HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển vietnam

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng 21/12, 7 cầu thủ mới được triệu tập trong đó có Nguyễn Thành Chugn (giữa) đã có những bước chạy tập tành trước tiên cùng các anh em ở tuyển vn. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Anh và Đinh Thanh Bình (ngoài cùng trái) cũng ngay lập tức cảm nhận được áp lực khi cả HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đều phải nhắc nhở về phương pháp di chuyển. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Lâu rồi, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin mới phải dùng tay nắm áo, kéo tay cầu thủ như thế này. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung từng cùng U23 vietnam dự VCK U23 châu Á 2018, anh cũng nằm trong danh sách tập dượt cho ASIAD nhưng rủi ro bị chấn thương. Tuy trải qua những hướng dẫn của cả hai HLV Hàn Quốc nhưng Thành Bình thường vẫn có lúc bị nhắc nhở. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Trung phong Đinh Thanh Bình (HAGL) cũng được trợ lý Lee chỉ dẫn cách thức đi lại, góp ý lại điểm mà ông chưa hài lòng trong bài di chuyển phối hợp chuyền bóng trong không gian bé nhỏ. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Đinh Thanh Bình sinh năm 1998 và là cầu thủ trẻ thứ nhị ở đội tuyển vn thời điểm này, rộng rãi hơn Đoàn Văn Hậu 1 tuổi. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Các tân binh của đội tuyển vn đều dồn vào một chỗ và chơi bóng khá quyết liệt. Tân binh Hoàng Đức không do dự tranh chấp rát với tập thể anh Bùi Tiến Dũng. Cả hai cùng khoác áo CLB Viettel. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Tiền vệ Phan Thanh Hậu vẫn nổi bật với thân hình nhỏ xíu, mảnh dẻ. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Thanh Hậu (phải) là 1 trong 3 cầu thủ được GĐKT Jurgen Gede bình chọn cao sau Giải U21 Thế giới Báo Bạn teen. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 10.

Ngân Văn Đại (trái) dù thuộc đội ngũ cầu thủ lớn tuổi (sinh năm 1992) nhưng cũng khá ít nói và đang trong thời kỳ cảm nhận không khí ở đội tuyển Việt Nam thời HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 11.

Nai lưng Minh Vương thì không còn lạ lẫm. Lúc trước, anh cùng đội tuyển vn đi huấn luyện tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tuy nhiên, sau khi trở về, anh là 1 trong 7 cái tên bị loại. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 12.

Hậu vệ phải Ngô Tùng Quốc thì không gian nan để hòa nhập. Nhiều cầu thủ đã nhẵn mặt với hậu vệ cánh này ở V.League khi thi đấu khá hay trong màu áo XSKT Cần Thơ mùa giải gần đây. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo quyết liệt uốn nắn các tân binh của tuyển Việt Nam - Ảnh 13.

Đội tuyển Việt Nam chỉ có một địa điểm của Quế Ngọc Hải bị đau nhẹ. Cả đội sẽ tập luyện tiếp tục tham gia chiều mai (22/12) tại Trọng điểm huấn luyện bóng đá trẻ VFF. Ảnh: Hiếu Lương.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem thêm: mua nha