Hoa Viên Bình An - phố đi bộ nghĩa địa rộng 100ha tại Đồng Nai - VnExpress Kinh Doanh

Những năm gần đây, phân khúc khu vực chợ nghĩa địa phát triển mạnh nhằm đáp ứng ý định mua nơi mai táng phổ thông, cảnh quan đẹp của người địa phương. Nhiều công trình được đầu cơ bài bạn dạng về địa điểm, phong thủy, kiến tạo cảnh quan... hấp dẫn sự chú ý của hoạt động mua bán. 

polyad

Phối cảnh cục bộ Hoa Viên Bình An. Văn phòng tại TP HCM: 490 Điện Biên Phủ, thị xã Bình Thạnh - 176B Trằn Hưng Đạo, quận 1 - 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thị trấn 7, thị xã 3. Website: . Hotline: 0902462828 - 0981352828.

Một trong những trạm xe buyt tha ma chiếm hữu vị trí "đắc phúc - đắc lộc" là Hoa Viên Bình An tại huyện Long Thành, thức giấc Đồng Nai. Tọa lạc trên vùng đất rộng 100ha, công trình có phong cách kiến trúc đan xen giữa văn minh và cổ đại.

vận dụng chủ đề "ngũ phúc" vào quy hoạch, Công ti TNHH Hoa Viên Bình An - chủ đầu tư công trình đã khai triển xây dựng rộng rãi công trình tuyệt hảo như cổng Tam quan, đền Trình, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m, tượng Phúc - Lộc - Thọ, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát...

polyad

Tượng Phật Thích Ca cao 18m ngay trọng điểm Hoa Viên.

Trong khi, Hoa Viên còn ngập tràn sắc xanh với đài phun nước, hồ tràn, hàng nghìn cây cỏ thuộc các chủng loại không giống nhau tạo nên bầu không khí xanh mát.

Nhân tố hiện đại biểu lộ ở các phục vụ đi kèm như trọng điểm hỏa an táng bằng gas tân tiến không khói và không mùi, công viên lưu tro cốt với hoạt động tổ chức nhiều năm kinh nghiệm và chú ý.

Hoa Viên Bình An toạ lạc tại phố Bình An, huyện Long Thành, thức giấc Đồng Nai, có địa thế tốt về phong thủy. song song, đây còn là vị trí kết nối tiện lợi với TP HCM chuẩn y quốc lộ và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây giúp con cháu tiện lợi viếng thăm phần mộ của cha ông.

polyad

Phổ thông môi trường nghỉ ngơi cho con cháu mỗi lần tới thăm cha ông.

Không chỉ vẹn toàn cho người đã chết thật, Hoa Viên Bình An còn tu sửa chuỗi hệ thống tiểu cảnh thích mắt, môi trường xanh mát và thơ mộng để con cháu tiện thể họp mặt, đoàn tụ và tậu về khởi thủy tổ tông, thể hiện qua đại lộ Bình An với hai rừng cây sala vô ưu, các nhà nghỉ chân róc rách tiếng nước.

Hiện Hoa Viên Bình An đã chấm dứt xây đắp công đoạn một trên diện tích 30ha trong khoảng bốn tuần 6/2017. Các công trình quan trọng xây đắp bằng nguyên liệu gỗ và mái ngói tạo nên không gian kiến trúc cổ đại. Đồng thời, nhà đầu tư đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, bảo đảm tính pháp lý cho công trình.

"Với hạ tầng đầu cơ bài bạn dạng, liên lạc dễ dàng, quy hoạch cảnh quan xanh mát, thanh bình, không gian xanh sạch, pháp lý rõ ràng, Hoa Viên Bình An thích hợp cho những người nào muốn tìm kiếm nơi an nghỉ cho người thân với chi tiêu có lí", đại diện nhà đầu tư san sẻ.

Nam Anh


Xem thêm: gia dat saigon