“Gu” tìm nhà đặc biệt của thế hệ Millennials | MuaBanNhaDat

Mua nhà là… không phân vân

Thế hệ Millennials là thế hệ những người sinh từ năm 1980 - 1999, choán khoảng 35% dân số vn, tức tương đương khoảng 33 triệu người, theo một thống kê của Nielsen năm 2017. Tín hiệu dễ kiếm được thấy nhất ở thế hệ này nằm ở sự tự tín và quyết tâm thi hành vấn đề chính mình mong muốn.

Nghiên cứu của Nielsen cho thấy, cộng đồng trong nhóm người trong lực lượng tuổi này vẫn cần thêm đa dạng năm nữa để làm được sự trưởng thành. Tất nhiên, sự khác biệt về tư duy trong thói quen tiết kiệm và chi phí của thế hệ Millennials lại ảnh hưởng không nhỏ bé tới việc định hình các thị phần nhà ở. Ví như những người thuộc đời trước luôn biết rõ bản thân mình là người nào và cần gì, thì Millennials thường đặt những câu hỏi như: “Tôi là khách hàng nào? Điều gì bỏ ra cho tôi?”. Chính sự ưa chuộng tìm hiểu và dám bằng lòng thử thách đã làm họ tỏ ra sẵn sàng hơn trong việc chi tiền, vay tiền buôn bán những tài sản lớn như BĐS dù thu thập không nhiều.

Sự tự tin về sức khỏe, kiến thức và tiềm năng tạo ra là trị giá tín chấp được những đối tượng mua hàng thế hệ Millennials sẵn sàng vay số tiền lớn gấp chục lần so với tổng doanh thu thực tiễn trong một năm có được chỉ để sở hữu những căn hộ đắt tiền, và cần thiết hơn cả là phục vụ yêu cầu thưởng thức, thụ hưởng của mình.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Khác biệt, kể trong khoảng sau công đoạn khủng hoảng hoạt động mua bán BĐS những năm 2008 - 2013 trở lại đây, nhờ tham gia chính sách tín dụng khuyến mãi thu hút, kế bên mặt bằng thu nhập được nâng cao đáng kể, khuynh hướng người trẻ sẵn sàng vay tiền nhà băng để sắm nhà ngày càng diễn ra sôi nổi. Tuy chưa có số liệu thống kê chính thức về lượng người trẻ thuộc thế hệ Millennials tại Việt Nam mượn tiền nhà băng để mua nhà, nhưng thực tại ghi kiếm được trong khoảng vài công trình phổ biến cư trung cấp và bình dân bán tốt tại Hà Đông, Hà Nội cho thấy, khá phổ quát khách hàng nhà bây giờ đều chỉ có tích lũy tài chính khoảng 30%, còn lại 70% là mượn từ các nhà băng thương nghiệp.

Trong số đó, ghi kiếm được thấy có ít ra 50% số khách hàng là những cặp thê thiếp chồng mới lập gia đình được một số năm, và một phần còn lại là tình trạng độc thân. Chỉ có một phần nhỏ nhắn còn lại thuộc về những người có độ tuổi từ 50 trở lên, và những người này thường không vay tiền mà sử dụng tiền từ việc bán nhà sẵn có trong khoảng trước.

Thế hệ Millennials: Nhà ở là xúc cảm và các nhân thể ích sống

Với lối sống năng động, Để ý đến các trị giá tinh thần, người Việt trẻ thuộc thế hệ Millennials đã và đang đổi mới chỉ tiêu chọn nơi an cư của mình. Giả dụ như trước đó, quần chúng thường so với nhau từng mét vuông nhà đất, hay số phòng có trong căn hộ... thì nay, người ta lại chú tâm hơn tới môi trường và nhân thể ích sống thông thường trong một dự án.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Theo ông Trằn Minh, một môi giới BĐS lâu năm tại Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đối tượng mua hàng trẻ ưa thích lối sống đơn giản nhưng dễ chơi. Với cùng một vài tiền, giả dụ được chọn lựa việc sinh sống trong một ngôi nhà trong ngõ gầy hay trong một căn hộ thông thường cư, nhiều người sẽ ưu tiên lựa chọn các căn hộ hiện địa. Bởi, nếu như sắm nhà trong ngõ, khách hàng sẽ gặp phải những bất cập như thiếu chỗ đỗ xe, ở xa các luôn tiện ích khu vực chợ, bể bơi, khu vực chợ, trung tâm thương nghiệp…

“Với đa dạng người trẻ, quy mô căn hộ có thể không lớn nhưng phải toàn vẹn đơn giản, nội thất dễ chơi nhưng quý phái và dịch vụ tối đa yêu cầu của các thành viên trong mái ấm. Căn hộ có thể kiến tạo theo đẳng cấp Nhật, Hàn… nhưng vẫn phải có màu sắc riêng theo thị hiếu và thời trang của từng gia chủ”, ông Minh nói thêm.

Đồng quan niệm, ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ toạ Hải Phát Land san sớt, đã qua rồi thời “nhà mặt thị trấn” nằm đầu trong các danh sách ưu tiên của bất cứ khách hàng nào muốn tìm nhà. Sự ra đời store loạt dự án bình thường cư thuộc các phân khúc khác nhau đang dần choán lĩnh thị trường BĐS, lấn át nhà ở truyền thống, làm cho thay đổi “khẩu vị” người dùng.

