Hàng trăm nhà phường Van Phuc City bàn giao trước Tết - VnExpress Kinh Doanh

Theo công bố của Cơ quan Đại Phúc - nhà đầu tư công trình khu thành phố Vạn Phúc, hiện đã có hơn 300 hộ gia đình về ổn định gia đình và trên 600 căn nhà được xây dựng. Đa dạng khách hàng ở đây là các chủ công ty lớn bởi vậy chỉ trong một thời điểm ngắn, hàng trăm văn phòng kinh doanh đã được dời hội sở hoạt động về đây sinh ra một số đông tân tiến, kiến thức. 

Chị Hoa - chủ một công ty cho nhân thức từ ngày về đây sinh sống và chuyển văn phòng về Vạn Phúc, chị dè xẻn được hồ hết thời gian. Khu đô thị nhân thể cho sinh sống, lại tiện lợi buôn bán vì địa điểm nằm ngay lối vào Đông Bắc của thành phố. Chị thường xuyên đi công tác nên ra sân bay cũng chỉ mất hơn 15 phút

"Các bên từ các thành thị của tôi cũng rất dễ dàng khi đến địa chỉ, khiến việc mà không lo mất quá phổ thông thời điểm vận động do kẹt xe hay phải khó nhọc mua chỗ đậu xe", chị Hoa chia sẻ.

Theo thây mặt nhà đầu tư, 2018 lưu lại sự sản xuất của dự án với việc khai triển hàng loạt các hạng mục đầu cơ lên tới hàng nghìn tỷ đồng, bao gồm hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc, tuyến kè ven sông 3,4km, cảnh quan trạm xe buyt, hồ bơi và phổ thông hạng mục tiện ích khác như chuỗi hệ thống phố đi bộ từ công lập đến tư thục quốc tế.

uyến phố thương mại sầm uất trên đường Nguyễn Thị Nhung

Tuyến xã thương nghiệp trên đường Nguyễn Thị Nhung.

"Khu thị trấn cũng đạt kết quả buôn bán thành công với hàng trăm item nhà xã cao cấp tiêu thụ. Không khí thiết kế trên công trường luôn diễn ra tấp nập để hoàn thành hàng trăm căn nhà, sẵn sàng bàn ủy quyền khách hàng kịp kiếm được nhà đón Tết", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, cơ sở vật chất hạ tầng tại khu đô thị cũng dần thành hình. Các tiện ích nội khu khép kì quái văn minh, phong cách được đầu tư lên đến hàng triệu đô la như hồ Đại Nhật rộng 21 ha nằm ngay khu vực trọng điểm khu thị trấn, công viên ven sông dài nhất đô thị The Long Park dài 3,4km, rộng 11ha; kênh sông Trăng uốn lượn trải dài 2km. Khác biệt, trọng tâm giải trí Ocean World lớn nhất Đông Nam Á rộng 6,8ha với vốn đầu tư 300 triệu USD, hệ thống nhạc nước hẹn hứa sẽ hấp dẫn hầu hết người dân đô thị và và là điểm tới xuất sắc của du khách khi xây dựng chấm dứt.

Anh Nam, một đối tượng mua hàng tìm nhà tại Vạn Phúc, cho nhân thức anh cảm thấy rất hài lòng về tiến độ xây dựng và triển khai công trình của nhà đầu tư. Mỗi lần lép thăm là thấy sự thay đổi diện mạo theo từng ngày. Trong bốn tuần này mái nhà anh sẽ kiếm được nhà và đang mong sớm về sinh sống tại khu thị trấn ven sông và tách biệt như một thành phố thu nhỏ xíu giữa lòng Sài Gòn. Anh cũng đồng tình công trình ở tính dễ dàng về liên lạc, vận động hối hả tới trọng tâm TP HCM về cả tuyến phố bộ lẫn đường sông.

Khu đô thị Vạn Phúc là một trong những bán đảo được đầu tư, quy hoạch bài bản bên sông Sài Gòn

Khu thành phố Vạn Phúc là một trong những bán đảo được đầu cơ, quy hoạch bài phiên bản bên sông Sài Gòn

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, Van Phuc City thông báo giỏ hàng gồm 20 căn shophouse có vị trí đẹp nhất khu thành phố, với thiết kế thanh lịch, đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển, mặt tiền lên đến 7-9m, diện tích sử dụng trên 500m2 dễ dãi buôn bán. Sự kiện tri ân đối tượng mua hàng dự kiến sẽ diễn ra tham gia đầu 04 tuần 1/2019 với tổng giải thưởng tri ân lên đến 3,5 tỷ đồng trong đó giải đặc biệt là chiếc xe siêu sang Rang Rover sẽ được trao cho chủ sở hữu may mắn.

Bảo An


Đọc thêm: gia dat saigon