thao, trục đường dạo bộ như các khu thị trấn khác, VinCity Sportia là đại thành phố được thiết kế theo ý nghĩ đó thành phố sport hiện đại mang đẳng cấp Singapore.

Dự án nổi bật với nhà thờ thể thao diện tích bậc nhất Đông Nam Á với hơn 1200 máy tập, nằm trong môi trường xanh, choán đến hơn 80% diện tích dự án. Trong khi còn có chuỗi hệ thống hơn 200 sân tập thể thao, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng 8 trạm xe buyt chủ đề được bố trí rộng tại trạm xe buyt trung tâm và khắp trong các khu vực chợ nội khu giúp dân cư tiện lợi chọn môn sport mến mộ, đoàn luyện sức khỏe bản thân cũng như giao lưu với cộng đồng chung thị hiếu.

VinCity Sportia toạ lạc tại trái tim của trọng điểm phía Tây Thủ đô, nơi tiếp giáp của Đại lộ Thăng Long và tuyến phố Lê Trọng Tấn kéo dài. Công trình cũng chỉ cách Trọng điểm Hội nghị Tổ quốc chỉ 7 phút. Đây cũng là khu vực có hệ thống liên lạc và cơ sở cơ sở vật chất phát triển trọn vẹn trong mai sau. Khác lạ phải kể tới tuyến đường sắt Metro tương lai giúp cư dân kết nối linh hoạt với các huyện trung tâm cũng như các khu vực phụ cận.

Công trình còn gắn kết ngoại khu nhiều chủng loại với hàng loạt tập đoàn hành chính trung ương, văn hóa, giáo dục, thể thao trọng điểm của đô thị, dễ ợt cho việc đi học, đi khiến cũng như tham gia các hoạt động sôi động khác.

VinCity Sportia là đại đô thị thứ 2 Vingroup cho công bố sau khi chính thức thông báo mô phỏng quy hoạch dòng VinCity là đại thị trấn phong cách Singapore, với chất lượng sống tiệm cận với phong cách Vinhomes. Mỗi dự án của chủ đầu tư này luôn tạo được dấu ấn, dẫn đầu xu hướng nhờ những lợi thế riêng biệt, từ địa điểm, kiến tạo đến luôn tiện ích nội khu.

Bằng năng lực, kinh nghiệm cũng như uy tín về chất lượng và tiến độ bàn giao nhà, Vingroup đã nhận được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng, giới chuyên ngành cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng chính cho nên mà công trình VinCity Sportia lại càng tạo tuyệt hảo hơn đối với khách hàng.

VinCity là cơ hội sở hữu nhà Thành phố đủ đầy dịch vụ, luôn tiện ích, đi kèm giải pháp nguồn vốn hữu hiệu với mọi đối tượng không giống nhau. Sở hữu một căn hộ của VinCity chưa bao giờ dễ dãi đến thế. Khách hàng chỉ cần đóng 10% đã có thể ký thích hợp đồng mua bán. 30% vốn tự có được dãn cách thức thành 3 đợt trong 6 bốn tuần, 70% còn lại được mượn nhà băng trả góp mỗi bốn tuần chỉ một số triệu, trong vòng 35 năm.

Khác lạ, VinCity tiệm cận phong cách Vinhomes bằng chuỗi hệ thống tiện thể ích lớn. Ngay sau "đô thị đại dương" VinCity Ocean Park là sự ra mắt của "thành phố sport" VinCity Sportia.

Bên cạnh những một thể ích sport và đoàn luyện sức khỏe, VinCity Sportia còn là nơi tụ họp những luôn tiện ích đẳng cấp giúp dân cư tạo ra hoàn toản vể đời sống và ý thức. 3 phố đi bộ BBQ với hơn 100 điểm nướng sẽ biến cuối tuần của mái ấm thành một buổi picnic đáng nhớ, hay hơn 60 sân chơi dành riêng cho cư dân nhí sẽ là bầu môi trường vui lòng.

Hình như, VinCity Sportia còn mang đầy đủ những một thể ích sống theo tiêu chuẩn của Vingroup như: trên hè phố, bệnh viện, trọng tâm buôn bán, thương mại phục vụ, hệ thống camera 24/7….ngay trong nội khu, đáp ứng hoàn toản yêu cầu sinh hoạt và bình yên cho mọi cư dân.

Tây Mỗ, Đại Mỗ được coi là mảnh đất phục vụ được trọn vẹn những yêu cầu thi thoảng thấy tại các dự án khác. Nắm giữ trong tay đa dạng ưu thế nổi trội như vị trí địa lý, cơ sở cơ sở vật chất cùng một thể ích tuyệt vời, xung quanh dự án trong vòng 6km là những tòa tháp quan trọng và tiến bộ của Thủ đô như trọng điểm hội nghị đất nước, sân chuyển di nước nhà Mỹ Đình, bảo tồn lịch sử quân đội,…

Có thể nói, bằng việc triển khai ước mong có một cuộc sống lành mạnh, chất lượng của bao cư dân lâu nay nay, VinCity Sportia sẽ tiếp tục là đại đô thị thu hút sự ân cần của khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới.


Xem tại: mua nha