Hai tiếng tăm nổi tiếng trái đất gia nhập hệ sinh thái của Novaland

Ngày 6/12/2018, tại "Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam", Cơ quan Novaland (mã chứng khoán NVL) đã tiến hành ký kết hợp tác ý tưởnrg cùng Cơ quan thế giới Minor Hotels trong việc điều hành điều hành 7 khu khách sạn, nghỉ ngơi với tổng số hơn 3.500 phòng. 

song song, Novaland cũng ký liên kết tác cùng Tổ chức kinh doanh Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân Gôn mang nhãn hàng Greg Norman tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ ngơi tích thích hợp Tập đoàn đang phát hành tại một vài đô thị như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận.., tổng trị giá đầu cơ các sân gôn ước lượng 100 triệu đô la Mỹ.

Diễn đàn Cấp cao Ngao du vietnam 2018 nằm trong phạm vi của Diễn đàn Kinh tế vietnam ViEF 2018 - là sự kiện chạm chán, đối thoại và hiệp thương cấp giang sơn, nhằm tậu các biện pháp, chiến lược để tái cấu trúc lĩnh vực và sản xuất ngao du vn đến 2030 theo hướng chất lượng, bền vững.

Đi cùng với ý tưởnrg sản xuất du lịch của non sông, và nằm trong công đoạn 2 chiến lược phát hành của Công ty, Novaland đang từng bước mở mang phát triển các item Du lịch và BĐS ngao du nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Nhãi - Khánh Hòa, Đà Lạt ...

Chỉ tiêu của Cơ quan là phối thích hợp với các nhà giải đáp trong và ngoài nước, các tổ chức vận hành giỏi để phát hành những "Điểm tới ấn tượng" cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm ngao du - nghỉ ngơi – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của vn trên bạn dạng đồ du lịch quả đât.

Tập đoàn Minor Hotel Group với các nhãn hàng như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks,… – qua việc thích hợp tác kế hoạch, sẽ trở thành Nhà điều hành điều hành chuỗi 7 khu nơi nghỉ ngơi – nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư sản xuất tại Tp.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Oắt … Trong đó Avani Cam Oắt Resort & Villas là công trình sẽ chính thức được trưng bày trong bốn tuần 12/2018.

Ông Dillip Rajakarier, Tổng giám đốc của Minor Hotels, chia sớt: "Avani và Anantara là nhị thương hiệu nổi trội của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, và chúng tôi rất hân hạnh được làm cho việc với Novaland để phát hành các dự án bất động sản nghỉ ngơi của tập đoàn. Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng của Minor Hotel ở Đông Nam Á. vietnam, với sự hội tụ của danh lam thắng cảnh cùng văn hóa rực rỡ, và là nền kinh tế năng động nhất của khu vực đang có tiềm năng du lịch nội địa và quốc tế rất lớn. Việc phù hợp tác lần này với Novaland chắc chắn sẽ tạo ra một vật phẩm khác biệt bỏ ra cho đối tượng mua hàng của nhãn hàng Avani".

Novaland cũng ký đoàn kết tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Thiết kế để phát hành 4 sân gôn phong cách quốc tế, nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng tích hợp do Cơ quan phát triển. Và sân gôn trước tiên do chính tay Huyền thoại làng Golf thiết kế cho Novaland sẽ được khai triển tại Phan Thiết vào quý 1/2019 và tiếp theo đó là các thành phố như Cần Thơ…

Hai tên tuổi nổi danh thế giới gia nhập hệ sinh thái của Novaland - Ảnh 1.

Novaland phù hợp tác với Greg Norman

Trong năm 2018, Tổ chức Novaland đã đưa tham gia điều hành Khu nghỉ ngơi sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Novaland cũng đã trưng bày ra hoạt động mua bán dòng sản phẩm bất động sản ngao du nghỉ ngơi để đầu cơ NovaHills Mũi Né Resort & Villas - Tuyệt bút nghỉ ngơi trên từng cao độ tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Novaland cũng đã tiên phong trong việc ký hòa hợp tác giải đáp chiến lược và khai triển công trình "Phát hành ngao du Đồng bằng sông Cửu Long thích nghi chuyển đổi khí hậu" với Cơ quan giải đáp The Boston Consulting Group (BCG). Dự án có chỉ tiêu hoạch định và triển khai ý tưởnrg gắn kết và sản xuất ngao du cho 13 thức giấc, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó Thành phố Cần Thơ đóng vai trò trung tâm. 

Tập đoàn Novaland là nhãn hàng nhà phát triển bất động sản uy tín trong ngành nghề đầu tư và phát triển BĐS ở vn. Trải qua hành trình hơn 26 sinh ra và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở (bao gồm quỹ đất) với phổ biến loại hình vật phẩm nhiều chủng loại đang triển khai, đã đưa tham gia sử dụng như: căn hộ, vi la, nhà phố thương mại, văn phòng, khu nghỉ dưỡng cao cấp… song song, Công ty đang tiếp tục tăng nhanh việc tạo ra các công trình du lịch và BĐS du lịch nghỉ ngơi.

Hai tên tuổi nổi danh thế giới gia nhập hệ sinh thái của Novaland - Ảnh 2.

Avani Cam Nhãi ranh với địa điểm chiến lược dự kiến sẽ hút khách du lịch phân khúc hạng sang


Có thể bạn quan tâm: bat dong san