Ngay cả khuynh hướng kinh doanh BĐS cũng thay đổi theo, những loại hình đầu cơ, buôn bán các căn hộ thông thường cư bây chừ không còn lạ lẫm tại các đô thị lớn. Diện tích đất thổ cư ngày một bị thu nhỏ đã tạo áp lực đối với yếu tố giải quyết chỗ ở cho người địa phương, sự sinh ra của dự án phổ biến cư được coi là bước chuyển mình mang tính quyết định, giúp khắc phục bài toán nan giải về cư dân. Mặt khác, cơ cấu dân số tại các khu đô thị lớn phần lớn là thanh niên thuộc thế hệ Millennials, chịu tác động lối sống tiến bộ nên việc dành đầu tiên lựa chọn thông thường cư là điều có thể lý giải được.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

“Phổ quát người dùng nhà quyết định lựa chọn phổ biến cư đa phần vì chi phí vừa túi tiền, đây cũng là lợi thế lớn nhất của loại hình nhà tầm thường cư. Giá làng nhàng một mét vuông đất thổ cư thông thường có thể cao hơn từ 2 tới 4 lần so với giá nhàng nhàng một mét vuông sàn phổ biến cư ở cùng một khu vực”, ông Huy thể hiện sự quan trọng và cho nhân thức, đa phần các công trình chung cư hiện đều được quy hoạch toàn thể một cách rõ ràng và bài bạn dạng, khách tậu hoặc thuê không cần phải thấp thỏm thiếu chỗ đỗ xe hay liên lạc không thuận tiện.

Dường như, ông Huy cũng cho nhân thức thêm, vừa mới đây phổ quát tòa nhà bắt đầu sản xuất theo hướng biến thành khu phức tạp làm cho giàu có thêm hoạt động buôn bán bất động sản. Do vậy, cư dân có thể thuận tiện hơn trong việc hưởng thụ các nhu cầu như ăn uống, tiêu khiển, mua sắm, thể thao ngay trong cùng khu nhà nơi mình sinh sống.

Theo dò la, ý định với thế hệ Millennials là môi trường sinh hoạt được kiến tạo theo lối kiến trúc văn minh, đề cao công năng cùng sự cấu kết kết hợp với tự nhiên. Các khu vực như phòng ngủ, bếp ăn, khu vực vệ sinh đều được thiết kế nằm cùng trên một mặt bằng, phát hành sự đoàn kết dễ ợt nhất cho tổng thể căn hộ cũng như thường khí đầm ấm cho rất nhiều thành viên trong mái ấm. Các căn phòng có kiến tạo sao cho có thể tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên, có thể thiết bị thêm cây trồng để thanh lọc không khí, tạo môi trường sống lành mạnh...

Không chỉ về mặt thiết kế, với các đòi hỏi bây giờ, phổ quát khách hàng trẻ tuổi còn yêu cầu tòa nhà căn hộ tầm thường cư nên thiết bị thêm ứng dụng điều hành tòa nhà vào trật tự điều hành với mục tiêu hoàn thành hơn nữa bộ máy điều hành, mang lại cho dân cư sự tiện lợi, ưng ý và lặng tâm tuyệt đối. “Có như vậy, những yêu cầu, khiếu nại của khách thuê, cư dân có thể nhanh lẹ được chuyển đến ban quản trị duyệt ứng dụng này, trong khoảng đó ban quản trị sẽ linh hoạt, chủ động bố trí khắc phục nhanh chóng mà vẫn không bỏ sót yêu cầu trong khoảng đối tượng mua hàng”, ông Cường san sẻ.

gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Sài Gòn hoan hỉ trước hàng loạt dự án cơ sở vật chất giao thông được khai triển

Thông tin các dự án cơ sở liên lạc khu Nam Sài Gòn được đưa vào lịch trình phê ưng chuẩn đầu cơ trong khoảng nay đến năm 2020 đã khiến hoạt động mua bán BĐS nơi đây nhộn nhịp. Phổ quát khách tìm ở thực và chủ đầu tư dồn về khu vực này tìm kiếm đất nền, đón sóng cơ sở.>>>Xem cụ thể
gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

“Mất oan” tiền thuế doanh thu tư nhân vì bán nhà thiếu nắm bắt biết

Thực tế, vì thiếu kiến thức về luật và chạm mặt gian truân trong việc chứng minh căn nhà rao bán là chiếm hữu độc nhất vô nhị, mà có không ít trường phù hợp người dân đã phải nộp “oan” khoản thuế doanh thu tư nhân khi bán nhà.>>>Xem chi tiết
gu mua nha the he millennials tien nghi va cam xuc

Người trẻ sẵn sàng ở chật, căn hộ siêu ốm sẽ là thiên hướng nhà ở tiếp theo?

Thế hệ dân thành thị trẻ không quan trọng tới quy mô nhà đất, họ chỉ niềm nở tới địa điểm tiện lợi, kết nối giao thông tốt và trọn vẹn tiện dung. Vì thế, họ sẵn sàng mua căn hộ chật chội để thỏa mãn các nhân tố Sống – Khiến việc – Vui chơi hơn so với các thế hệ trước.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia nha dat