Hàng trăm khách hàng tham gia lễ mở bán Oriental Westlake - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt nhà đầu tư, dù trời mưa, hàng trăm khách hàng vẫn có mặt đúng giờ ra mắt căn hộ Oriental Westlake 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Thủ đô. Rộng rãi người cho nhân thức, họ đã tò mò kỹ về công trình này và không muốn bỏ dở thời cơ tốt để đầu tư và mong muốn sở hữu một căn hộ chất lượng.

Oriental Westlake 174 Lạc Long Quân tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm. Chi tiết xem tại website: www.orientalwestlake.vn.

Oriental Westlake 174 Lạc Long Quân tọa lạc tại địa điểm vàng trung tâm. Chi tiết xem tại website: www.orientalwestlake.vn.

Buổi mở bán căn hộ diễn ra tại tầng thượng Oriental Westlake - một khu vui chơi thu gầy với trục đường dạo bộ trên cao, vườn cây treo xanh mát, chậu hoa, ghế thư giãn và khu vực sinh hoạt thông thường cho dân cư. 

Anh Nguyễn Đức Anh, chủ sở hữu căn hộ số 303 và 304 tại công trình cho nhân thức: "Tôi rất hài lòng với kiến tạo và phong cách quản lý tại đây. Các phòng được bố trí kỹ thuật vừa sử dụng triệt để được quy mô thông thường nhưng vẫn đảm bảo được nguồn ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn thoáng mát ra hồ Tây lộng gió. Bình yên tập thể luôn được bảo đảm".

Tự kiếm được mình là người cầu toàn, chị Nguyễn Tâm Anh (Cầu Giấy, Hà Nội)  không mạo hiểm đầu cơ "tậu nhà trên giấy" mà phải mua sắm căn hộ đã hoàn thiện, có rộng rãi một thể ích và không ở nơi quá đông đúc. Anh trai chị mới về sinh sống tại tòa nhà Oriental Westlake, thỏa mãn với chất lượng, luôn thể ích của căn tầm thường cư cao cấp này nên đã trình bày để mái nhà em gái đến ở cùng.

Căn hộ Oriental Westlake được kiến tạo mưu trí, cục bộ phòng khách, phòng ngủ của các căn hộ đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành trong khoảng Hồ Tây. Nội thất được đầu tư trang vũ trang đến từ các hãng tăm tiếng như bếp âm và hút mùi của hãng Cata (Tây Ban Nha), chuỗi hệ thống vấn đề hòa Trane (Mỹ), sàn gỗ công nghệ (Đức)...

polyad

Các căn hộ Oriental Westlake được thiết kế lanh lợi với phía bên trong cao cấp du nhập từ Tây Ban Nha, Đức, Mỹ. Hotline 088 659 5588

Ngay ở tầng một là siêu thị nhỏ lẻ, ngân hàng, cách thức đó không xa là chợ Bưởi, chợ Nghĩa Đô... Hạ tầng xung quanh công trình được đầu tư và phát triển đồng bộ, đa dạng trục tuyến phố mới được xây đắp mang tầm đất nước: trục Nhật Tân - Nội Bài; tuyến các con phố Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt... 

Bên cạnh những đối tượng mua hàng tìm để ở, phổ quát người còn lựa chọn dự án Oriental Westlake để đầu tư sinh lời. Anh Hoàng Xuân Phú, chủ sở hữu một căn hộ Oriental Westlake cho biết, công trình có kiến tạo thông minh, được nhà đầu tư lắp đặt trang vũ trang cao cấp, giá sàn hợp lý và thu nhập trong khoảng cho thuê căn hộ ở Hồ Tây luôn cao hơn các khu vực khác.

Khách hàng làm thủ tục đặt cọc mua căn hộ Oriental Westlake tại lễ mở bán.

Đối tượng mua hàng làm giấy má đặt cọc mua căn hộ Oriental Westlake tại lễ ra mắt.

Trong đợt ra mắt căn hộ lần này, Oriental Westlake có chế độ cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 500 triệu tiền việt trong 3 năm, free quản lý và phí đỗ ôtô trong 12 bốn tuần. Khách hàng mượn tiền sẽ được SeABank hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 bốn tuần. Người dùng căn hộ sẽ chỉ cần đóng 30% là có thể kiếm được nhà đất ngay.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bat dong san